BOC กังวลเรื่อง Loonie ลปะแนวโมเดิร์นแต่ไม่เพียงพอที่จะใช้การกระทำ

แคนาดาตอนนี้ดูเหมือนสัญลักษณ์ของความตื้นตันระหว่างการเมือง posturing และเศรษฐกิจโลกแห่งความเป็นจริง GDP นทิ้งโดย whopping 5.3%ในครึ่งแรกเอน้อยกว่าอะไรที่เซ็นทรัลธนาคารได้คาดไว้แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า thr 3.7%ทิ้งในก่อนไตรมาส. "ในเศรษฐกิจจะจิตแพทย์โดย 3 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ที่เซ็นทรัลธนาคาร predicts. นั่นคงจะเป็นสุดยอดทิ้งตั้งแต่ 1933 ตามสถิติแคนาดา ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการได้อีกที่เจ็ดปีสูงของ 8 เปอร์เซ็นต์เมื่อสองเดือน" มากที่สุดอันน่าสยอง statistic นั่นคือ"ชาวแคนาดา exports ตกลงเป็น annualized 30.4 เปอร์เซ็นต์อยู่ในครึ่งแรกเอยซึ่งนำโดยที่ automotive นอุตสาหกรรม" นี่คือโดยเฉพาะ problematic สำหรับแคนาดาของใครเศรษฐกิจก็คือ 30%ขึ้นอยู่กับเรื่อ exports.

ในขณะเดียวแคนาดาของนายกรัฐมนตรี,สตีเว่นฮาร์เปอร์คือ bandying คำว่า"กรีนยิง"ทั่วและมีประกาศ"ที่แย่ที่สุดที่อยู่เบื้องหลังเราแล้วตอนนี้" ฉันเดาว่ามันก็ขึ้นอยู่กับซึ่งสถิติคุณเลือกที่จะ cite. หลังจากทั้งหมด"เอพริลข้อมูล...แสดงงานใหม่ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับครั้งแรกในหกเดือนและการขายของที่มีอยู่บ้านกุหลาบที่สุดในมากกว่าห้าปี บัตรเครดิตตลาดเป็นยังต้องปรับปรุงกับธนาคารของแคนนาดาของดูองค์ประกอบดัชนีของทางการเงินตลาดต้องมีเงื่อนไขเพิ่มขึ้นเพื่อของมันแข็งแกร่งที่สุดในระดับเมื่อเดือนที่แล้วตั้งแต่เดือนกันยา" ยังส่วนใหญ่ของ surveyed economists การพยากรณ์ทางเศรษฐกิจการหดตัวอย่างน้อยอีกไตรมาส.

อย่างน้อยที่ธนาคารของแคนนาดาดูเหมือนจะมีสองเท้าวางแผนมั่นใจบนพื้น มันเตือนนักลงทุนไม่ต้องคาดหวังให้เป็นอัตราการปีนออกไป(จากตัวปัจจุบันทึกน้อยของ .25%)สำหรับเรื่องเป็นปีถึงแม้ว่ามันยอมรับว่าสามารถเปลี่ยนขึ้นอยู่กับ inflation. ที่ BOC มีดังนั้นไกล abstained จาก unveiling เป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก"quantitative easing"วางแผนจะตรงกับที่ของอังกฤษและพวกเราซึ่งเป็น subtly gibed ที่ไม่มีตัว"ออกจากยุทธวีธีนะ" ที่เพิ่มมานอกเหนือจากขณะที่แคนาดาเป็นการสาธารณะนี้มี surged ผ่าน$500 ล้านของประเทศนี้/GDP อัตราส่วนยังอยู่ที่ต่ำต้อยที่สุดใน G8 และ projected จะยังคงมั่นคง(แม้ projections ของการขาดดุลสำหรับที่หน้าห้าปี). ในเวลาเพียงสั้นๆ inflation inflation อาจจะไม่ใช่ความเป็นจริงไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก

มันคืออะไรต้องกังวลไปที่ธนาคารของแคนนาดาที่ลุกขึ้นมาในห้อ Loonie ซึ่งมี surged 14%ตั้งแต่เดือนมีนาคลังและแสดงให้เห็นว่าจะไม่มีร่องรอยของหยุด ในการตัดสินใจของมันเมื่อสัปดาห์เพื่อรักษาการเต้นที่ปัจจุบันระดับที่ BOC ให้ใครๆเรียกว่า"unprecedentedly เร่งขึ้นในแคนาดา name(ซึ่งอาจส่งผลต่อตัวผสมสูงสินค้าราคาและ generalized จุดอ่อนในอเมริกาสัญลักษณ์ของเงินตรา)." ได้รับว่ามันไม่สามารถตัดการเต้นต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลงแล้วคือไม่เต็มใจที่จะ devalue คนเงินตราต่างประเทศผ่านการพิมพ์เงินคนเดียวจริงของตัวเลือกนี้สำหรับเซ็นทรัลธนาคารที่จะเข้าไปแทรกแซงตรงอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดสุดท้ายเสร็จในปี 1998. นักวิเคราะห์หรอคิดว่าที่นี่คือไม่ได้ไม่น่าจะเป็นไปได้แน่ๆ

มีอะไรที่จะทำให้ค Loonie ต้องกลับไปเป็นมากกอาศัยอยู่ได้อยู่ในระดับ? เป็นลอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารสำหรับสิ่งหนึ่ง ถ้านักลงทุนตกใจและกลับไปที่ดอลลาร์มันอาจจะ crunch แคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มากกว่าอย่างน้อยก็ในระยะสั้นดูเหมือนว่าจะเป็นที่ลี้ภัยในสินค้าราคาของน่ะ ที่ Loonie มีอย่างใกล้ชิดตามรอยในการกู้คืนอยู่ในสินค้าราคา[เห็นชาร์ด้านล่าง]มีอะไร pullback อยู่ในน้ำมันและโลหะอัลลมีแนวโน้มว่าจะเป็นสะท้อนอยู่ใน decreased นต้องการสำหรับสกุลเงิน. มีรายงานล่าสุดในนิวยอร์คครั้งแนะนำว่าอาการ"surge"หรือเปในจีนซื้อกิจกรรม–ซึ่งเห็นได้ชัดว่า correlated ขึ้นกับราคา–อาจจะเร็วมาถึงจุดสิ้นสุด. สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ตกหลุ commodities ราคานั่นก็ตามแน่นอนว่าจะช่วยเจ้าหน้าที่ BOC ต้องนอนหลับดีขึ้น

ข่าวแนะนำ: