ยูโร Buoyed โดยอัตราการเดินความคาดหวังแม้ว่ารถแก้ไขปัญหาเรื่องหนี้

จาก trough ต้องช่วงพีคงที่ยูโรดินแดนก็ลุกฮือน 9%มาเป็นช่วงเวลาของเพียงสองเดือน คุณคงไม่ ordinarily คิดว่าจะเจอนี่เป็นความชื่นชมจาก G4 นเงินตราต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่หนึ่งของใครสมาชิกรัฐอเมริกาอยู่บนปากของ insolvency แล้วซึ่งตัวเองหน้าคุกคามต้องของมันมากของการดำรงอยู่ ในกรณีนี้คือเงินยูโร benefiting จากความคาดหวังว่ายุโรปกลางธนาคาร(ECB)จะเป็นคนแรกและส่วนใหญ่ก้าวร้าวอยู่ซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าสนใจการเต้น. อย่างที่ฉันเตือนในของฉันก่อนหน้านี้โพสต์อย่างไรก็ตามพวกนั้นมันตั้งสองฝืนบนแผ่น differentials และไม่สนใจเงินยูโรเป็นอ้อยอิ่งอ Sovereign หนี้ทำวิกฤตดังนั้นตอนของตัวเองอันตราย

ลักฐานว่า ECB จะปีนออกไปสนใจการเต้นออกมาจากที่ไหน จีน-คลอ Trichet ประธานาธิบดีของ ECB ประกาศเมื่อสัปดาห์ก่อนที่มันจะเป็นก้าวร้าวโดยเฉพาะในกาขั้นตอนข้อตกลงกับ inflation. นี้จับได้ที่ตลาดโดยเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ Eurozone inflation ยังอยู่ด้านล่าง 2%และ GDP การเติบโตคือเหมือนๆกันหน่อย หลัง Governing องสภาสมาชิกมาริโอ้ Draghi และแอ็กเซล Weber(ทั้งสองของใครสักคนเป็นศักยภาพผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นเพื่อแทนที่ Trichet ตอนที่เขาก้าวลงมาในปีนี้),เรือนที่คล้ายกันให้การและคำถามของอัตราการ hikes นเปลี่ยนไปอย่างกะทันหันแปลกถ้าต้องตอนที่/ว่ามากแค่ไหน

อนาคตตลาดเป็นปัจจุบัน pricing ใน 3 แผ่น hikes ซึ่งจะนำ Eurozone benchmark อัตราการเพื่อ 1.75%โดยปีจบ จากเศรฐศาสตร์...Nouriel Roubini น(ที่ฝ่ายใดได้ประโยชน์สูชื่อเสียงเงินทองโดยลังทำคนวิกฤตทางการเงิน)คิดว่าถัง:"จีน-คลอ Trichet ถูระวังตัวไม่ต้องทำให้ชุดของ hikes แต่เราเชื่อว่านั่นคือสิ่งที่มันจะเป็นอย่างไร ที่ ECB คืออกเจาก็แกล้งทำไปงั้นแหละ เราคิดว่า ECB จะปีนออกไปโดยรวมของ 75 ฑ์คะแนนอาจจะโดนเดือนสิงหาคม" แอ็กเซล Weber,ตัวเอง coyly echoed นี้ความเชื่อมั่น:"ฉันไม่เห็นเหตุผลตอนนี้ภาพแวดล้อมให้เหมาะสมเพื่อสัญญาณอะไรธากับวิธีการตลาด priced อนาคตวนนโยบายการ"

ในทางนึง,การลุกขึ้นมาในน้ำมันราคา strengthens คดีสำหรับอัตราการ hikes. อีกด้านนึงที่ EU ไม่ได้กินพลังงานที่เดียวกับความเข้มที่พวกเรามากกว่าซึ่งหมายความว่ามันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับ inflation เป็นเหมือนจะมีเสียงบอด. นอกจากในขณะที่ ECB นออกคำสั่งแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็ง titled ไปทางราคาความมั่นคง(มากกว่าการจ้างงานที่ทำให้ใช้งานหรือ spurring ทางเศรษฐกิจการเติบโต)เพื่อตัดขาดแห่งตอนนี้คงต้องเสี่ยงอันตรายต่อยัง-เปราะบาง Eurozone ทางเศรษฐกิจการกู้คืน. Unwinding มัน quantitative easing จะเหมือนๆกันเพิ่มความเสี่ยงของอีกคนวิกฤตทางการเงินตั้งแต่ธนาคารยังคงทำให้หนักใช้ของมันเรื่องฉุกเฉินที่จะไม่ยื่สิ่งอำนวยความสะดว.

พูดถึงเรื่องนั้นมันก็ยังเป็นทางเร็วเกินไปที่จะพูดแบบนั้นคนที่ EU sovereign หนี้วิกฤตอยู่เบื้องหลังพวกเรา แม้จะมีคนกู้แล้วคำปฏิญาณและ bailouts,สนใจการเต้นสำหรับสี่คนอย่างงี้แล้ว..พวกมั(โปรตุเกส,ไอร์แลนด์,กรีก,สเปน)ประเทศยังคงลุกขึ้นแล้วหรือ nearing อาศัยไม่ได้ระดับ. ตอนนี้,เงินตรานักลงทุนต้องเลือกที่จะไม่สนใจเรื่องนี้ตั้งแต่ EU มีพื้นฐานแล้แน่นอนที่สุดพวกมันคนให้ทุนสำหรับกา 2013 จนกว่า. จะเกิดอะไรขึ้นงั้นหรือเป็นวันที่วาดอยู่ใกล้กันคือใครคือนคิดว่านะ


ในที่สุดคนหรือมากกว่าค่าปริยายดูเหมือนสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ มีเพียงอย่างมากมายนั่นคือทางการเงินวิศวกรรมสามารถทำเพื่อปกปิดและ restructure หนี้ซึ่ง exceeds 100%ของ GDP ในคดีของกรีกและไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง. ถ้านั่นมันเกิดขึ้น,สำคัญสูญเสียคงจะ incurred โดย EU ธนาคารซึ่งให้ยืมหนักขนาดต้องตอน-ยอมเสี่ยงประเทศระหว่างรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ปีแล้ว เพื่อเพิ่มสถานการณ์นี้,ฉันคิดว่า ECB อาจจะยัง subsidize ที่ธนาคารผ่านทางน้อยสนใจการเต้น.

แม้ว่า ECB แล้วปีนออกไปการเต้นมันจะเป็นวันสุดๆนี่... ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ Eurozone สนใจการเต้นถึงมีเสน่ห์ระดับอีกคน G4 ธนาคารกลาง(กับคนยกเว้นของญี่ปุ่น)จะอาจจะไปแล้วต้องเริ่มปิดร้าน the gap นั่นหมายความว่าอัตราดอกเบี้ differentials อาจจะไม่เร็วเป็นออกจะกว้างพอที่จะล่อลวงมากกว่า modicum ของเสี่ยง-averse กนักลงทุน (อีกอย่างถ้าคุณคิดว่า 5%โอกาสของปริยาย,ความเสี่ยงปรับปรุงตัวใหม่การเต้นอาจจะยังลบ).

สรุปสั้นๆ..ผมคิดว่าเรื่องเงินยูโรงเรีมันเป็นแค่สั้นบีบในปลอมตัว พื้นฐานแล้ว speculators เป็น conceding นั่น shorting เงินยูโรเป็นสองเสี่ยงและ unprofitable. (ตามคธินผู้จัดการ"มันเป็นที่นิยมเป็นการแลกเปลี่ยน"รายการชุดผลงานตัวจัดการบอก พวกเราหลายคนติดอยู่กับมันและมันเกิดผิดพลาดในเดือนมกราคม") ใน anticipating ของสูงขึ้นในอนาคตสนใจการเต้นพวกเขาเป็น preemptively ลังย้ายไป liquidate ของสั้นตำแหน่งดี อย่างไรก็ตามไม่เป็นสั้นนั้นมันคนละเรื่องกับสิ่งที่จะไปนานแค่ไหน และจนกว่า EU อย่างผ่าน fiscal ปัญหาเรื่องในทางที่เชื่อถือฉันคิดว่ามันจะต้องโง่ที่จะเริ่มทำให้ระยะยาวพนับเงินยูโร.

ข่าวแนะนำ: