งบประมาณโอบาม่าและดอลลาร์

สัปดาห์ที่แล้วที่โอบาม่าณะกรรมการถูกปล่อยตัวของมัน fiscal 2012 บประมาณที่มาก fanfare. โชคร้ายที่งบประมาณทำให้เพียงที่ระลึกความพยายามเพื่อที่อยู่ของคนขึ้นติดค้างและการคาดการณ์งบประมาณการขาดดุลของเงิน 1.1 Trillion. ในขณะที่ปล่อยตัวของงบประมาณล้มเหลวในการทำให้เป็นรอยเปื้อนในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด,ค้าทาสคนใดจะต้องฉลาดที่จะเข้าใจมันทลงโทษสำหรับอนาคต


งบประมาณขอเสใช้เวลาของเงิน 3.7 Trillion นในปี 2012 นะและการคาดการณ์ใบเสร็จของเดียวที่$2.6 Trillion. เหมือนเดิมนะเยอะไป entitlements(ประกันสังคม,Medicare และ Medicaid:$2 Trillion+),ป้องกัน($760 พันล้าน)และข่ายนอกสนใจอยู่หนี้($250 ล้าน)เป็น projected ต้องกินเวลาที่ brunt ของใช้เงิน ที่ uruguay. kgm ของรัฐ,การศึกษาพลังงานและทหารผ่านศึก Fairs จะได้รับการเพิ่มจำนวน allocation ขณะที่เกือบทั้งหมดอีก uruguay. kgm หน้าที่มันร้ายแรงทั้งหมดที่เรามี (สำหรับเพิ่มยังครอบคลุมด้ breakdowns ที่ WSJ และนิวยอร์คครั้งแล้วข้อเสนอที่ยอดเยี่ย graphical representations ของวิธีของรัฐบาลกลางบประมาณคือให้การสนับสนุนและ disbursed).

ที่ขอเธอแต่งงานงบประมาณอนุญาตให้สำหรับการขาดดุลของเงิน 1.1 Trillion(7%ของ GDP)ซึ่งจะเป็นตัวแทนสิ่งสำคัญลงจากเงิน 1.6 Trillion(11%ของ GDP)นั้นคือ projected สำหรับ fiscal 2011. งบประมาณของสภาคองเกสอีกออฟฟิศ(CBO)การคาดการณ์ที่ต้องการขาดดุลกลับไปเป็นมากกว่า"อาศัยอยู่ได้"ระดับ 3%ของ GDP เริ่มต้นใน 2014 ซึ่งควรจะอนุญาตให้ตินี้ต้องอยู่อย่างต่อเนื่องอยู่แบบสัมพัทธ์สำหรับเงื่อนไขต่อไปนี้ทศวรรษ เริ่มต้นใน 2021 อย่างไรก็ตาม entitlement ใช้เวลาเป็น projected จะ skyrocket ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุนี้ต้องลุกขึ้นเหมือนๆกัน.

CBO projections อยู่บนพื้นฐานของเลี้ยงของ rosy ตั้งสมมติฐาน. อย่างแรกมันคิดเอาเองว่าคนเราเศรษฐกิจจะเติบโตตอนบ่าย 3%+สำหรับ indefinite อนาคต อย่างที่สองมันคิดเอาเองว่าการขาดดุลการใช้สามารถเป็น financed ที่มีเหตุผลหน่อยสนใจการเต้น. ครั้งที่สามมันคิดเอาเองว่าภาษีใบเสร็จก็จะลุกขึ้นจากปัจจุบัน lows และถอยหลังกลับกลายไปเป็นกลับไปทางประวัติศาสตร์ระดับ. จากเรื่องเศรษฐกิจวามไม่แน่นอนมัธยมกลาดคนว่างงานเพิ่มการเต้น,ภาษีถูกตัดออกไปขึ้นสนใจการเต้นระดับของตัดใช้เวลาเป็นต้น, นั่นคือเหตุผลที่จะเชื่อว่าแท้จริง deficits จะสูงขึ้นไปอีก


ในความเป็นจริงจักสนใจเรื่องคงจ่ายเบี้ยระดับชาตินี้จะลุกขึ้น 33%ในปีต่อไปแม้แต่คืนเงินทุนแห่งยังคงอยู่ที่บันทึก lows. ถ้าทางเศรษฐกิจการรักษา gathers แรงขับเคลื่อน(บางอย่างที่งบประมาณคือกอยู่),ความเสี่ยงอยากอาหารและความสนใจการเต้นต้องลุกขึ้น. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการระดับชาตินี้อาจจะสองเท่าจากปี 2009 เพื่อ 2012 มันดูเหมือนว่าเหมือนนักลงทุนเรียกร้องการเพิ่มความเสี่ยงชั้นยอดเพื่อที่จะไม่ยื่ที่พวกเรา อีกด้านนึงต้องการสำหรับคืนเงินทุน Securities ยังคงเข้มแข็ง:"ข่ายระยะยาว securities งเกี่ยวกับธุรกรรมแสดงทั้งหมดซื้อของเงิน 65.9 พันล้านในระยะยาวอเมริกั securities ในธันวาคมหลังจากฎการซื้อของเงิน 85.1 พันล้านรายเดือนก่อน" หลายเซ็นทรัลธนาคารยังค์กำลังซื้อมากๆ.

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากมีบางอย่า commentators นคิดว่าคนเลี้ยงจะ abet ที่เรารัฐบาลใน deflating ที่แท้จริงค่าของมันมีหนี้สินมากมาย ตั้งแต่ส่วนใหญ่ของเราคืนเงินทุน Securities ไม่ inflation-องได้รับการคุ้มครอง 15 ปีของโร inflation(~5%)จะเป็นพอลจริงของภาระหนี้ครึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่คุณบัญชีผู้ใช้สำหรับ"การแพร่เชื้พันธะสัญญาคือ,"นี่อาจจะเป็นคนเดียวที่ feasible ทางสำหรับรัฐบาลต้องจัดการกับมันหนี้ภาระมานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ งั้นอีกครั้งที่สูงขึ้น inflation นอาจจะขับตัวความกว้างคงที่เพิ่มความอยู่ยอมจำนนต่อ,ช่างมันคืนเงินทุนที่แผนกจะมีช่วงเวลาที่ลำบากกลิ้งซักหน่อยไหมที่มีอยู่หนี้(ปล่อยให้อยู่คนเดียวใน issuing ใหม่หนี้)ที่มีเหตุผลหน่อยสนใจการเต้น.

หลักของตัวแปรในทั้งหมดนี้คือการเมือง โดยเฉพาะนี้งบประมาณยังคงเดียวที่เป็นข้อเสนอ. ที่จริงเงินไม่เป็น ratified อย่างน้อยอีกหกเดือนและหลังจากประโยคนีเลยมีผลข้างเคีรเจรจาต่อรองกับรีพับลิกันในกรุงปาร์ตี้. (มันจะเป็นความเป็นไปได้ว่ามันจะไม่ผ่านทั้งหมด,ซึ่งเป็นเรื่องที่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ fiscal 2011 บประมาณ). "บ้านส่วนใหญ่หัวหน้าเอริค Cantor เป็นรีพับลิกันเวอร์จิเนียบอกว่าปาร์ตี้ของเขาจะขอแต่งงาน'มากกล้า'การเปลี่ยนแปลงไป entitlements ในปี 2012 บประมาณความละเอียด." อะไรสั้นของเรื่องนี้คงไม่เด้นท์ที่ projected deficits และก็จะผลักประกันสังคม/Medicare ใกล้ชิดด้านการป้องของ insolvency.

ในที่สุดคนที่การขาดดุลแค่เป็นตัวแทนของธุรกิจยังเหมือนเดิมสำหรับพวกเราคนของรัฐบาล เว้นแต่เป็นสองจุ่มกลิ่นไก่หรือเปมันอาจจะไม่เพียงพอที่จะจริงจัดผลกระทบเงินสถานะในระยะสั้นเป็น preeminent โกลบอลเก็บเงินตรา. อย่างไรก็ตามที่สามารถเริ่มจะเปลี่ยนทางอีกสักสิบปีข้างหน้าที่รัฐบาลเหมือนกันต้องใช้ขั้นตอนหรือไม่มีอะไรต้องกลบเกลื่อนที่ที่ซ่อนอ entitlements งมีปัญหาหนัก ตอนนั้นในระยะยาว viability ของเงิน(และการเงินของระบบอย่างที่เรารู้มัน)จะกลายเป็นเคลียร์

ข่าวแนะนำ: