QE2 ชั่งน้ำหนังบดอลลาร์

ในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่พวกเราก็สามารถ overtake ประเทศจีนเท่าที่โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator. อย่าเข้าใจฉันผิดฉันกำลังทำไม่ว่าเราจะทำอย่างเป็นทางการป้อนโกลบอลสัญลักษณ์ของเงินตราสงคราม อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าการขยายตัวของรัฐบาลกลางเก็บของธนาคาร quantitative easing โปรแกรม(ที่มีฉายาว่า QE2 โดยนักลงทุน)จะ exert เหมือนกับค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเงินราวกับว่าคนพวกเราได้ทำตามประเทศจีนและเข้ามาแทรกแซงโดยตรงใน forex ตลาด.

สำหรับคนเมื่อเดือนที่แล้วหรืองั้นตลาดต้องถูกทำให้ QE2. ตอนนี้มันเป็นคนเห็นเป็นอยู่ใกล้วามเชื่อมั่นกับ Reuters ตรวจสอบการแสดงให้เห็นว่าทั้ง 52 วิเคราะห์นั่นเป็น surveyed เชื่อว่านั่นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ วันศุกร์เบน Bernanke ทำการยกเลิกมีเหลืองสงสัยตอนที่เขาประกาศว่า"มันคงเหมือน—ทุกอย่างถูกเท่ากับ—เป็นคดีสำหรับต่อการการกระทำ" ตอนนี้มันเป็นเพียงคำถามขอขอบเขตกับตลาดการคำนวณ ranging จาก$500 ล้านให้ 2 เหรียญ Trillion. นั่นทำให้ทั้งหมด Quantitative Easing ต้อบางทีเงิน 3$Trillion,exceeding ประเทศจีนเป็น$2.65 Trillion นแลกเปลี่ยนงานสำรองและจะทำมาหากินสุจริมแยกความแตกต่างของการที่ใหญ่ที่สุด,เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นเงินตราต่างประเทศการแทรกแซงในโลกนี้

ที่ป้อนคือเผชิญหน้ากับค quandary นั่นมันเริ่มต้น Quantitative Easing โปรแกรมทำไม่ได้สำคัญกระตุ้นการเศรษฐกิจอยู่ มันพา liquidity ไปที่บัตรเครดิตและเงินตลาด–spurring สูงรัพย์สินมีค่าราคา–แต่มันไม่ได้แปลออกไปในธุรกิจของลูกค้าใช้เวลา. ดังนั้นทำให้เอฟบีไอกำลังวางแผนที่จะสอนลงพนันให้สบายใจด้วยต่ำ inflation(ค่าที่ใช้ในปัจจุบันที่เป็น 50 ปีต่ำ)และการความสมดุลแผ่นงานแผ่น. หรือจะพูดอีกอย่างมันรู้สึกว่ามันไม่มีอะไรจะเสียแล้ว

โชคร้ายที่มันยากที่จะหาใครจริงๆเชื่อว่า QE2 จะต้องได้เป็นบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการเศรษฐกิจอยู่ ส่วนใหญ่หวังว่ามันจะบูอวยการเงินตลาด(commodities และหุ้)แต่จะประสบความสำเร็จในส่วนน้อยหาอย่างอื่น:"คนจริงๆปัญหากับเศรษฐกิจคือขาดของลูกค้าต้องการไม่ใช่ที่ตั้งค่าโครงการของธนาคารกู้,ค่าจำนองบ้านสนใจการเต้นหรือขนาดใหญ่ amounts ของเงินสดไว้โดยบริษัท. ในกรณีที่อีก liquidity สำหรับการเงินของระบบผ่าน QE2 นไม่ช่วยแก้ไขความสมดุลของลูกค้าผ้าปูที่นอนหรือไร้." คนเลี้ยงก็คือหวังว่าสูงขึ้นความคาดหวังสำหรับ inflation(แล้วสะท้อนอยู่ด้านล่างบอนด์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่น)และมีค่าน้อยจะทำอะไรที่กระทันหัน consumers และบริษัทในการการกระทำ แน่นอนมันจะเป็นความหวังเลยว่าถูกกดอลลาร์จะขับรถ GDP โดยแครอมแลกความไม่สมดุลของ.


อย่างน้อยที่สุดเราเกือบจะรับประกันว่า QE2 จะให้เงินลง สำหรับเมื่อเทียบกัยเถอะว่าหลังจากที่กินได้ออกแถลงการณ์ของมันก่อน Quantitative Easing อแผนที่ดอลลาร์ตกลง 14%ต่อเงินยูโรอยู่แค่สองสามเดือนแล้ว ครั้งนี้มันแตกสำหรับห้าอาทิตย์ติดกันและเลี้ยงยังไม่ได้แม้แต่ formally unveiled QE2! มันแตก 13%ในการแลกเปลี่-weighted นิ 14%ต่อเงินยูโรงเพื่อ parity ต่อต้านของออสเตรเลียและแคนาดาดอลล่าร์และเมื่อเร็วๆนี้สัมผัสเป็นเวลา 15 ปีน้อยกับเยน,แม้แต่ในญี่ปุ่นเป็นอย่างเท่าเทียมกัปล่อย monetary นโยบายได้หรอก

ถ้าดอลลาร์ต่อไปที่จะตกหลุมเราจะได้เห็นเป็นธีการแทรกแซงโดยที่เหลือของโลก แล้วหลายประเทศ'เซ็นทรัลแบงค์ต้องเข้ามาในตลาดต้องพยายามที่จะประสบความสำเร็จในส่วช่างเป็นผล. แยกกันความพยายามของพวกเขาจะพิสูจน์ fruitless ตั้งแต่เอฟบีไอมีมากลึกระเป๋าไหนก็ได้ เป็นหนึ่งเดียว commentator summarized มันเป็นตอนนี้เป็น"ทั้งหมด hypocritical สำหรับชาวอเมริกันเจ้าหน้าที่ป้ายชื่อคนของจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulators? พวกเขาแต่พวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว"

ข่าวแนะนำ: