LMF นเงินตราต่างประเทศก็จะสามารถทำร้ายเงินเก็บสถานะ

เมื่ออาทิตย์ SDR กลายเป็นคนล่าสุดการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่กำลังเติบโตรายชื่อของ forex acronyms. ดังนั้นเรียกว่าพิเศษเขียนสิทธิของเป็นหน่วยเดียวของบัญชีผู้ใช้ที่ถูกใช้โดยที่ LMF,"ถูกกำหนดเป็นค่าซ่อมจำนวนมากของเยน,ดอลล่าร์ปอนด์และยูโร,แสดงอยู่ในดอลล่าร์อยู่ที่คนปัจจุบันอัตราแลกเปลี่ยน. ที่ค์ประกอบของตระกร้ามัเปลี่ยนแปลงทุกห้าปีเพื่อจะได้ไตร่ตรองการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับความสำคัญของแตกต่าง currencies อยู่ในโลกขอแลกเปลี่ยนระบบ"

ขึ้นมากระทันหันลุกขึ้นเพื่อความนิยมของ SDRs(ทั้งๆที่พวกเขา 40 ปีประวัติศาสตร์)ก็ถูกระบุว่าเป็นฝีมือทั้งสองอย่างเพื่อการพัฒนาประเทศ'กำลังเติบโต unease เกี่ยวกับสถานะของดอลลาร์เช่นเดียวที่พวกเขา perceived usefulness เป็นเครื่องมือในดูแลไปทางเศรษฐกิจความหดหู่ ไม่สนใจกอย่างหลั-สำหรับจุดประสงค์ของโพสลองดูที่วิธี SDRs นจะกระทบอะไรกับบทบาทของดอลลาร์เป็นของโลกเก็บเงินตรา.

อย่างแรกที่ฉันจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออยู่ในวันอังคารเป็นโพสต์ความสำเร็จ/ขอบเขตของ SDR โปรแกรมขึ้นอยู่กับตำแหน่งของเราและ EU งที่ใหญ่ที่สุดและสำคัญที่สุดสมาชิก ในกรณีของเราล่าสุด SDR expansion(1997)ไม่เคยถูกติดตั้งเพื่อใช้งานเพราะพวกเราปิดกั้นมัน ไม่สามารถที่สนับสนุนของ EU เป็นไปสำหรับอนุญาติ ตามที่คนสมาชิกของยุโรปกลางธนาคาร,"มันไม่มีตรวจค้นว่ามีคนโกลบอลต้องการสำหรับเพิ่มเติม liquidity ทั้งหม...หนึ่งเคยใช้เวลาอการตรวจสอบบางอย่างเหมือนนี้"

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากมันไม่เคลียร์อะไรผลประโยชน์สังเคราะห์สัญลักษณ์ของเงินตราจะยอมจำนนดีกว่า ถามหนึ่ง commentator:"อะไรคือคนที่จะโยงมันเหมือนกันใช่มั้ย?...ในโลกของ depleting ทรัพยากรมันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจวิธีสร้างรายการของ constituents ซึ่งจะไม่ constrain โกลบอลและการการเจริญเติบโตของมัดพวกเราเข้าไปในหลายปีของ deflation." ในคำอื่นคือการ SDRs จะ derive ของค่าจาก underlying currencies มันดูไม่เหมือนผลสุดท้ายก็จบลงจะเป็นอีกต่อไปแล้มั่นคงกว่าคนปัจจุบันของระบบ.

ประเทศจีน,ระหว่างนั้นมีมา fervent สนับสนุนสำหรับการขยายตัวอยู่ในรูปแบบของ$40 ล้านสัญญาว่านั่นคือไม่ได้อตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ตั้งแต่รายงานเรือโดยหัวหน้าของกลางธนาคารเตรียมไว้ให้บางอย่างของ impetus. นี่$40 ล้านคือ tantamount จะเป็นการแลกเปลี่ยนของดอลล่าร์สำหรับตะกร้าของ currencies. ผลประโยชน์เพื่อประเทศจีนคือ articulated โดยหนึ่งในนักวิเคราะห์ตาม:"'เราสามารถเห็น LMF ถูกให้อยู่ในตำแหน่งที่มันสามารถยอยู่ในเมืองหลวงตลาดเงินอยู่ใน SDR-denominated มีหนี้สินมากมาย...คนนี้สามารถใช้'โดยประเทศจีนและกันกลางธนาคารที่จะใส่เข้าไปในขนเงินตราต่างประเทศงานสำรองในรายการใช้จ่ายของสหรัฐอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง' "

ข่าวแนะนำ: