วิธีการตก Name-เยน-ดอลลาร์ Correlation

สัปดาห์ที่แล้วที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันตีพิมพ์บทความมีสิทธิ์,"สัญลักษณ์ของเงินตรา Correlations สูญเสียของทางสำหรับตอนนี้" ของฉันตอบสนองจากมันขึ้นอยู่กับซึ่ง currencies คุณกำลังมองหาอยู่ ฉันเหมือนกันเพิ่งโพสเรื่องการบุกรุกลงของหลายปี correlations โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับที่ดอลลาร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามหนึ่งต้องฟังนะไม่มีคำว่าคนสวิส Name จะเห็นว่าที่จริงสัญลักษณ์ของเงินตรา correlations ไม่ใช่แค่ extant แต่ flourishing!

ฉันช่วยแก้ข้อสงสัยบางข้อจากนี้ correlation ไม่สนใจกับความตั้งใจ(เรียกมันว่าการที่บิดเบี้ยวงานอดิเรก...)ของ refuting ที่ crux ของ WSJ ข่าวซึ่งก็คือ"มาตรฐานความสัมพันธ์ระหว่างความเสี่ยงอยากอาหารและปลอดภัย havens และมีค่าและเสี่ยงทรัพย์สินเป็นสูญเสียเป็นนักลงทุนปรากฎต้องส่งสัญญาณรบกวนรอยู่ในความพยายามของพวกเขาต้องปรับตัวกันใหม่จสอบข้อมูลจากตำรวจ" เป็นคนเขียน asserted นั่น forex ค้าทาสคนใดกำลังค้นหาสำหรับคำแนะนำยๆในเหตุการณ์เหล่าด้านที่ขัดแย้งส่งสัญญาณแต่เรื่องนี้เกิดจากสามคนดั้งเดิมปลอดภัยยัง currencies ต้องทำตัว erratically:เห็นได้ชัดดูเหมือนว่า Name มี soared ที่เยนทำงานขัดข้องและที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกามี stagnated.


ฉันดึงขึ้นมาหนึ่งปีราฟของ CHFUSD และ CHFJPY เพื่อยืนยันเรื่องนั้นมันเป็นจริงๆคดีนี้ อย่างที่คุณสามารถเห็นอกจากที่ชาร์ทอยู่เหนือมันเหรอครับ กับ scant นข้อยกเว้นที่สวิส Name นลุกขึ้นต่อต้านทั้งสองคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นเยนถูกทั้งสองเส้นคงวาและเป็นที่พึ่งได้ เหตุผลเดียวที่มีอะไรปิระหว่างสองคู่ไปก่อนเป็นเพราะเยนมี outperformed เงินในเวลาเดียวกันช่วงเวลานี้ ถ้าคุณย่นเวลากรอบไปหกเดือนหรือน้อยกว่าสองคู่กันมาเกือบจะสมบูรณ์ convergence.

เพื่อที่จะให้มากกว่าสนับสนุนเรื่องนี้ส่วนใหญ่มันไม่ใช่จินตนากา,ผมเปลี่ยนไปของเงินตรา correlations หน้าของ Mataf.net (ผู้ก่อตั้งของฉันสัมภาษณ์เดียวเมื่อเดือนที่แล้ว). แน่ใจว่าพอจะมีปัจจุบันทุกสัปดาห์ correlation ของ 93%[มันจะถูกแสดงเป็นลบด้านล่างนี้เพราะวิธีที่ currencies เป็นคนสั่งให้]ระหว่าง CHFUSD และ CHFJPY ซึ่งเป็นเพื่อนบอกว่าทั้งสองคนเกือบดี correlated. (บังเอิญที่ correlation coefficient ระหว่าง USDCHF และ USDJPY เป็นของแข็งกลาย 81%ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการที่สัมพันธ์กับเงินที่เยนและ Name เป็สูง correlated). ยิ่งกว่านั้นถ้า Mataf.net เส correlation ข้อมูลจากรายเดือ fluctuations ของฉันเดาว่ามันค correlations จะต้องให้แน่นกว่านี้อีก อยู่ในเหตุการณ์คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายงานว่าแม้แต่ทุกสัปดาห์ correlation ถูกค่อนข้างแข็งแกร่งที่สุดของสัปดาห์มาเมื่อปีที่แล้ว


คนแรกถามคำถามส่วนใหญ่ค้าทาสคนใดจะ invariably ถามคือ"ทำไมเรื่องนี้ทำคดีนี้งั้นเหรอ?" อะไรคือสาเหตุนี้ correlation? ใน nutshell ออยุ่พอดีเธอคงรู้คำตอบคือ WSJ ผิดพลาด อย่างที่ฉันเขียนเมื่อเดือนก่อนที่ปลอดภัยยังแลกเปลี่เป็นยังมีชีวิตอยู่และสบายดี ไม่อย่างนั้นทำไมสองคน currencies ที่ disparate เป็ Name และเยน(ของใครทางเศรษฐกิจ,fiscal และ monetary สถานการณ์แทบไม่มีอะไรเหมือนกัน)เป็นการย้าย terrible? ความจริงที่ว่าพวกเขาเป็น correlated แสดงถึงนั่นนอกเหนือกจากว่าพวกเขาขึ้นหรือตกหลุมน้อยน่าจดจำหรอกว่าความจริงที่ว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะรุ่งเรืองและตกต่ำด้วยกัน โดยปกติการพูดเมื่อมี aversion ต้องเสี่ยงทั้งสองจงตื่นขึ้น ตอนที่มันกินสำหรับความเสี่ยงพวกเขาทั้งคู่ตาย

ที่ superseding คำถามคือ"ฉันต้องทำอะไรกับเรื่องนี้ข้อมูล?" นี่เป็นความคิดยังไงเรื่องการใช้มั correlation สำหรับ diversification อจุดประสงค์? หรือจะพูดอีกอย่างถ้าคุณต้องทำให้เป็นพนันได้เลยว่าต้องเสี่ยง aversion ตัวอย่างเช่นทำไมถึงไม่ขายทั้งสองคน USDJPY เช่นเดียวที่ USDCHF? ในวิธีนี้คุณสามารถแลกเปลี่นี่ความคิดได้โดยไม่ทำให้ทั้งหมดของคุณไข่ในตะกร้า ถ้าต้องเสี่ยง aversion เก็แต่ญี่ปุ่นค่าปริยายของมันหนี้(การรุนแรงความเป็นไปได้,แต่คุณเห็นประเด็นของฉัน)คุณจะยิ่งทำให้ดีกว่าถ้าคุณแค่ขาย USDJPY. เหมือนกันไปสำหรับอาหาร\n สำหรับพนันขึ้น Name. ไม่ว่าคุณเชื่อว่ามันจะต่อขึ้นหรือแทนที่จะทรมานเป็นการแก้ไขคุณสามารถจำกัดของคุณจะเปิดเผยถึงเคาน์เตอร์สัญลักษณ์ของเงินตรา(i.e. เงินและเยน)ความเสี่ยงโดยแลกเปลี่ยนสอง(หรือมากกว่า)correlated องคู่กันพร้อมกันได้

ในที่สุดก็รู้ว่า correlation อยู่บ่อยแค่พอแล้วเพราะสิ่งที่มันบอกนายเกี่ยวกับ mindset ของผู้ลงทุนทั้งหลาย ในกรณีนี้มันเป็นมากกว่าหลักฐานว่าพวกเขายังคงหนักขนาดถึงหมกมุ่นในเวลาที่ความคิดของเสี่ยง

ข่าวแนะนำ: