ความผันผการคาดการณ์สำหรับชาวแคนาดาดอลลาร์ใน 2011

แคนาดา Name("Loonie")ได้ถูกบันทึกค่อนข้างแข็งแรง 2010. มันซึ้ง 5.5%ผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอย่างที่เป็นต้องเอาอีกเป็นเด็กอายุ 16%ได้อยู่ในปี 2009 อีกอย่างมันเกิดขึ้นกับน้อยดูป volatility,fluctuating ภายในคอบระยะของ$0.99–$1.08(CAD/USD. มันทั้งหมดมันกุหลาบกับ"เจ็ดของมันใหญ่สุดยอดไปเล"และ"ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 4.4 เปอร์เซ็นต์เมื่อปีที่แล้วในขอบเขตของ 10 พัฒนา-ประเทศ currencies,บลูมเบิร์ก Correlation-Weighted นเงินตราต่างประเทศ Indexes มา" สำหรับ 2011,มันเป็นคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่แลกเปลี่ยนใกล้กับ 1:1 ต่อต้านค USD แต่นักวิเคราะห์แตกต่างกันตรงซึ่งด้านของ parity มันจะมีแนวโน้มมุ่งมั่นมาตลอด

ตอนนี้มีไม่กี่องกุญแจสมมติฐานของ àˆà£àà‡ขับร Loonie. เหมือ WSJ encapsulated งแรกเลยว่าส่วนหนึ่งเป็นนักลงทุนต้องเสี่ยงความอดกลั้น:"คนโชคของความเสี่ยง-อ่อนไหว name ใน 2011 จะถูกตัดสินจากเหตุการณ์ในขนาดใหญ่ส่วนหนึ่งโดยปัญหาเรื่องขับรถทั่วไปตลาด fluctuations." เนื่องจากส่วนใหญ่ต้องกา EU sovereign อนวิกฤตหนี้,ความเสี่ยงกินต่อไปเพื่อประสบการณ์องดราม่า ebbs และ flows. จากพื้นฐานบูปัญญา,ความเสี่ยง averse นักลงทุนควรจะ incline ไปทาง shunning ที่ Loonie นด้วยความชื่นชอบที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและยังปลอดภัย currencies. อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณตามรอย Loonie นแท้จริงการแสดงคุณจะเห็นว่าเป็นห่วงมาโกลบอลทางการเงิน instability ต้องไม่ค่อย impacted มัน ดังนั้นทำให้ bulls เห็นมันวามไม่แน่นอนเป็นบังคับนั้น"จะถูกผลักให้แสดงออกนักลงทุนจะเปลี่ยแปลงความผูกพวกเขาแลกเปลี่ยน holdings โดนสวนทวารแบบร้อนๆหแคนาดาดอลล่าร์"

ที่สองที่ตั้งของปัจจัยเป็น macroeconomic. ขณะที่ลดความเร็วลงดูเหมือนเล็กน้อยในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งของปีที่แล้วแคนาดาเศรษฐกิจยังไงก็ exhibited กลิ่นแรงขนาดการแสดงซึ่งเป็นคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่ไป 2011. แม Sachs สำหรับตัวอย่างเช่น"ตอนนี้เห็นว่าการการเจริญเติบโตของการเร่งครั้งต้อง 3.3 ต่อองค์อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของปีนี้แล้ว 3.5 ต่อองค์ในทั้งสองคนที่สามและสี่ห้องของเธอ amid ในประเทศกำลังพัฒนาเป็นคนที่ต้องการ" อย่างไรก็ตามที่แข็งแกร่งแสดงโดยธรรมชาติทรัพยากรและส่งออกแคนาดาองพลังที่ขับรถการการเจริญเติบโตของเมื่อปี 2010 นู่นแหอาจจะรู้มาที่สนุกสุดเหวี่ยงนามบัตรอยู่ใน 2011 อย่างที่เทรด surplus ช่วยให้ตีวงได้แคบมาจากเนื่องใน commodities ราคาและเป็นที่แพงมากแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ในที่สุดก็มีคนสานต่อการค้นหาสำหรับ"ค่า currencies"นั่นคือนักลงทุนขับรถไปทาง Loonie. ตามใบแจ้งน่าเกลียดตัวจัดการของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดบอนด์กองทุน,"มันเป็นวิกฤตกลยุทธต่อไป...ให้สัญลักษณ์ของเงินตรานั้นถือคุณค่าของมัน...ฉันจะแนะนำให้เม็กซิโกบราซิลหรือแคนาดาที่สามตัวอย่างของประเทศกันดี fiscal สมดุลและผ้าปูที่นอน" มันไม่เจ็บที่ธนาคารของแคนนาดาเป็นครั้งแรก G7 กลางธนาคารเพื่อที่จะเลี้ยงสนใจการเต้นและนั่นมัน benchmark นแผ่น compares favorably กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,เยนเป็นต้น อีกอย่างมันเป็นการณ์เพื่อตัดขาดแห่งโดยการเพิ่มเติม 50 ฑ์คะแนนใน 2011,เริ่มต้นในที่สามไตรมาส. อีกด้านนึงมันจะยังคงเป็นสองสามปีก่อนที่การเต้นสูงมากพอที่จะทำให้ถือแลกเปลี่ยนใช้งานได้. อีกอย่างระยะยาวสนใจการเต้นอยู่ในปัจจุบันที่สูงในพวกเรามากกว่าซึ่งหมายความว่านักลงทุนหิวสำหรับยอมแพ้ในที่สุดจะต้องหาคนอื่นด้วยเหตุผลสำหรับย้ายเงินทุนที่แคนาดา

การคาดการณ์สำหรับชาวแคนาดาดอลลาร์ใน 2011 สาความผันผ. ถ้ามีความเห็นพ้องคืนนั้นเว้นแต่พ unforeseen ความก้าวหน้าที่ Loonie จะใช้เวลาที่ปีนี้ใกล้จะ parity กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. สองสามนักวิเคราะห์คาดหวังใหญ่(เสีย)เคลื่อนไหวแต่ส่วนใหญ่หวังว่านั่นโดยไม่คำนึงถึงทางที่ Loonie ในที่สุด àˆà£àà‡มันอาจจะไม่ไปไหนไกลถูกลบออกจากปัจจุบันระดับ. "คบลูมเบิร์กองดูองค์ประกอบของการคาดการณ์ 32 มี loonie ใช้เวลาส่วนใหญ่แห่งปีที่ parity ก็จุ่มเล็กน้อยโดยที่สี่." คล้ายกัน WSJ survey อแสดงค่ามัธยฐานการพยากรณ์ของออกมาตอน 1:1 ทั่วทั้งปี

มีนักวิเคราะห์คาดหวังมากกว่าการเคลื่อนไหวในสัญลักษณ์ของเงินตราเคลื่อนที่ผ่าน(i.e. ต่อต้าน currencies นอกจากดอลลาร์สหรัฐอเมริกา). ให้มันแคนาดา Name บัญชีผู้ใช้สำหรับเรื่องเล็กๆส่วนของทั้งหมดนี้ forex แลกเปลี่ยนระดับเสียง,อย่างไรก็ตามมันดูเหมือนจะดีกว่า CAD ข้ามการเต้นจะพาพวกเขา cues ทั้งหมดจาก USD และกฏของ triangular arbitrage. (ตัวอย่างเช่นถ้าเงินแรงขึ้นต่อต้านค Loonie แต่ฟอลส์ต่อต้านหนุ่มๆใน 2011 ที่ Loonie จะจำเป็นต้อยังตกกับหนุ่มๆ,ทั้งๆที่รู้ว่า fundamentals บงการรายชื่อเพลงเป็นหนัง).

ฉันเรื่องส่วนตัวก็อยากจะเห็นด้วยกับส่วนใหญ่. มีหลายเหตุผลที่ดีที่จะซื้อ Loonie แต่ส่วนใหญ่ของพวกนี้ถูกแล้ว priced อยู่ในระหว่าง Loonie นมั่นคงปีนมาสองปีที่ผ่านมา ไปข้างหน้า,ผมคิดว่าคนเราเศรษฐกิจเป็นตัวแทนขอเป็นดาบสองที่จะป้องกันไม่ให้ค Loonie จากขึ้นต่อไปได้ สรุปสั้นๆ..ถ้าคนเราเศรษฐกิจ falters ดังนั้นจะแคนาดาเศรษฐกิจ. ถ้าพวกเราทางเศรษฐกิจการรักษา gathers แรงขับเคลื่อนอย่างไรก็ตามจะมีเหตุผลที่ดีที่จะซื้อดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ใน lieu ของมันที่เป็นคู่มือเพื่ออุดรทิศที่ไม่ขึ้นตรง

ข่าวแนะนำ: