ที่ไหนการแลกเปลี่ยนการเต้ลังมุ่งหน้าไปไหนมั้ย ดูที่ข้อมูล

ตอนนี้มันมันพวกน่าเบื่สนใจไปที่เรียกว่าข้อมูล deluge. ขณะที่ครั้งนึงนั่นเป็นเหมือนกันน้อยข้อมูลตอนนี้มันชัดเจนมากเกินไปและนั่นคือไม่น้อยเรื่องจริงเมื่อมันมาถึงเรื่องข้อมูลนั่นมีส่วนเกี่ยวข้องกับค forex ตลาด. ในทางทฤษฎี,ข้อมูลทั้งหมดควรจะย้ายไปอยู่ทางเดียวกันได้ หรือบางทีอาจจะมีทางอื่นขอแสดงความรู้สึกออกมาแล้วความคิดนั้นจะต้องพูดแบบนั้นข้อมูลทั้งหมดควรจะบอกคล้ายกันเรื่องเดียวที่ต่างออกจากมุม. ในความเป็นจริงเรารู้ดีว่านั่นไม่ใช่กรณีนี้,และอีกอย่างหนึ่งสามารถปกติตรึงอยู่ในย้อนกลับวิทยาศาสตร์วิธีการหาข้อมูลบางอย่างเพื่อสนับสนุนข้อสมมติฐาน. ถ้าพวกเรามีความรุนแรงเกี่ยวกับการตามหาความจริงและไม่เกี่ยวกับเรื่องพิสูจน์อะไรบางองั้นคำถามคือ:ซึ่งข้อมูลเราควรจะมองหา?

ฉันคิดว่า quarterly ธนาคารของระหว่างประเทศการประนีประนอมมัน(BIS)รายงานคือจุดเริ่มต้นที่ดี รายงานมันไม่เพียงเยี่ยม-อ่านสำหรับข้อมูล junkies แต่ยังเป็นตัวแทนดีกภาพที่จับได้ปัจจุบันการเงินและเศรษฐกิจของรัฐของโลก มันเป็นมาโคร-ระดับข้อมูลดังนั้นมันไม่มีคำถามของ topicality. (ถ้ามีใครเถียงกันแล้วว่าขอบเขตก็เหมือนกัหญิงตั้งแต่ข้อมูลถูกทำลายลงไม่มีคำว่าเราอังกฤษซึ่งจะ EU และที่เหลือของโลก). ส่วนที่ดีที่สุดนั่นคือทั้งหมดของข้อมูลจะถูกจัดการและ packaged และผลส่งออกก็คือเห็นได้ชัดว่าการแสดงรายกาและเตรียมพร้อมสำหรับลักษณ์แห่งสติปัญญา

ยังไงก็ตามหุ้นของตลาดรเรียกชุมนุมที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2010 นู่นแหได้แสดงให้เห็นว่าไม่มีร่องรอยของลดความเร็วลงดูเหมือนอยู่ใน 2011,กับพวกเรามีที่นั่งแน่นอนผู้นำที่เหลือของโลก เหมือนปกติในกรณีนี้มี corresponded กับ outflow ขอเงินจากบอนด์ตลาดและมั่นคงลุกขึ้นมาในระยะยาวสนใจการเต้น. อย่างไรก็ตาม emerging ตลาด equity และพันธะลับต้องเริ่มที่จะอธงนั่นย่างสุภาพและผลของมันคือการไหลเวียนของเมืองหลวงเข้าไปใน emerging ตลาดคลับคืนมาเหมือนเดิมหลังจากบันทึก 2010. โดยไม่มี delving กไปกว่านี้ที่มมติชัดเจน:หลังจาก 2+ปีของความอ่อนแอ,พัฒนาโลก economies ตอนนี้คำรามกลับมาในขณะที่การการเจริญเติบโตของใน emerging ตลาดอาจจะลดความเร็วลงดูเหมือน.

ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเมื่อรวมกับ soaring commodities ราคา,แล้วร่วม inflation. (ดูมอดูลของฉันก่อนหน้าสำหรับโพสมากกว่านี้เรื่อง). อย่างไรก็ตามที่ตลาดหวังว่า ECB,BoE และป้อน(อยู่ในคำสั่งนั้น)ทั้งหมดขึ้นสนใจการเต้นในอีกสองปีแล้ว เป็นผลลัพธ์ระหว่างที่นักลงทุนคาดหวัง inflation ต้องลุกขึ้นไปอีกสักสิบปีข้างหน้าพวกเขาเชื่อว่ามันจะเป็นบรรจุอยู่โดยที่เข้มงว monetary ข้อกำหนดและ moderate อยู่ 2-3%ใน industrialized ประเทศ


รูปภาพสำหรับ emerging ตลาด economies คืออย่างน้อยอย่าดูถูกความมองโลกในแง่ดีอย่างไรก็ตาม. ถ้าคุณยอมรับค BIS ใช้ของประเทศจีน,อินเดียน,และบราซิลเป็นตัวแทนของ emerging ตลาดเป็นทั้งหมดขึ้นสนใจการเต้นจะช่วยพวกเขาหลีกเลี่ยง hyperinflation แต่สำคัญราคา inflation ยังคงเป็นไปตามคาด ฉันสงสัยจังว่างั้นถ้าพวกเราขี้นในข้ามชายแดนที่จะไม่ยื่เรื่องนี้เนี่ไม่ช้าหน่อยเนื่องจากความคาดหวังของ diminishing จริงกลับมา

ไหนทันใดนั้นตุที่ดอลลาร์และเงินยูโร(และรวมหัวจมท้ายกันมาเพื่อเป็นน้อยกว่าถึงขนาดนั้นหรอกครั)ต้องเป็น tempered อย่างไรก็ตามโดยพวกเขาจริงจัง fiscal ปัญหาและ consequent volatility. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของบัตรเครดิตอนวิกฤต(และก่อนที่มีอยู่ àˆà£àà‡),รัฐบาลหนี้ดินแดนก็ลุกฮือ substantially ตเมื่อสามปี topping 100%ของ GDP สำหรับพวกเราและ 200%ของ GDP สำหรับประเทศญี่ปุ่น บัตรเครดิตปริยายเปลี่ยนการเต้น(ซึ่งเป็นตัวแทนของตลาด'ความพยายามที่จะทิป&จำนวนแฟ้มที่เคยเรียกใช้ค่าปริยาย)ต้องดินแดนก็ลุกฮือข้ามมอบคณะกรรมการ จะเดท gains ได้สูงสุดสำหรับ"โหลๆ"ประเทศแต่ sine การวิเคราะห์นบ่งบอกว่าการเต้นสำหรับเสาหลัก economies ต้องลุกขึ้น proportionately ต้องบัญชีผู้ใช้สำหรับคนที่ใหญ่กว่านี้ภาระ ตามที่เป็น BIS การวิเคราะห์พวกเราแล้วอังกฤษซึ่งธนาคารมากมาเปิดเผย Eurozone บัตรเครดิตต้องเสี่ยงซึ่งหมายความว่าเป็นค่าปริยายโดยคนหนึ่งอย่างงี้แล้ว..พวกมันจะ reverberate แถวตะวันตกโลก

ในขณะที่ผมต้องห่วงมันเป็นพื้นฐานการวิเคราะห์นทำให้ฉันเห็นตื้นฉันยืนนี้"20000 ดเท้า"เข้าใกล้กับ caveat นั่นมันสามารถเดียวที่ถูกใช้เพื่อทำให้สท่านนายพลสรุป (ที่เจาะจงกว่าข้อสรุปโดยธรรมชาติเรียกร้องที่เจาะจงกว่าข้อมูลการวิเคราะห์!) พวกเขานั้น industrialized currencies(นำโดยที่ดอลลาร์และบางทีที่ยูโร)อาจจะกลับมาผงาดอีกครั้งในปี 2011,เนื่องจากแข็งแกร่งขึ้นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและสูงขึ้นสนใจการเต้น. ในขณะที่ GDP การการเจริญเติบโตของและความสนใจการเต้นจะไม่ต้องสงสัเป็นที่สูงขึ้นใน emerging ตลาด,นักลงทุนกำลังก้าวร้าวอยู่ใน pricing งเรื่องนี้ก่อน มีการปรับตัวอยู่ในทฤษฎีนั้นนางแบบธรรมชาติต้องการการแก้ไขในแท้จริง emerging ตลาดแลกเปลี่ยนการเต้น!

ข่าวแนะนำ: