Emerging ตลาด Currencies แบใน 2010

การฟื้นฟูนั่น emerging ตลาด(พวกเขา economies และตลาดทางการเงิน)ต้องจัดฉากตั้งแต่ lows อนปี 2008 นน่าประทับใจมาก ในที่สุดมุมของทางการเงินตลาดทั้งหมดความสูญเสียถูกลบและ securities/currencies เป็นแลกเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยข้างล่างนั่นก่อนบัตรเครดิตอนวิกฤตตามชั้นต่างๆ แม้แต่เมื่อเทียบกับที่สิบสองเดือนที่แล้วในปี 2009 การแสดงของ emerging ตลาด currencies ถือขึ้นมาได้ดี ในปีที่จะเดทอย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ของพวกนี้ currencies ต้องรู้สึกขอบคุณเพียงเล็กน้อยต้องขอบคุณโดยเฉพาะอย่างอ่อนแอเกินเดือนของเดือนสิงหาคม

ที่ MSCI emerging ตลาดหุ้นของดัชนีปัจจุบันเป็นผู้ลง 2.5%ตั้งแต่เริ่มต้นของปีที่แล้ว คุณสามารถเห็นอกจากที่ชาร์ทอยู่เหนือที่สุด emerging ตลาด currencies มีแนวโน้มที่จะติดตามร่องรอยคดีนี้ดัชนีค่อนข้างใกล้ชิดขึ้นและตกหลุมเดียวกันวันที่ระดัชนี น่าสนใจมาก emerging ตลาดหุ้นเห็นเป็นมากกว่า volatile ว่า emerging ตลาด currencies. คุณยังสามารถเห็นมันในขณะที่ริงกิตมาเลเซียเริ่มแยกตัวมันเองได้จากฝูงคนอื่นต้องถูกต้องในเชิงกฎระเบีย lockstep กับคนอื่นและนั้นมักเกี่ยวกับถึงแม้สำหรับปีนี้

อีกด้านนึง emerging ตลาดหนี้–อย่างที่ proxied โดย JP มอร์แกน Emerging ตลาดพังดัชนี(EMBI+)ผ่านสุดแสนจะแข็งแรงมาก ก่อนที่จะลงมือเล็กน้อยในการแก้ไขเมื่อสองสามสัปดาห์ดัชนีดินแดนก็ลุกฮือเป็น whopping 20%ในเมื่อสิบสองเดือน บนเปลือกนอกนี้ยุติการเชื่อมต่อระหว่างหุ้นและพันธบัตรดูเหมือนจะเป็นสิงผิดปกติหรือแม้แต่ความตื้นตั. หลังจากทั้งหมดหานักลงทุนเป็นเพียง lukewarm เรื่อง emerging ตลาด currencies และหุ้นอะไรเหตุผลที่จะอยู่เป็นสำหรับพวกเขาจะตื่นเต้นเรื่องพันธบัตร.

ถ้านายเจาะลึกลงไปอีกหน่อยอย่างไรก็ตามทุกอย่างมันเริ่มฟังดูสมเหตุสมผล วันที่อ่อนแอผู้คนมักอยากอาหารสำหรับความเสี่ยง,2010 เป็น favorable ปีสำหรับพันธบัตรในรายการใช้จ่ายของหุ้น. ฉันจะต้องสงสัยว่าน่าสงสารต้องเสี่ยงอยากอาหารคงจะยังช่วย G7 ทางการเงินตลาดในรายการใช้จ่ายของ emerging ตลาดแต่คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายด้านล่าง(ซึ่งจะแสดง MSCI emerging ตลาดหุ้นของดัชนีใกล้ชิดติดตามที่ S&P 500)นั้นเพียงไม่ใช่คดีนี้ ตรงกันข้ามแบบนี้เหมือนกันธ์ลังเล่นอยู่ข้างนอกพร้อมกันในตลาดเกิดใหม่ "วันนี้เราจะเข้าข้าง emerging-ตลาดหนี้ต emerging-ตลาด equities เพราะหนี้ให้กับเราดีกว่าความเสี่ยงปรับปรุงตัวใหม่กลับมา"summarized หนึ่งการชุดผลงานตัวจัดการ.

เมื่อมันมาพร้อมเพื่อลดหนี้ emerging ตลาดมีจริง outperformed G7 หนี้แม้ว่าตัวปัจจุบันต้องเสี่ยง-averse สภาพอากาศ. "เงินทุนรสืบสวนอยู่ใน emerging-ตลาดกลางท้องถิ่น-นเงินตราต่างประเทศนี้ต้องชอบ$16.9 ล้านของค์ inflows ถึงตอนนี้มากกว่าทริปเปิ้ลที่บันทึกประจำปีของ intake ของเงิน 5 พันล้านได้ถูกบันทึกในปี 2007" ที่มีเหตุผลสำหรับพื้นกะนี้คืออย่างน่าแปลกตรงไปตรงมา:"เมื่อเรามองดูของรัฐบาลหนี้เราเสมเปรียบเทียบกั contrasting ที่มีค่าปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ fundamentals. ฉันแค่ไม่รู้ว่าทำไมคุณถึงอยากให้พวกนั้นมีค่าน้อยจากคืนเงินทุนบอนด์ที่พัฒนาองโลกเมื่อคุณสามารถมากที่สูงขึ้นมีค่าและเรา estimation เป็นต้องปรับปรุงเศรษฐกิจเรื่องราวในอินโดนีเซีย,มาเลเซียหรือบราซิล"

ในคำอื่นคือทำไมคุณถึงอยากได้เงินจากการทำงา 2.65%อกจากประเทศ(เรา)ของใครติดค้างคือใกล้ชิด 100%ของ GDP ตอนที่คุณจะได้รับสองหรือทริปเปิ้ลมันอัตราจารสืบสวนอยู่ใน sovereign หนี้ของประเทศของใครหนี้จะ GDP สัดส่วเป็นอาศัยอยู่ได้?! ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเมื่อมันมาพร้อมที่จะรสืบสวนในหนี้การขาดของ volatility ใน emerging ตลาด currencies สามารถบีเห็นเป็นอีกอย่างตั้งแต่มันจะปกป้องคนสนใจการเต้นจากการกลายเป็เจือจางอัตรา. จะเป็นไปอย่างยุติธรรม,fundamentals ไม่เป็นตัวแทนของเรื่องราวทั้งหมด:"หลังจาก 2008,คุณจริงๆต้องรับสา liquidity มาพิจารณา Emerging ตลาดกำลังจะเป็นเรื่องของคนแรกต้องหยุดขึ้นอยู่ในสถานการณ์"

ในความเป็นจริงบางอย่าวิเคราะห์อยู่แล้วเริ่มที่จะถามคำถามไม่ว่างตลาดไม่สามารถเข้าใจไปได้มากกข้างหน้าของตัวเองในเรื่องนั้นและนั่นบางทีเราอาจจะเป็นวันสำหรับผู้ใหญ่แก้ไข:"มากันยายนตอนที่แลกเปลี่ยนใบสมัครอะไรในกอย่างจริงจัง,เราจะหาทางหากที่อบอุ่นและสบาย emerging ตลาดโลกเรามีประสบการณ์ในหลายเดือนที่ผ่านมานี้เป็นหน้าร้อน laziness หรือแข็งแรงความเชื่อมั่นอันแน่วแน่" กับพักผ่อนจบและค้าทาสคนใดถูกตั้งค่าให้กลับไปที่โต๊ะทำงานของเราไม่ต้องรอนานหาออกไป

ข่าวแนะนำ: