ชาวต่างชาติยังกองทุนพวกเราแลกการขาดดุล

Economists โดยทั่วไปแล้วและดอลลาร์หมีโดยเฉพาะทั้งสองอยากพิณที่ perennial พวกเราแลกความไม่สมดุลของ. โดยไม่คำนึงถึง halving ขอแลกการขาดดุล(รายงานว่าโดย Forex บล็อกของเมื่ออาทิตย์)the gap ระหว่าง exports และนำเข้าเอกสารหรือยัง sizable;มันเป็น projected ที่เกี่ยวกับ$350 พันล้านสำหรับปี 2009

ที่สำคัญมากกข้อมูลประเด็นอย่างไรก็ตามกังวลเมืองหลวง flows. นี่คือใช้กับส่วนใหญ่เป็นเงินตราต่างประเทศค้าทาสคนใดซึ่งน้อย intrinsically เป็นห่วงเกี่ยวกับพวกเราแลกความไม่สมดุลของว่างโลกทั้งโลกรู้สึกสนับสนุนพวกเขาช่างเป็นความสมดุล ตัวอย่างเช่นถ้าทั้งหมดแลกการขาดดุลเป็นแย่(i.e. ลงทุน)กลับเข้าไปในพวกเราตามทฤษฎีแล้วว่าเป็นการขาดดุลการค้าของขวัญอะไรไม่ต้องห่วงเรื่องนั้นหรอกอย่างน้อยก็ไม่ใช่ที่ขาดวิ่งหนี [แน่นอนเช่นนี้กระแสความนิยมอาจจะไม่ต้องอาศัยอยู่ได้สำหรับระยะยาวแต่นั่นคือข้างนอกห้อง purview ของโพสต์].

เงินเดอจริงบทบาทเป็นของโลกเก็บเงินตราได้แล้วประวัติช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาว่ามันมีคดี นี่ phenomena มีแม้แต่มา strengthened โดยบัตรเครดิตอนวิกฤตเหมือนอย่างที่เริ่มการตื่นอยู่ในความเสี่ยง aversion ถูกสร้างขึ้นมั่นคงต้องการสำหรับดอลลาร์-denominated ทรัพย์สิน อย่างไรก็ตามที่นั่นเป็นห่วงว่าเรื่องนี้ต้องการเป็น leveling ออกไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ต้องเสี่ยง aversion ebbed และชาวต่างชาติ collectively ขายข่าย$95 พันล้านมีค่าของอเมริกันทรัพย์สิน เรื่องนี้ช่วงเวลาที่ดอลลาร์โดยไม่มีเรื่องบังเอิญถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วข้ามองคณะกรรมการต่อต้านทั้งสอง emerging ตลาด currencies เช่นเดียวที่ majors.

ในเดือนมีนาค–ล่าสุดที่เดือนสำหรับซึ่งข้อมูลเป็นอยู่–นี่อนนี้กระแสความนิยมลับคืนมาเหมือนเดิมตัวมันเอง อข่ายนอกเมืองหลวง inflows totalled$23.2 พันล้าน,ใกล้กับเงิน 27 ล้านเราการขาดดุลการค้า. โดยเฉพาะอย่างยิ่งตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์นั่นต่างประเทศต้องการสำหรับเราคืนเงินทุน securities ยังคงเข้มแข็งเพื่อคนร้ายร่างกายของเงิน 55 ล้าน–ถึงแม้จะมีค่าน้อย. อีกอย่างที่สองที่สำคัญที่สุดลูกค้าทั้งสองคนลงขันกั:"ประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุดโฮล์เดอร์ของสหรัฐอเมริกาคืนเงินทุน securities,เพิ่มจำนวนของมัน holdings ของพันธบัตรรัฐบาลเพิ่มเติมในเดือนมีนาคให้$767.9 พันล้าน. ในเดือนกุมภาพันธ์มันจับ$744.2 พันล้าน. ขนาดของประเทศญี่ปุ่นคืนเงินทุน holdings ยืนอยู่ที่$686.7 พันล้านในเดือนมีนาคงเปรียบเทียบกับ$661.9 พันล้านในก่อนเดือน"

ถึงแม้ต้องการสำหรับ equity securities ยังคงเข้มแข็งอย่างที่ชาวต่างชาติซื้อ$12 พันล้านยกทัพอยู่คนเดียว ต่างประเทศต้องการและคนที่เพิ่มขึ้นหุ้นของตลาดกลางอาจจะตอนนี้ reinforcing กันและกัน ระหว่างนั้นพวกเรานักลงทุน collectively ต่อไปดึงเงินมาจากต่างประเทศและองเอามันไปคืนให้พวกเราพวกมาตั้ง 100 เหรียญพันล้านจะถูกกลับไปที่พวกเราอยู่ทางนี้

ไปที่หน้าค่านี่เป็นข่าวดี ได้รับทุกข่าวร้าย,ความจริงที่ว่าเมืองหลวงยังคงเคลื่อนเข้าไปในพวกเราคือคุ้มค่าการเฉลิมฉลอง ในเวลาเดียวกัน,ความจริงที่ว่าเงินต่อไปเพื่อร่วงบ่งบอกว่าเรื่องนี้มาบอกเล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้มากกว่าที่เห็นด้วยตา...

ข้อควรจำ:ทั้งสองที่ชาร์ทอภินันทนาการจาระหว่างประเทศธุรกิจครั้ง

ข่าวแนะนำ: