ให้ถือการเต้นสำหรับคนใกล้ระยะ

ตเมื่อสัปดาห์ที่ตลาดต้องถูกลือกันสนั่นกับเกี่ยวกับวิธีที่พวกเรากลิ่นไก่หรือเปจะเร็วมาและจุดจบตามโดยเร็วและแข็งแรงเลยนะ ตามที่นักลงทุนง่ายตรรกะผลก็จะเป็นขึ้นใน inflation และความสนใจการเต้น. นี่ตุเป็นบางส่วนของ deflated วันนี้เป็นของรัฐบาลกลางเก็บธนาคาร conducted ของมันประจำปีของ monetary ข้อกำหนดระชุม

ไม่รวมตัวจสั้ uptick นเดือนมิถุนายน(ดูที่ชาร์ทอยู่ด้านล่าภินันทนาการของ Cleveland เลี้ยง),นักลงทุนได้นานมาคาดหวังว่าคนเลี้ยงจะทิ้งมัน benchmark รัฐบาลกลางเงินทุนราคา....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 0-.25%. ในเวลาเดียวกันนั่นเป็นเข้มแข็งเชื่อว่าคนเลี้ยงจะเริ่มจะปีนออกไปการเต้นที่สุดของปี 2009 และคำอธิบายกว่านี้ละกันในสื่อปลดปล่อยมันมาพร้อมกั monetary ข้อกำหนดการตัดสินใจ Barron นเคยทำนายว่าเมื่อวาน:"คนแถลงการณ์จะยอมรับการพัฒนานี้ของเธอในสหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจ,ถึงแม้ว่ามันจะเป็นนัยว่าเรื่องนี้ nascent การการเจริญเติบโตของสะท้อนอยู่ล่าสุดหยะแหยในประเทศรายงานผลิตภัณฑ์เป็นเปราะบางและจะเป็นที่เฝ้าดูอยู่อย่างใกล้ชิด. เรื่องนี้จะปล่อเปิดสเปคเตอร์นั่นสนใจการเต้นอาจจะเพิ่มบางประเด็นในอนาคต"


มั่นใจพอที่เลี้ยงเหลือการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงและมันสื่อปลดปล่อย conveyed เป็นกักขังของหวังว่ามันแย่ที่สุดของแรกคือตอนนี้เราลืมเรื่อง:"ข้อมูลได้รับตั้งแต่ของรัฐบาลกลางเปิดตลาดณะกรรมการพบกันเดือนมิถุนายนบ่งบอกว่ากิจกรรมทางเศรษฐกิจก็คือ leveling ออกมา เงื่อนไขในการเงินตลาดต้องปรับปรุงต่อไปในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่ม...แม้กิจกรรมทางเศรษฐกิจก็ดูเหมือนจะยังคงอ่อนแอเป็นครั้ง,คณะกรรมการต่อไปคือความคาดหวัง...เป็น gradual resumption ของอาศัยอยู่ได้ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในเมนูคลิกขวาของราคาความมั่นคงฉันด้วย" คนเลี้ยงยังได้ออกแถลงการณ์นั่นมันคืนเงินทุนซื้อกิจกรรมก็ได้มาถึงจุดสิ้นสุดแม้ว่ามันอาจจะยังซื้อค่าจำนองบ้าน securities เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมัน quantitative easing โปรแกรม

บางทีที่น้ำเสียงที่ทางเรานัดสื่อมาร่วมปล่อยตัวเป็นอย่างน้อยอย่าดูถูกความมั่นใจว่านักลงทุนคงจะต้องชอบตั้งแต่สนใจอัตราการอนาคต dived ทันทีในข่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับอาทิตย์ที่แล้วนักลงทุนตอนนี้สันนิษฐานว่ามันจะเป็นสักพักก่อนที่เลี้ยงที่จริงแล้วปีนออกไปการเต้น:"ตอนวันพุธเป็นข้อตกลงราคาของ 99.655 งเดือนกุมภาพันธ์เลี้ยง-เงินอนาคตสัญญา priced ในเรื่องอายุ 38%โอกาสสำหรับ 0.5%เงินทุนอัตราการหลังจากที่มาสาย-มกราคมประชุมอยู่ มันก็ลดลงนี้จากเรื่อง 60%โอกาสตอนวันอังคารเป็นทรัพย์สินมหาศาลเกี่ยวกับกา 76%โอกาสตอนวันจันทร์เป็นข้อตกลงและเกี่ยวกับ 96%โอกาสในที่สุดวันศุกร์เป็นข้อตกลงกัน" การวิเคราะห์ของตัวเลือกการแลกเปลี่ยนกิจกรรมเปิดเผยที่ใหญ่ brokerage บ้านเชื่อเหมือนๆกัน.

สำหรับเงินมันตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นไปได้ว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนเรียนเร็วเกินไปหน่อย ถ้าคนให้ไม่พร้อมที่จะปีนออกไปการเต้นเร็วๆนี้แล้วปัจจุบันอัตราดอกเบี้ differentials ระหว่างพวกเราที่เหลือของโลกจะยังคงเหมือนเดิม ที่สำคัญกว่านั้นเงินจะยังคงเป็นตัวแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศสำหรับพการค้าแบบและการเยื้องขอเงินทุนในที่สูงขึ้น-yielding สำอาจจะทำต่อไปในตอนนี้

ข่าวแนะนำ: