พอแลกส่งบราซิลจริงของ Skyward

การเรียกชุมนุมอยู่ใน emerging ตลาดนั่นมี unfolded ตเมื่อสองสามเดือนได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรจิน่าสนิทกันแค่ไหนบราซิลเลี่ยงการลงทุนของเช่นเดียวกันมันเงินตราต่างประเทศที่จริงซึ่ง"มีน้ำหนักเพิ่มมา 26 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ 2 เดือนมีนาครั้งใหญ่สุดล่วงหน้าท่ามกลางหกส่วนใหญ่-อแลกเปลี่ยนภาษาละตินอเมริกัน currencies. ในเดือนพฤษภาคมจริงปีน 11.2 เปอร์เซ็นต์,คนที่แข็งแกร่ที่สุดล่วงหน้าตั้งแต่เดือนเมษาปี 2003" คนสัญลักษณ์ของเงินตราได้แล้วสัมผัสเป็นเจ็ดเดือนระดับสูงกลับไปเป็นระดับเห็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะย่อเก็บของ Lehman พี่น้องกันส่งกำลังช็อคลื่นผ่านโกลบอลทางการเงินตลาด.

นั่นคือตอนนี้กลายเป็นแข็งแกร่งจำนวนมากของ circularity อยู่ในความสัมพันธ์ระหว่างที่แท้จริงและหุ้นบราซิล/พันธบัตร,ช่างมันทั้งสองเป็น strengthening พร้อมกันได้ ได้ตามคาดต่างประเทศ(institutional)กลงทุนจะรีบกลับเข้าไปในบราซิลเกือบจะเร็วที่สุดเท่าที่พวกมันออกจาก:"มากกว่า$7.7 พันล้านจากต่างประเทศอมีเงินเข้ามาในบราซิลลาดหุ้นในปีที่ผ่านอาจจะอายุแค่ 12 แน่นอน" คนโดยตรงกะของเงินทุนจากพวกเราต้องบราซิลเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งมากอย่างน่าตก:"เซ็นทรัลธนาคารข้อมูลวันพุธมายงแห inflows นอเมริกันดอลล่าร์ต้องบราซิล totaled$2.06 พันล้านเดือนนี้ผ่านอาจจะ 15 น." [รินนี้ข้อมูลคืนนี้สองสัปดาห์แต่ตอนนี้กระแสความนิยมยังไม่เสียหาย].

ตามธรรมชาติแล้วมันมีนักวิเคราะห์(ฉันจะโทรหาพวกเขา apologists)ที่ประเด็นต้องบวกเศรษฐกิจความก้าวหน้าและ resurgence ใน commodities เป็ใช่จากสาเหตุที่แท้จริงของขอเพิ่ม. ในความคิดเห็นของผมนี่คือคำอธิบาย patently ไร้สาระจากนั้นบราซิลเป็นเศรษฐกิจก็คือการพยากรณ์ไปจิตแพทย์ในปี 2009 พร้อมกับคนอื่นทุกคนเลย-เศรษฐกิจ

ป"จริง"เหตุผลที่แท้จริงคือการแสดงคือประเทศค่อนข้างสูงสนใจการเต้น. ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ตัดสนใจการเต้นโดย 350 ฑ์คะแนนปีนี้นั่นเป็นการ benchmark selic อัตราการเพื่อ 10.25%. เพื่อให้ทุกอย่างในมุมมอนี่ราคา constitutes บันทึกสำหรับหญิงงามเมืองบราซิล,ถ้าเทียบกับส่วนอื่น economies มันคงจะถูกพิจารณา unfathomably งเรียน อนาคตตลาดบ่งบอกว่าการเต้นจะตกลงต่อหลังจากหลักสูตร\n ของปีคนถึงขนาดนั้นหรอกครังขอซึ่งขึ้นอยู่กับว่าพวกคนบราซิลเศรษฐกิจ performs ในครั้งที่สองครึ่ง. [มันเป็นการพยากรณ์ผู้ใหญ่โดย 3-4%ในที่สี่]. ยังแม้แต่ตัดไป 9%นจะยังคงรักษาค lofty แตกต่างไหนระหว่างบราซิลแล้วที่เหลือของโลก

ธนาคารแห่งบราซิลมีซ้ำแล้วซ้ำอี conveyed มัน dissatisfaction กับมันขึ้นเงินตราต่างประเทศแม้ว่ามันยังดีอยู่ด้านล่า 2008 ระดับ. มันซื้อดอลล่าร์อยู่ที่จุดตลาดทุกวันเมื่อเดือนก่อนและเป็น reputed เป็นต้องพิจารณาแลกเปลี่ยนภาษีอยู่ต่างบ้านต่างเมืองหลวง inflows ทั้งสองจะไม่ avail. "พวกเราหวังว่างนี้ไหลเวียนของดอลล่าร์จะทำต่อไปหรือไม่ไปบราซิล,เราคาดหวังเศรษฐกิจจะเติบโตขึ้น ดังนั้นที่อาจสร้างสถานการณ์จำลองในแง่ของเงินตรานั้นคือเราจะต้องเห็นตัวตนที่แท้จริงของกา,"summarizes หนึ่งนักวิเคราะห์.

ตอนนี้,มันดูเหมือนว่าสิ่งเดียวที่จะฝ่าวงล้อที่ที่แยกกำหนดตุต่างประเทศของนักลงทุนอีกช็อคงจะโกลบอลทางการเงินตลาด-หนึ่งในที่คล้ายกันแม็กนิจูดที่ Lehman ล้มละลาย

ข่าวแนะนำ: