EU อนวิกฤตลงโทษภาษาเกาหลีได้

ที่เกาหลีใต้ name ถูกหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดพวกขี้แพ้จาก EU sovereign หนี้สถานการณ์ หลังจาก stellar ปี 2009 จะไปเป็นตัวสั่นเริ่มต้นเมื่อปี 2010 นู่นแหนะและสูญเสีย 12%ของคุณค่าของมันในวงเดือนสุดท้ายในการท่องอยู่คนเดียว ตามที่นักวิเคราะห์คงจะเป็น"ส่วนใหญ่คงอ่อนไหวกับความเสี่ยง aversion"ของทุนเงินตราต่างประเทศอยู่ในเอเชีย–หรือแม้แต่โลกใบนี้ ดังนั้นเมื่อท่านประธานาธิบดีของฮังการี name likened ของประเทศเขา fiscal สถานการณ์นั้นของกรีกและไม่สนใจ ignited วามกลัวว่าวิกฤตการณ์เป็นแพร่กระจายที่เกาหลีไม่ทันทีตอน 5%–ที่ใหญ่ที่สุดขอปฏิเสธในช่วง 17 เดือนแล้ว


ให้ทั้งหมด economies/currencies จากที่จะเลือกมันดูเหมือนว่าประหลาดนั่นนักลงทุนต้องแก๊งค์คงชนะ นั่นคือจนกระทั่งคุณพิจารณาว่านั่นเกาหลีใต้ name น fiscal สถานการณ์ค่อนข้างจะเป็นยูนิคและนั่นทุน crises มีแนวโน้มที่จะตีประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนัก Summarized หนึ่งนักวิเคราะห์:"พวกเราเป็นห่วงนั่นลบตลาดในมุมมองของเหตุการณ์ในยุโรปจะไม่ dissipate และนั่นยิ่งความเครียดต่อไปอีกเป็นห่วงจะขึ้นที่ peripheral นคนให้ทุนสำหรับการณ์ที่อาจจะ segue ไปมากกว่าส่วนขยายเพิ่มเติมเงินทุนวิกฤตและลดการการเจริญเติบโตของสิ่งที่คาดหวังในอนาคต"

เพื่อที่ใช้ความรอบคอบอย่างมาเกาหลีใต้ name เป็นระยะสั้นสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศนี้อนขั้นสูง(60%ของแลกเปลี่ยนงานสำรอง). นั่นเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากเกาหลี exporters'hedging กิจกรรมซึ่งสำหรับความเสี่ยงการจัดการประสงค์ต้องการที่จะเป็นช่วงเวลาโดยระยะสั้นยืมโดยธนาคารอยู่ในเงินท้องตลาด ตั้งแต่นี้หนี้ต้องสั่งลูกเต๋าออกมาบ่อยครั้งที่ใต้ name เกาหลีก็คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสี่ยงที่จะ liquidity เสียงมีดปักเนื้อ. ในความเป็นจริงที่จะถูกเรียกว่า"VIX นเงินตราต่างประเทศ,"ตั้งแต่มันดูจะตกหลุตอนที่ volatility(proxied โดย VIX ดัชนี)ท้าย. จึงจะสูญเสีย 50%ของมันมีค่าระหว่างช่วงพีคของบัตรเครดิตอนวิกฤตและมีอยู่แล้วปรับปรุงข้อมูลแล้วอีก 10%รั้งนี้


ที่เซ็นทรัลธนาคารกำลังทำอะไรของมันส่วนหนึ่งเพื่อช่วยสงเคราะห์มันหน่อยดิ๊ค liquidity shortage และห้ามชนขอปฏิเสธ มันมีอยู่แล้ววางไว้ถ่อมตัวเลยขีดจำกัดอยู่ speculative derivative งเกี่ยวกับธุรกรรมกับเป้าหมายของ limiting เมืองหลวงเดินทางโดยสวัสดิภาพ มันคือกดดันเพื่อ renew นเงินตราต่างประเทศ swaps กับอาหารและธนาคารของญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มเลือดของทางเลือกนเงินตราต่างประเทศ. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากมันถูกแทรกข้อในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดโดยจะขายพันลานดอลล่าร์อยู่ที่จุดตลาด อธิบายแรกตลาดในการแทรกแซงมากกว่าเป็นปีที่เซ็นทรัลธนาคารประกาศว่า"ดอลลาร์คือไฟช็อต่อต้านที่จะวันนี้ก็เป็นวัน overdone. ผู้มีอำนาจหน้าที่จะพยายามที่จะป้องกันทางเดียนเงินตราต่างประเทศเคลื่อนที่ด้วย"

ยังมีเลี้ยงของตลาดนักวิเคราะห์ที่คุณลักษณะคนไม่ตกหลุไปยังดำเนินการอยู่ความขัดแย้งกับเกาหลีเหนือนะ ในการตอบสนเพื่อนที่แย่ของ warship ในเดือนมีนาคเกาหลีใต้ name มีเขาตอบกลับมาโดย imposing แลกเปลี่ sanctions บเกาหลีเหนือที่อยู่ในเปลี่ยนมีตอบกลับมากับการคุกคามของ"เรื่องทั้งหมด-ออกไปสงคราม" จาก forex standpoint,"ที่ใหญ่ที่สุดต้องกังวลตอนนี้ึิคือว่าการตัดออกจากทางเศรษฐกิจที่อยู่เชื่อมโยงต่างหาความเสี่ยงมากขึ้นป้องล้มผลลัพธ์จากอยู่ในใต้กลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งใหญ่ influx ของผู้ลี้ภัย มันจะมีสิ่งสำคัญ—แล้วเป็นไปได้ prolonged—ค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่เกาหลียชนะ"

ยังไงควรต้องการทำต่อไปหรือไม่? ถ้าจริงคุณเชื่อว่าจะถูกทำร้ายโดยไอ้เด็กฝึกงานของความขัดแย้งกับเกาหลีเหนือนายอาจจะตั้งใจจะเห็นด้วยกับซึ้งนั้น"การขาย-ออกไปจากที่จะถูก overdone และควรถูกต้องสันนิษฐานว่าตอนเหนือ-ใต้ tensions จะผ่อนในเดือนก่อน" ในความเป็นจริงถ้าสงครามนี้หลบเลี่ยงปัจจุบันหมีตลาดกลางอาจจะเป็นที่ยอดเยี่ยซื้อโอกาสที่แล้วที่จะยังอยู่ตามต้องลุกขึ้น 1,100 USD/KRW โดยผ่านจุดจบเหมือนกัต้องวิเคราะห์'ค่ามัธยฐานความคาดหวังนะ

ในทางกลับกันถ้าคุณเชื่อว่าจะเป็นความทุกข์เป็น largely attributable ที่ EU fiscal อนวิกฤตมีน้อยมากเหตุผลที่จะเอาชนะตั้งแต่วิกฤตคนเดียวที่จะแย่ลงกว่านี้ก่อนที่มันจะเริ่มดีกว่า:"ที่ตลาดเกาหลีเป็น precariously ตำแหน่งรักกับสู multiples,อยู่เหนือ-อนนี้กระแสความนิยมพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,หนักตำแหน่งไปทางยอมเสี่ยงและจะเป็นลางไม่ดีเล technicals จะบอกน้อย sponsorship สำหรับความแข็งแกร่ง" ในกรณีนี้ผู้ชนะได้อย่างง่ายดายตกหลุงจะ 1,300–หรือแย่กว่านั้นก่อนปีออกมาแล้ว

อยู่ในเหตุการณ์เฉียงใต้ name เกาหลีจะเครื่องประชุมของ G20 อาทิตย์นี้ซึ่งนั่นควรยอมจำนนมากกว่าความชัดเจนในสิ่งที่เหลือของ 2010 มีอยู่ในร้านสำหรับคนชนะ

ข่าวแนะนำ: