ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเลื่อนการสาธิต

ตั้งแต่เห็นชื่อเขาในแฟ้ของวิกฤตทางการเงิน,เงินถูกปฏิบัติกับที่ปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. แค่ตอนที่มีไฟช็อยู่ในระดับของเสี่ยง-aversion เงินกุหลาบ proportionally. ตอนที่ต้องเสี่ยง aversion ทางให้ต้องเสี่ยงอยากอาหาร,เงินตกลงมา มันง่ายอย่างงั้นหรอก

ช่วงนี้มักซึ้งได้ปรากฏตัวเองอยู่ใน EUR/USD การแลกเปลี่ยนตราการเต้นกับเงินยูโร embodying ความเสี่ยงและเงิน embodying อความปลอดภัย ในความเป็นจริงเป็นแบแลกเปลี่ยนกลยุทธมี unfolded ด้วยพวกนี้บรรทัดและทำอย่างนี้ปรากฏการณ์ตัวเองเติมเต็:ค้าทาสคนใดมีคนต้อง reflexively ขายดอลลาร์ตอนที่ข่าวดีและขายเงินยูโรตอนที่ข่าวมันแย่มาก

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เข้าใกล้ดูเหมือนจะยอมเปลี่ยนแปลง มันเริ่มต้นกับพวกเราลาดหุ้นนะซึ่งเริ่มถูกปฏิเสธ,แม้แต่ดอลลาร์ยังขึ้น นักลงทุนเริ่มต้นที่จะเป็นกังวลเกี่ยวกับบ้านตลาดคือการถ่วงเวลาเพื่อคแค่เหนื่อยมากไปหน่อยของรัฐบาลกระตุ้นลูกเล่นแล้วแย่ที่สุดของทั้งหมดความเป็นไปได้ของสกินได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ล่าสุดข้อมูลของ"แสดงสหรัฐอเมริยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์อยู่ในครึ่งแรกเอเติบโตขึ้นมาอย่างช้าๆกว่าที่คิดไว้...สหรัฐอเมริกา GDP ตัวเลขมาหลังจากบางค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีกคาดหวังกับบ้านสำหรับคนตัวเลขและ dovish รัฐบาลกลางเก็บทั้งหมดซึ่งขับรถอเมริกันคืนเงินทุนมีค่าต่ำลงและแจ้งนักลงทุนต้องทบทวนกันใหม่พวกเขาดอลลาร์เขาประจำตำแหนง"

จากประเด็นของมุมมองมันไม่ใช่ความเป็นไปได้ของ prolonged แรกนั่นคือตัวมันเองได้น่าจดจำหรอ(แม้ว่านี่คงกังวล)แต่มากกว่าสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดคือจ่ายเงินให้ความสนใจมัน เพื่อให้แน่ใจข่าวของ EU sovereign หนี้วิกฤตต่อไปจะมีอิทธิพลเหนืวข้อข่าวและอิทธิพลลงทุนเอกจิตวิทยา เว้นแต่มี unforeseen ความก้าวหน้าอย่างไรก็ตาม,วิกฤตินี้อาจจะไม่เปลี่ยนแปลแค่ไหนในระยะสั้นและมันเป็นเหตุผลที่นักลงทุนควรจะเป็นความสนใจจากพวกกลับไปข้อมูลออกมา

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์"คนที่รักที่นิยมความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับแลกกับเงินยูโร'นั่นเป็น prevalent ในครึ่งแรกของปีนี้ดูเหมือนจะต้องหยุดชะงัสำหรับตอนที่ตลาดเครื่องเล่นเพิ่มขึ้นในโฟกัสไป comparative fundamentals อีกครั้งหนึ่ง"summarized คนค้าของเก่า.. ที่จริงเงินแตก 5%เมื่อเดือนที่ทั้งสองกับเงินยูโรงและในการแลกเปลี่-weighted อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ในระยะยาวนักวิเคราะห์เป็นแยกทางซึ่งเรื่องเล่าจะวางแผน EUR/USD ราเลยนะ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องนั้นมากมายจนกระทั่งมีความละเอียดที่ sovereign หนี้วิกฤต(ให้ค่าเป็นบวกหรือไม่)เป็นกาศของความไม่แน่นอนจะแขวนที่ยูโรเรื่องนั้นมันยังเป็น apt ทุนสัญลักษณ์ของเงินตราให้เป็นแบแลนแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี พวกเราเมืองหลวงตลาดของโลกลึกที่สุดส่วนใหญ่ของเหลวและส่วนที่มั่นคงและในช่วงเวลาของวิกฤตอาจจะยังคงดึงดูดความเสี่ยง-averse เมืองหลวง

ที่อยู่อีกด้านเป็นพวกนั้นเป็นใครเถียงกันว่าพวกเราจะกระท่อมของมันปลอดภัย-ยังสถานะของและกลายเป็นการการเจริญเติบโตของสัญลักษณ์ของเงินตรา. ตามเส้นขอคิดว่าพวกเศรษฐกิจจะ outperform ที่ EU ญี่ปุ่นและอังกฤษ–ช่างมันเพื่อน/บริษัทคู่แข่งบริษัทอยู่ในที่โดดเด่นของ currencies.
"เงินยูโรพื้นที่ถูก stricken ยนวิกฤตทางหนี้สินของมันค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีสมาชิก ญี่ปุ่นจะโผล่ออกมาอย่างช้าๆจาก deflation และ U.K. ต้องจัดการกับมันบันทึกสูงบประมาณการขาดดุลในอีกไม่กี่ปี"เถียงกันหนึ่งนักวิเคราะห์.

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์"การลล่าจะกลับไปสู่รูปแบบเห็นในช่วงก่อน 1980s และสาย 1990s เมื่อมันรู้สึกขอบคุณเป็นหุ้นกุหลาบ...ในความเป็นไปได้มั้ยว่าเงิน performs ย่างดีกว่า weakly ตอนที่นักลงทุนเป็นความเสี่ยง-การค้นหาจะถึงการเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศตลาด." ภายใต้การสาธิตนี่..ญี่ปุ่นเยนและสวิส Name นอาจจะกลายเป็นยิ่งขึ้ entrenched ปลอดภัย-ยัง currencies.

ในที่สุดมันก็คุ้มค่าที่จะชี้ให้เห็นว่าเป็นการสาธิตเลื่อนคงไม่จำเป็นต้องเป็นที่ดีสำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ถ้าพวกเราแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งสามารถที่จะให้อนเศรษฐกิจจะแย่อยู่เบื้องหลังนั้นอีกแล้วต้องมาสนใจการการเจริญเติบโตของ fundamentals จะส่งเงินให้สูงขึ้น. ถ้าคนสองจุ่มก็ปรากฎตัวมาอย่างไรก็ตามดอลลาร์ bulls อาจจะหายตัวเองหวังว่าเงินสามารถจ้างของมันปลอดภัยยังสถานะ

ข่าวแนะนำ: