แบบโต้ตอบ Brokers

เรื่องแบบโต้ตอบ Brokers

บริษัทขอเริ่มการปฏิบัติการเริ่มต้นใน 1977 โดยโทมัส Peterffy เป็นอดีตนักคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์เป็นใครซื้อที่นั่งบนอเมริกันหุ้นของการแลกเปลี่ยนกันที่ถูกก่อตั้งทีพี&เพื่อนร่วม. ในต้องปี 1978. ตั้งแต่นั้น,บริษัทที่มีหมั้นกันในหลากหลายหุ้นขอ,อนาคตและเปลี่ยนแปลงพันธบัตรทั่วโลก แบบโต้ตอบ Brokers ไปสาธารณะที่ Nasdaq หุ้นของในการแลกเปลี่ยน 2007,เกือบจะ 30 ปีหลังจาก Peterffy เริ่มต้นของเขา brokerage บริษัท บริษัทที่เป็นหัวสัญลักษณ์คือ"IBKR".

ข้อมูลรายการที่อยู่ติดต่อในทันที:

  • หมายเลขโทรศัพท์:877-442-2757(พวกเราขึ้น-อิสระ)
  • อีเมลล์สนับสนุน:newaccounts@interactivebrokers.com
  • ออนไลน์สนับสนุน/ยู่คุยกัน:ที่มีอยู่เพื่อลูกค้าที่มีอยู่ผ่านทางบัญชีผู้ใช้การจัดการ

บัญชีเงินทุนข้อมูล

แบบโต้ตอบ Brokers มีหลายตัวเลือกสำหรับทั้งสองฝากเงินที่ไหนและถอนตัวบัญชีเงิน. พวกตัวเลือกปัจจุบันรวม:

  • สายการถ่ายโอน
  • เช็ค denominated อยู่ในสหรัฐอเมริกาเงินทุน
  • ออนไลน์บิลองเช็คค่าจ้าง
  • สหรัฐอเมริกา Automated เคลียร์บ้าน

พวกวิธีการของใช้เวลาอย่างน้อย 4 ธุรกิจวันที่จะมาถึงในบัญชีของคุณ. กับบางครั้งวิธีการของคุณไม่สามารถถอนตัวของเงินทุนสำหรับธุรกิจ 3 วันหลังจากเงินมัดจำ ข้อโต้ตอบ Brokers ไม่ยอมรับบัตรเครดิตสำหรับฝากเงินที่ไหเงิน.

น้อยที่สุดเงินค่ามัดจำ Amounts

คนอย่างน้อยรโอนเงินจำนวนมากสำหรับใช้บัญชีผู้ใช้ที่แบบโต้ตอบ Brokers ต่างๆกันขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนเปิดบัญชี บุคคลที่ 21 ปีของวัยหรือน้อยสามารถเปิดบัญชีให้พวกเขาสามารถไปพบ 3000 เหรียญน้อยที่สุดเงินค่ามัดจำไปเลย ที่ปรึกษาแล้วตัวแทนลูกค้าต้องทำการนิรภัยเป็นอย่างน้อย$5,000 ขณะที่ทุกคนบุคคลต้องทำการเงินค่ามัดจำอย่างน้อย$10,000. พวกที่หวังไว้แลกเปลี่ยนเป็นระยะขอบบัญชีผู้ใช้ต้องรโอนเงินอย่างน้อยเงิน 2,000 ดอลลาร์.

พวกนี้น้อยที่สุดผ่านเงินค่ามัดจำคืนสูงเมื่อเทียบกับสิ่งอื่นออนไลน์ brokers. Beginners ที่ต้องการจะเริ่มออนไลน์แลกเปลี่ยนแต่ไม่อยากฝากเงินเข้าบัญชีอาจจะดีกว่าถ้าใช้วิธีจากที่อื่น มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนั่นบัญชีนั่นดูไม่สมดุลสำหรับ 45 องวันหรือมากกว่าเป็นปกติแล้วปิดต้องการมันอย่างน้อยนิรภัยของเงิน 10,000 ที่จะเปิด.

สาธิตกันอยู่บัญชีผู้ใช้ซอฟต์แวร์

แบบโต้ตอบ Brokers ใช้ค้าทำงาน(TWS)แพลตฟอร์มเพื่อที่จะปแลกเปลี่ยน นี่คือแพลตฟอร์มเป็นของจาวา-ดูจากโปรแกรมกับเปิดโปรแกรมตั้งโปรแกรมส่วนเชื่อมต่อ(รูปแบบ api). นี่หมายความว่าครั้งที่สามงานปาร์ตี้โปรแกรมได้ด้วยการผสมผสานกับ TWS เพื่อที่จะปรับปรุงที่แพลตฟอร์มเป็นทั้งหมดนี้ functionality และต้องใช้ความเร็วที่มากมาย คุณยังสามารถใช้ที่ TWS แพลตฟอร์มเพื่อแลกกันในหลายๆทางการเงินตลาดขณะที่กำลังใช้ประโยชน์จากแบบโต้ตอบ Brokers'เร็วข้อมูลแหล่งป้อน. ใหม่ค้าทาสคนใดจะต้องถูกขมขู่ตอนแรกโดย TWS ตั้งแต่มันไม่ได้มากับก้าวต่อก้าวสั่งเหมือนคนอื่นแลกเปลี่ยน platforms แต่มันค่อนข้างง่ายที่จะเอาไปแขวน

สำหรับคนที่อยากจะแลกที่ไป MobileTrader นแพลตฟอร์มพร้อมใช้งานสำหรับ smartphones และเข้าพีดีเอ. มันยังอีกแพลตฟอร์มจากพื้นฐาน TWS ออกแบบสำหรับกลุ่มผู้พัฒนาและ papertraders. ที่ PaperTrader องแพลตฟอร์มที่ไม่สามารถเดียวที่ถูกใช้ในการทดลองกับหุ้นที่ไม่มีค่าใช้จ่ายภายในเป็นเสมือนตลาดที่คนพลุกพล่าแต่กลุ่มผู้พัฒนาสามารถใช้เรื่องแพลตฟอร์มที่จะทดสอบที่สามงานปาร์ตี้โปรแกรมออกแบบสำหรับ TWS. เป็นอิสระสาธิตของ TWS นแพลตฟอร์มที่มีอยู่กับคนที่ต้องการจะทดสอบขับมันก่อนการเปิดบัญชี

Commissions และข้อต่อรองขีดจำกัด

การค้าแบบที่เกี่ยวข้องกับหุ้น ETFs และขอหมายมาเพียงราคา$0.01 ต่อแบ่งปันกับ$1.00 น้อยที่สุดต่อคำสั่ง การค้าแบบที่เกี่ยวข้องกับตัวเลือกเป็น priced ตามรายเดือสัญญา tiers. "ฉลาดต่อ"คำสั่งทางด้านล่า 10,000 เดือนสัญญาราคา$0.70 ต่อสัญญากับค่าใช้จ่ายต่อสัญญาลดเหลือเป็นจำนวนของรายเดือสัญญาท้าย. มีค่าน้อยที่สุดของเงิน 1.00 ต่อคำสั่งคือต้องการ. โดยตรงต่อคำสั่งราคา$1.75 ต่อสัญญากับ$1.75 น้อยที่สุดต่อคำสั่ง แบบโต้ตอบ Brokers ยังเสนตามรอยหยุดคำสั่งข้างนอกกับกล่องแสดงรายละเอียดคำอธิบายของพวกนี้รับคำสั่งทำงานและผลประโยชน์พวกเขายื่นข้อเสนอ brokers.

เว็บไซต์ของระบบนำทางและตั้งค่าบัญชี

Navigating ที่เว็บไซต์ของก็ค่อนข้างง่ายและเว็บไซต์ของตัวเองมีคุณสมบัติอันกว้างใหญ่ amounts ของข้อมูลที่สำคัญยังตำแหน่งภายในติดต่อของเบราว์เซอร์ เว็บไซต์ก็ต้องมีตัวเลือกการแลกเปลี่ยนโต๊ะทำงานพร้อมใช้งานสำหรับพวกนั้นเป็นใครจำเป็นต้องใช้ความช่วยเหลือของมีประสบการณ์ brokers โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาพร้อมที่จะใหญ่หรือที่ซับซ้อแลกเปลี่ยนคำสั่ง ลูกค้าบริการผ่านทางอีเมล,โทรศัพท์อยู่คุยเป็นถึงวาระแห่งความที่มีอยู่ถึงแม้ว่ามันไม่มีครบ 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์บริการอีกคนออนไลน์ brokers ข้อเสนอ

โปรแกรมไหนพร้อมใช้งานสำหรับบุคคลและพวกที่หวังจะทำตัวเป็นที่ปรึกษาสำหรับเพื่อนและครอบครัว โปรแกรมระบวนการก็คือแสดงออนไลน์แต่กระดาษเอกสารอาจจะต้องอยู่ในบางคดี เต็มที่เสร็จสมบูรณ์โปรแกรมเป็นปกติย้อนทบทวนภายใน 48 ชั่วโมงของให้สมบูรณ์. ที่อายุน้อยที่สุดที่จะเปิดเป็นเงินสดบัญชีผู้ใช้เมื่อ 18 ปีของอายุ,ขณะที่พวกนั้นเป็นใครอยากเปิดบัญชีจ่ายเงินก้อนต้องเป็น 21 ปีของยุคหรือแก่กว่านี้ซะอีก

บรรทัดล่าง

แบบโต้ตอบ Brokers affords เต็มเข้าถึงความหลากหลายของเปลี่ยนแปลง,ปล่อยให้ค้าทาสคนใดให้มีส่วนร่วมกันในหลายตลาดลอกใช้คนเดียวแลกเปลี่ยนพื้นฐาน อย่างไรก็ตามทั้งหมดขั้นตอนอาจจะน่ากลัต้อง beginners แล้วที่น้อยที่สุดเงินค่ามัดจำความต้องการอาจจะให้พวกนั้นเป็นใครถูกจำกัดอยู่ในทรัพยากรคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ที่นี่เฉพาะ brokerage.

ข่าวแนะนำ: