Name:Exports ปัจจุบันเปรียบเทียบกับถือ

แผนของญี่ปุ่นเยนต้านเกือบจะมี"ผู้การ"สัญลักษณ์ของเงินตราบเมื่อไม่กี่เดือน(หรือไม่กี่อาทิตย์สำหรับเรื่อง)และคุณค่อนข้างสอดคล้องถ่ายรูป. ยิ่งกว่านั้นตอนที่คุณกราฟส่วนใหญ่เยนสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันกับที่ S&P 500(ฉันเหมือน AUD/JPY)ที่ correlation คือแปลกจั! แน่ใจว่าพอมันเป็นรายงานเมื่อเร็วๆนี้ว่า"ประเทศญี่ปุ่นเป็นเงินตราต่างประเทศก็อตที่สุดในหนึ่งอาทิตย์ต่อเงินยูโรเป็นอนาคตขึ้นมาตรฐาน&ที่น่าสงสารคือ 500 ดัชนีโรส 0.5 นเปอร์เซ็นต์เลย"

มันบ่งบอกว่าหลักของไดรเวอร์สำหรับเยนคือ proximally ที่ต้องการสำหรับพวกเรา equities และท้ายที่สุดอยากอาหารสำหรับความเสี่ยง "พวกเรากำลังสู yielding currencies ยังคือดึงพร้อมกับหุ้นของตลาด...ตลาดคือ reverting ต้องธุรกิจยังเหมือนเดิม. นั่นเป็นแค่ spurring ต้องเสี่ยง currencies เดินหน้า"อธิบายถึงคนวิเคราะห์ หรือจะพูดอีกอย่าถือแลกเปลี่กลับมาแล้วนักลงทุนคือการกู้โลกนี้เป็น cheapest นเงินตราต่างประเทศ(ภาษาญี่ปุ่นในชั่วข้ามคืนสนใจการเต้นเดียวที่ .1%)และรสืบสวนอยู่ในที่สูงขึ้น-yielding นอื่นทำได้แล้ว "ที่นั่นเข้มแข็งแรงขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ต้องเสี่ยงนะ คุณไม่สามารถเก็บเงินของเธอเป็นเงินสดเพื่อจะได้ค่าเป็นศูนย์นอกจากคุณเชื่อในเรื่อง deflation,"ถูกเพิ่มเป็นนักธุรกิจ.

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านทั้งสองข้างของมหาสมุทรแปซิฟิคตอนนี้ค่อลูกค้าของเขาต้องสั้นที่เยน. "ภาษาญี่ปุ่นสถาบันการเงินชั้นนำเป็นคลี่คลายนักลงทุนเพื่อเอาเงินมาลงร่วมกัเงินทุนสนใจทรัพย์สิน denominated ใน currencies อย่างเช่นในตูนีเซีย name,แอฟริกาใต้ name และบราซิลอนจริง...ญี่ปุ่นนักลงทุนเป็นจักลูกค้าของ 709.4 พันล้านเยนต่างประเทศของทรัพย์สินของสัปดาห์จกรกฎาคม 11..."แมน Sachs,ขณะเดียวกันมีประกาศว่าเยนเป็นยัง overvalued และ"แนะนำนักลงทุนใช้สามเดือนหน้าตั้งตาทำสัญญาเพื่อขายเยน."

มีแน่นอนบางอย่าคาดเดาอีกครั้งหรอกพาสถานที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ซีซั่งเราแล้วไปเอาตัวไกอัส "ความเสี่ยง aversion งก็ดูเหมือนจะอยู่ที่โดดเด่นจากพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ประกาศเสียงตามสายนโดยบริษัทรวมถึง CIT. คติในคืนยัง currencies อย่างเช่นที่เยนจะซื้อ"ยืนยันว่าหนึ่งวิเคราะห์ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเซ็นทรัลธนาคาร diversification มีสร้างบางคนต้องการสำหรับเยนและเงินยูโรแต่เป็นมากกว่าหนึ่งเหรียญ-ไม่เรื่องมากกว่าเป็นเยนลเลือดเป็นมีโพสิทีฟครัเรื่องราว

ยังมีร่องรอยว่าเศรษฐกิจญี่ปุ่นเป็นสามารถฟื้นฟูได้อต้องขอบคุณครัใน exports. ความจริงที่ว่าของมันเศรษฐกิจเหลือดังนั้นต้องขึ้นอยู่กับ exports ขับรถการการเจริญเติบโตของแน่นอน exacerbated กับผลกระทบของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ อีกด้านนึงมันอาจจะยังมีแว่นขยายการกู้คืน. "ขนาดของประเทศญี่ปุ่นสินค้าค้า surplus widened นเดือนมิถุนายน...เพื่อ 508 พันล้านเยน($5.42 พันล้าน)จาก 104.1 พันล้านเยนเมื่อปีก่อนหน้านี้ ประเทศขอแลกการแสดงดูเหมือนจะต้องปรับปรุงอย่างที่ค surplus นยิ่งใหญ่กว่าอาจจะเป็น 299.8 พันล้านเยนคิดว่า."


ยังราคาในญี่ปุ่นเป็นตกหลุม(โดย 1.1%ในที่สุดจำนวน)และมันแข็งแรงกังวลในทางเศรษฐกิจเจ้าหน้าที่ deflation น่าจะถือสายรอค่ะ ได้ตามคาดงงั้นทำหน้าที่ของเธอต่อไปค้าทาสคนใดยืมในเยนสามารถที่เหลือง่ายเลยรู้ว่าประเทศญี่ปุ่นอาจจะเป็นอย่างน้อยมือของ industrialized ประเทศเพื่อที่จะเลี้ยงสนใจการเต้นที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ข่าวแนะนำ: