เป็นพวกเราสั้นครบกำหนดคลอดแล้วการเต้นหัวสูงขึ้น?

นี่เป็นคำถามนั้นมากนักลงทุนลับพบว่าตัวเองขอร้องเมื่อสัปดาห์ต่อไปนี้ที่ถูกปล่อยของท้องตลาดกลางข้อมูลที่แสดงบนายจ้างคนไหนเลยเพราะตอนนี้ shedding งานที่ไม่รีบเร่งมากกว่าก่อน ระยะสั้นทันทีมีค่ากระโดดลงอย่างที่นักลงทุนทันใดนั้นพิจารณาความเป็นไปได้ว่าคนเราเศรษฐกิจจะกลับไปยัง'normalcy'เร็วกว่าที่คาดไว้เลย สองปี Treasuries กระโดดลงไป 1.3%ขณะที่"Eurodollar อนาคตในวันจันทร์ priced ในลุกขึ้นมาในสหรัฐอเมริกาสนใจการเต้นของเกือบ 1 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ประเด็นในปีเดียว"

มีสองส่วนประกอบนั่นออกคำสั่งคนเลี้ยงคืนใก monetary ข้อกำหนดที่อยู่:inflation ทางเศรษฐกิจและการเจริญเติบโต. ขณะที่ทั้งสอง indicators เป็นปัจจุบันที่หดหู่มากเลยนะครัระดับ economists เป็น forecasting upticks ยเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ Commodities ราคาเริ่มไม่เหมือน...โอเค ด้วยการผสมผสานกับเอฟบีไอ quantitative easing โปรแกรมและ consequent องการระเบิดใน liquidity นี้ได้ง่ายจะนำไปสู่ inflation ถ้าไม่ใช่"mopped ขึ้น"ทันทีที่เศรษฐกิจเริ่มจากเพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย

ยังคงความห่วงใยนแผ่น hikes เป็นตัวแทนคนละเรื่องหน้าจากลอดสองสามเดือนที่ผ่านมา. ตอนนี้,นักลงทุนเริ่มสบายกันตามที่เห็ contradictory notions นั้นพวกเศรษฐกิจเป็นสามารถฟื้นฟูได้อยู่แล้วและดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นตัวแทนตัวแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศ. ในแสงสว่างของรายล่าสุดทางเศรษฐกิจการเปิดเผยงอดีตดูเหมือนข้อเสนอมากก tenable มากกว่าซึ่งหมายความว่าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อัตราการ hikes นจะทำให้อย่างหลัน้อย tenable. ถ้าแน่นอนแผ่น differentials เลื่อนมันจะเป็นเพราะครั้งใหญ่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบันแลกเปลี่ยนไดนามิค. "ในบางอย่างทางเงินกลายมาเป็นคนเสี่ยงสัญลักษณ์ของเงินตรา...คุณต้องการของแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศสำหรับพการค้าแบบเป็นอาการทรงตันกับมากน้อย-น่าสนใจการเต้นสำหรับเวลานานมากแล้วมันก็จะอ่อนแอ คิดว่าเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอเมริกาและในสรุปคือคนดอลลาร์อาจจะยังไม่คัดเข้ารอบมาเพื่อเข้าแข่งขัน..."

ระยะยาวการเต้นแล้วเริ่มจะลุกขึ้นเนื่องจากทั้งสองอย่างเพื่อเป็น oversupply ในนานมาก-เคยเดทกับพันธบัตรและเป็นขอปฏิเสธที่มีคนต้องการตัวอย่างที่นักลงทุนหันห่างจากต่ำ yielding ทรัพย์สิน แต่สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใด(โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกนั้นเชื่อถือการค้าแบบ)มีแนวโน้มที่จะช่วยระยะสั้นการเต้นมากกว่าซึ่งหมายความว่าของรัฐบาลกลางอัตราการเงินทุน(และไปสนใจการเต้น)แทนที่ข่าว. ตอนแม้แต่คนที่ hawkish เลี้ยงผู้สังเกตุการณ์ไม่คาดคิดมาก่เป็นอัตราการปีนออกไปสำหรับหลายเดือนเพื่อมาที่เปลี่ยน forex ตลาดกว่านักลงทุนอยู่แล้วกำลังคำนวณพวกเขาเปิดเผยเพื่อเป็นอุ่นขึ้นนะ

Skeptics,ในขณะยืนยันว่าเป็ hawkishness คือทาง overblown และ"นักลงทุนเป็นใครซื้อดอลลาร์เมื่อเร็วๆนี้พนันให้สูงขึ้นยืมใช้เป็นที่'ความเสี่ยง สนใจการเต้นไม่ได้ขึ้นไปอยู่ในประเทศนี้ตลอดเวลาเร็วๆนี้' "อีกนักวิเคราะห์ทิศอยู่ในนั้น,"มันดูเหมือนเป็นไปไม่ได้หรที่ป้อนจะเลี้ยงดูการเต้นปีนี้ซึ่งบ่งบอกว่าเงินจะมาอยู่ใต้ได้รื้อฟื้นความดันในสถานการณ์ของ dovish กะในพวกเราสนใจอัตราการตลาด." ฉันเดาว่ามันก็ขึ้นอยู่กับว่าเวลาขอบฟ้าเธอดู.

ข่าวแนะนำ: