ปอนด์ย้ายมาอย่างระมัดระวังเป็นความเสี่ยง Aversion อกปฏิเสธ

ตั้งแต่แตะต้นใหม่เมื่อ 24 ปีที่อยู่ในจุดเริ่มต้นของเดิน,อังกฤษปอนด์มีเชื้อย่างขึ้น 5%ต่อ USD ในเรื่องของวันแล้ว นักวิเคราะห์เป็นที่สูญเสียเพื่ออธิบายขึ้นมากระทันหันพลังของปอนด์ข้างนอก confines ของปลอดภัย-ยังสมมติฐาน:"ความเสี่ยงชั้นยอดนั่นสเตอร์ลิ่งรับใช้ได้ทั้งสองวิธีและคุณสามารถเห็นสเต outperforming เมื่อไรก็ตามที่ต้องเสี่ยงอยากอาหารเลือกเรื่อง"นี้ขึ้นมาเองหรอก


เป็นอีกวิเคราะห์ข้อย่างไรก็ตาม,ลังปกป้องงานในบทของเสี่ยง aversion ในตลาดได้กลายเป็นแบบวงกลม:"ผู้สังเกตุการณ์...ถึงวาดรูปนี้ประเมิมาเท่านั้อกจากคางการการกระทำ ขึ้น equities หมายถึงตลาดคือน้อยกว่าความเสี่ยง averse. และวิธีที่เรารู้ว่ามีน้อยต้องเสี่ยงความทุกข์ยากเป็นที่ที่หุ้องร็อ." กำลังปรับใช้การเถียงกันของพวกเพื่อ forex,softening ต้องเสี่ยง aversion คือเคลื่อนไหนแข็งแกร่งขึ้นด์ ในเวลาเดียวกันผู้สังเกตุการณ์จุดที่เพิ่มขึ้นปอนด์ตอนเป็นสัญญาณนั่นต้องเสี่ยง aversion มี softened. ในที่ปลอดภัย-ยังแลกเปลี่เป็นคนไม่น่าเชื่อถือคำอธิบาย

ในความเป็นจริงโดยบัญชีผู้ใช้ทั้งหมดที่ปอนด์ควรจะตกลงมา ล่าสุดงข้อมูลแสดงว่าร้านขายของปัโดย 1.9%อยู่บนรายเดือศึกษาขั้นพื้นฐาน GDP คือ projected ต้องลดอนช่างเป็นถึงขนาดนั้นหรอกครัว่า"ในปี 2009 อังกฤษจะกลาที่ 12 สถานที่(จากที่ 7 ใน 2007)อยู่ท่ามกลางคนที่ 15'เก่า'สมาชิกของสหภาพยุโรป,อยู่เบื้องหลังทั้งหมดยกเว้นสเปน,สีเขียวและโปรตุเกส" ในขณะเดียวที่เซ็นทรัลธนาคารแห่งอังกฤษคนเตือนนั่นอังกฤษเป็นของรัฐบาลต้องการเงินของกลายเป็นเปราะบางที่รัฐบาลจะต้องได้ดับถือใหม่ใช้เงินแผนนิดหน่อย นักลงทุนต้องเอาโน้ตและก็ต้องการสำหรับล่าสุดประมูลของอังกฤษซึ่งพันธบัตรรัฐบาลคือเชื่อว่าเป็น"ต่ำสุดในประวัติศาสตร์"

ให้ทุกคนข่าวร้ายบางทีอาจจะรวมหัวจมท้ายกันมาเป็นล่าสุดขึ้นจะเป็นที่ดีที่สุดระบุว่าเป็นฝีมือทางเทคนิคปัจจัย. "เงิน 1.45 ระดับเป็นตัวแทนขอเรียกรต่อต้านอยู่บนถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อนนี้กระแสความนิยมการเชื่อมต่อบนเส้นทางเดือนมกราคมสูงของเงิน 1.5373 และในเดือนกุมภาพันธ์งช่วงพีคของเงิน 1.4986." ได้รับว่าคนปอนด์มีตั้งแต่สูงกลับด้านล่าง$1.45 มันจะเป็ reasonably discerned มันเป็นกลุ่มของขายคำสั่งถูกประหารนางในตอนนี้ระดับ.

ไปอีกนานกว่าจะครบกำหนดคลอดแล้วที่ prognoses สำหรับอังกฤษโดยปกติแล้วเศรษฐกิจและปอนด์โดยเฉพาะ,เป็นไม่ดีเลย ต้องขอบใจต่ำอัตราแลกเปลี่ยน,inflation เป็นจริงขึ้น มันคือบางทีอาจจะเป็นต้อนรับพัฒนาการตั้งแต่มันแสดงให้เห็นว่าคนอังกฤษซึ่งเป็น(ชั่วคราว)ไม่เกิดขึ้น deflation แต่มันอาจเป็นผลิตภัณฑ์ของ quantitative easing วางแผนได้ออกแถลงการณ์เมื่อเดือนก่อน whereby ธนาคารแห่งอังกฤษจะทำน้ำท่วมที่ธนาคารและระบบกับรายใหม่ที่ถูก minted เงิน "เป็นอย่างใช้วิธีสามารถ dilute งสัญลักษณ์ของเงินตราและการรับรู้มันช่าง dilution เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นถอดสังขารวมหัวจมท้ายกันมาลง.วางปีนลงเดี๋ยวนี้."

ข่าวแนะนำ: