ยูโรยังลังจะถูกตัดสินถึงแม้ Bailout

ในของฉันคือการโพสครั้งสุดท้ายฉันรายงานนั่นที่ตลาดเป็นเหลือเชื่อ bearish บเงินยูโรเนื่องจากเป็นห่วงว่ากรีกหนี้นวิกฤตจะไม่เป็น mitigated หรือถูกควบคุม โดยการตามขึ้นไปบรายงานนี้กับอีก incantation ขอเงินยูโร bearishness,แน่นอนฉันวิ่งหนีความเสี่ยงของ belaboring ประเด็น ยังคง,ความจริงที่ว่านับตั้งแต่นั้นเป็น 1 ดอล Trillion bailout นได้ออกแถลงการณ์หมายความว่าอย่างน้อยที่สุฉันต้องการจะเสนอการปรับปรุง!

ยังไงก็ตาม,ในกรณีที่คุณต้องอาศัยอยู่ในถ้ำที่ EU ในที่สุดก็ทำให้มันเงินอยู่ไหนมันปากเป็นพัฒนามันขึ้นมาโดยมี€750 ล้านพิเศษตั้งใจรถ(SPV)เพื่อที่อยู่ของ fiscal ปัญหาของค่าที่ใช้ในปัจจุบัน ailing และเป็นไปได้ว่าถึง-ailing economies. ที่ brunt ของเงินให้กับการขนส่งสินค้าที่ SPV จะเกี่ยวข้องกับบุคคลหนึ่ง Eurozone ประเทศแม้ว่าคนยุโรปค่านายหน้าและระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)จะยังทำให้ sizable ผู้ช่วยเหลือ. อีกอย่างยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ได้มีการตกลงที่จะซื้อกา indeterminate จำนวนมากของรัฐบาลและบริษัทพันธบัตรระหว่างที่อีกกลางธนาคารจะใช้สัญลักษณ์ของเงินตรา swaps เพื่อบรรเทาความดันบนยูโร.

คนปฏิกิริยากับข่าว...คนที่ค่อนข้างค่าเป็นบวกกับเงินยูโร reversing ของมันเวลา 6 เดือนตกต่ำและคือดึง 2.7%ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง Equity หุ้น surged ข่าว:"เป็น 50 หุ้นของส่วนผสมของยุโรปหุ้กระโดด 10.4 เปอร์เซ็นต์,สเปนเป็นตลาด soared 14.4 เปอร์เซ็นต์ฝรั่งเศสเป็นโรส 9.7 เปอร์เซ็นต์และเยอรมันเพิ่มขึ้ 5.3 นเปอร์เซ็นต์เลย" Sovereign นี้และบัตรเครดิตปริยายเปลี่ยนราคาด้วกกุหลาบเท่าที่นักลงทุนย้ายไปที่ราคาใน decreased กความเป็นไปได้ขอค่าปริยาย

ของการเฉลิมฉลองถูกลดหย่อนอยู่แล้วโดยวันอังคาร(เมื่อวานนี้),เงินยูโรไปแล้วกลับมาของมันก่อน bailout ระดับต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ก็เข้าใจอ่ะนะมันดูเหมือนว่าการเรียกชุมนุมเป็นผลของความคลาสสิคสั้น-บีบ. ในวันอาทิตย์ที่ทางการเงินครั้งรายงานว่า"ตำแหน่งข้อมูลจากชิคาโก้ Mercantile เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนบ่อยกใช้เป็นของพร็อกซีสำหรับเฮดจ์กิจกรรมแสดง speculato,rs เพิ่มจำนวนขอสั้นประจำตำแหน่งในยูโรต้องบันทึก 103,400 สัญญาหรือ$16.8 bn ในตอนจบสัปดาห์อาจจะ 4." หลังจากที่สุดแสนสั้นตำแหน่งถูกปกปิดอย่างไรก็ตามที่เรียกชุมนุมได้เร็วมาถึงจุดสิ้นสุด:"ตอนที่ตลาดเปิดในสหรัฐอเมริกาและชาวอเมริกัน hedge อกเงินกองทุนป้องตลาดอเงินยูโรงเรีเริ่มธง"


แน่นอนมันยากที่จะหาคนที่มีอะไรค่าเป็นบวกจะพูดเรื่อง bailout นแม้อยู่ท่ามกลางคนที่ bureaucrats และนักการเมืองนั่น contrived มัน นี่คือ smattering ของ soundbites:

  • "แองเจลล่า Merkel ที่ไอรอนท่านสมุหนายกได้สั่งลูกเต๋าออกมาและพวกเรากำลังถูกพาไปส่งซักให้ดีกว่า"
  • "เราเพิ่งโดนไล่ที่สามารถอยู่ตรงถนนโน่น Sovereign หนี้เหมือนนี้หละสุดท้ายแล้วก็ต้องขึ้นต้องตอบแทน."
  • "ค bailout คือ'อีกเล็บในโลงศพนี่หมายความว่าพวกเขาได้รับเงินยูโร."
  • "ที่จะไม่ยื่นเงินจำนวนมาเพื่ออยู่แล้ว overborrowed งรัฐบาลไม่ได้แก้ปัญหาให้พวกเขา"
  • "มันเป็นเรื่องสำคัญต้องหยุดความตื่นตระหนกและแพกเกจนี้ได้ทำมันแต่มันไม่ได้แก้ปัญหาอีกนานกว่าจะครบกำหนดคลอดแล้วปัญหาซึ่งค่อยๆ undermining องค่าเงินยูโร."
  • "มันค่อนข้างน่าผิดหวังว่า[ค]ยูโรเดียวร็อสองสามของเซ็นต์บนหลังของ trillion ดอลล่าร์"

มีไม่กี่กำลังกังวลเกี่ยวกับ bailout. อย่างแรกมันยังคงไม่แน่ชัดว่ามันจะจ่ายเงินแล้วมันจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งาน. เธอจะทำยังไงเจาะจงเงินกู้นัเป็นเรือนและสิ่งที่จะเป็นผู้ติดตามเงื่อนไขของท่านคืออะไร? เดี๋ยวมันไม่มีอะไรต้องอยู่ที่ underlying fiscal ปัญหานั่น precipitated นวิกฤตการณ์และความจริงแล้ว exacerbate พวกเขาประเทศตั้งแต่มีเวลาน้อยของกระตุ้นให้ rein ในใช้เงิน เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์ summarized,"ตามเช็ดเรื่องออกไป economies สร้างศีลธรรมอันตราย อีกประเทศอาจจะยังคงกระโปรงที่ประเภทการกระทำที่ด้านล่างของบประมาณ deficits และหนี้จริงเชียว...เพราะพวกเขาเหมือนกัสามารถคาดหวังให้ช่วย" ในที่สุด bailout มันไม่มีอะไรต้องกลบเกลื่อบัตรเครดิตต้องเสี่ยงสำหรับส่วนตัว lenders;มันเป็นเพียงรายการถ่ายโอนข้อมูลและ expands มันตั้งแต่เงินนั่นจะถูกให้ยืมต้องสีเขียว(และปัญหาอีกอย่าประเทศ)ยังไงก็ตาม,จะยังคงเป็นให้ยืมกับพวกเขาหลังจากก่อการ funneled ผ่าน SPV. สรุปสั้นๆ.."ครั้งนึงตลาดร่วดูที่จริงรายละเอียดของแผนการณ์นี้พวกเขาจะไม่ต้องการจะซื้อยูโรเหมือนกัน"

อย่างที่ทุกคนมาอย่างเร็วจะประเด็นออกไปที่ bailout อาจจะทำให้(บางส่วน)dissolution เงินยูโรมากกว่าเพราะมันเป็น tantamount จะ deflating สกุลเงิน. เป็นหนึ่งเศรฐศาสตร์...opined ว่า"ยูโรพื้นที่ไม่ได้ดูตัวอยู่ในปัจจุบันของมันเป็นแบบนี้ พื้นฐาน premise จะ unify monetary นโยบายได้หรอก...ขณะที่ต้องทำให้ fiscal ข้อกำหนดสแยก...มีเลยพังลงมา" ที่ช่วยแก้ปัญหาซึ่งจะออกจากเงินยูโรยังดีสำหรับคนอ่อนแอที่สุสมาชิกที่ออกไปแล้วสำหรับกล้องลึกของ economically และ fiscally เสียง economies ต้องอยู่ไว้เบื้องหลัง

จะเป็นไปอย่างยุติธรรมที่ EU มีแน่นอนว่าซื้อตัวมันเองบางเวลา ดูจากจำนวนเงินโดบประมาณขอเงินให้คำมั่นสัญญาว่าจะต่อสู้กับหนี้ปัญหาคือ exceeds สีเขียวนสาธารณะนี้มันจะไม่เป็นสีเขียวนั่นทำให้นึกถึงยูโร. ถ้า/ตอนที่หนี้ปัญหาของสเปนโปรตุเกสและไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังกลายเป็น insoluble อย่างไรก็ตามที่ futility ของ bailout จะกลายเป็นกระจ่าง

ข่าวแนะนำ: