ถือแลกเปลี่กระตุ้น Name

การเรียกชุมนุมอยู่ใน emerging ตลาดและแนบมาล่ะครับรีไววัลของแบกแลกที่สามารถมองเห็นได้ใน name ซึ่งสามารถตอนนี้สิทธิ์แยกความแตกต่างของการโลกที่ดีที่สุดแสดงสัญลักษณ์ของเงินตรา. คุณอาจจะอ่าขีดข่วน/n หัวของคุณแล้วและ/หรือกลิ้งตาของคุณแต่ช่วยทนผมหน่อยนะครับ

เริ่มต้นสุดท้ายงแต่เดือนกรกฎาคมสักพักก่อนรงช่วงพีคของบัตรเครดิตอนวิกฤตกา Forint เริ่มถอยอย่างรวดเร็วมาก มันเร็วเสียมากกว่าครึ่งหนึ่งของคุณค่าของมันต่อต้านเงินแต่ก็อีกครั้งแล้วกลุ่มคนอื่นๆ currencies. ยิ่งที่เกี่ยวข้อเปรียบเทียบกับเงินยูโรนือซึ่งคนฮังการีนเงินตราต่างประเทศด้ว fared ค่อนข้างแย่มาก ถึงแม้ว่าจะมีอายุ 13%รเรียกชุมนุมมาเมื่อสองเดือนที่ Forint ยังคงลง 27%อจากการสูงสุดท้ายตอนซัมเมอร์

นี่คือปรับความเข้าใจกันตั้งแต่ฮังการีทางเศรษฐกิจ fundamenals เป็น commensurately ที่น่าสงสาร. "บ้าน consumption คือ shrinking เนื่องจากไปทิ้งในเดือนและ narrower ยืมโอกาสในขณะที่การลงทุนเป็นโดยขาดของเงินทุนและเป็นทางเศรษฐกิจทั่วโล downturn." เลยว่าส่วนหนึ่งใน 18.7%annualized องปฏิเสธใน exports และผลเป็น 6.4%ขอปฏิเสธใน GDP สำหรับคนล่าสุดไตรมาส.

ฮังการีนเป็นทางเศรษฐกิจความทุกข์ต้องไม่ถูกลบเลือน "การระหว่างประเทศ Monetary กองทุนที่ EU และทั้งโลกธนาคารต้องให้คำมั่นสัญญาว่า 20 ล้านยูโร($27 ล้าน)ของเหตุฉุกเฉินกู้เพื่อสนับสนุนฮังการี name ที่ใหญ่ที่สุดช่วยแพกเกจสำหรับยุโรประเทศเคียงข้างโรมาเนีย" ขณะที่ทางการเงินตลาดต้องในภาวะคงที่แล้ว,บัตรเครดิตปริยายเปลี่ยนการเต้นบ่งบอกนักลงทุนเป็นยังเป็นห่วงเรื่องความเป็นไปได้ขอค่าปริยาย ในขณะเดียฮังการี name ตอนนี้เป็นอย่างเป็นทางการถูกปฏิเสธ(สำหรับครั้งที่สอง)โดยยุโรป Monetary สหภาพเช่นนั้นมันน่าสงสัยว่านั่น Forint จะเคยถูกดูดกลืนเข้าไปในยูโร.

ทำไมงั้นก็เป็น Forint คือดึง? คำตอบคือธรรมดา:ไฮสนใจการเต้น. ที่ benchmark ฮังการีนแผ่นคือ lofty 9.5%. ในขณะที่อีกกลางธนาคารต้องมาวุ่นวางหีบการเต้นเพื่อพยายามเพิ่มทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ"The Monetary สภาของกลางธนาคารโหวตให้ unanimously บเอพริลเมื่อ 20 เพื่อให้การเต้นรอสายอยู่ที่ 9.50 นเปอร์เซ็นต์เลย" จาก precarious ทางการเงินสถานการณ์ของมันเศรษฐกิจ policymakers เป็นห่วงว่าหนึ่งหยอยู่สนใจการเต้นอาจจะ precipitate เมืองหลวงเครื่องบินและเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราสถานการณ์

การยั่วโทษะผู้ช่วยเซ็นทรัลธนาคารผู้ว่าการอธิบายให้พวกนักข่าว,"ตราบเท่าที่ฮังการี name ถือว่าเป็นช่างเปราะบางประเทศของเราสนใจการเต้นไม่สามารถจะลดว่าแอฟริกาใต้นหรือไก่งวงเป็น;ไม่สาธารณรัฐเชค name,สโลวาเกียหรือโปแลนด์คุณควรจะเปรียบเทียบเรากับพิพิธภัณ." เธอเห็นได้ชัดว่ามาจ่ายเงินให้การติดตามดู forex ตลาดและรู้ว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลาเดิมพันกับนักลงทุน'ทันใดนั้นกลับไปที่ฮังการี name.

นักวิเคราะห์ยังคงถูกแบ่งออกเป็นจบหรือไม่ upward อนนี้กระแสความนิยมใน Forint อาศัยอยู่ได้. สำหรับมันส่วนหนึ่ง,"Deutsche ธนาคาร recommends นักลงทุนขายยูโรง forint บพนันในอัตราต่างกันจะช่วยคนฮังการีนเงินตราต่างประเทศได้ 10 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 260 ต่อเงินยูโรในอีกสองสามเดือนจาก 286.55 วันนี้" อย่างไรก็ตามมันจะยากสำหรับเศรษฐกิจจะบนเวทีเป็นจริงจังเศรษฐกิจสำหรับนานเท่าที่ที่สัญลักษณ์ของเงินตราคือคือดึงซึ่งเป็นเหตุเป็น survey ของนักวิเคราะห์ถูกเปิดเผยเป็นค่ามัธยฐานการพยากรณ์ของสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วขอปฏิเสธใน Forint.

ข่าวแนะนำ: