จะเหรียญเปโซเม็กซิกันวิกฤตของ 1994 ซ้ำรอ?

มีดินแดนก็ลุกฮือจะเป็นเมื่อหกปีนสูงผิดอลลาร์อยู่ในสาย 2008,ที่เหรียญเปโซเม็กซิกันดูเหมือนจะมีที่นั่งแน่นอน distanced ตัวมันเองจากที่ฉันจะขอเธอแต่งงานการเงินและวิกฤตเศรษฐกิจทนทุกข์ทรมานก่อนปี 1990 น่ะ อย่างไรก็ตามทั้งหมดของปัจจัยนั่นเป็นโทษสำหรับคอนวิกฤตก่อนหน้านี้มีตั้งแต่กลัณเห็นโผล่ขึ้นมาทำบางอย่าวิเคราะห์ต้องคำถามว่าเป็นขอย้ำแค่ระบบสุริยะจักรวาลอื่นๆ ตามรายงานตีพิมพ์โดยที่แอตแลนต้าเลี้ยงไม่นานนักหลังจากที่ 1994 อนวิกฤต:
หลักบินอยู่คนขี้ผึ้งมาทาเสียนะที่เมกซิโกเป็นคือปัจจุบันบัญชีการขาดดุลซึ่ง ballooned จาก$6 พันล้านในปี 1989 ต้องเงินได้ 15 ล้านปี 1991 และเพื่อนมากกว่าเงิน 20 ล้านใน 1992 และปี 1993 เพื่อบางถึงขนาดนั้นหรอกครังปัจจุบันบัญชีการขาดดุลเป็น favorable พัฒนาการไตร่ตเมืองหลวง inflow ยิงควบคุมแรงกระตุ้นโดยอาหารเม็กซิกันข้อกำหนด reforms. อย่างไรก็ตามที่ขนาดใหญ่ขนาดของการขาดดุลทำให้มีผู้สังเกตการณ์ต้องกังวลว่าคน name นจะกลายเป็ overvalued เป็นปัจจัยที่มากระทบที่สามารถพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเรา exports,กระตุ้อมูลเข้าและอเบาะแสสุดท้ายแล้วที่จะสติแตกไง
ฟังดูคุ้นๆมั้ย? อนาคต(ข้อสมมติฐาน)รายงานนั่นตามจะทำตามที่ซ่อนเงินตราต่างประเทศภาวะวิกฤตเหมือนจะถึงจุดที่คล้ายกัน inflow ของ speculative เมืองหลวงและ surging ปัจจุบันบัญชีการขาดดุลซึ่งถึงในระดับสูงตั้งแต่ปี 2000. บอนั่น"ขนาดของการขาดดุลอาจจะมากกว่าสองปีนี้เป็นรองอุตสาหกรรมการผลิตต่างประเทศโดยตรงการลงทุนและเงินรายการถ่ายโอนข้อมูลจากต่างประเทศยักว่า"ความเป็นไปได้ของ name devaluation คืนชีพขึ้นมาโดยไม่ว่าน้อยที่มีสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่แล้วยึดแล้ว ที่เหลือแขนข้างเดียวเม็กซิโกนบการตอบสนองมายังที่อ่อ Name เป็นสัญญา กับอวยพรของเรา(ซึ่งเคยเล่นเป็นที่โดดเด่นบทบาทในการ 1994 อนวิกฤต)ที่เซ็นทรัลธนาคารของเม็กซิโกได้ฉีดเงินลงทุนเป็นพันล้านโดยตรงเข้าไปใน forex ตลาดงั้นเป็นเพื่อนต่อ facade ว่าทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุม ในเวลาเดียวกัน,มันยังไม่ลดสนใจการเต้นเกือบจะถึงขนาดนั้นหรอกครับางส่วนของเพื่อนเพื่อป้องกันต่อต้าน inflation และขอร้องนักลงทุนกับ comparatively มีเสน่ห์มีค่า. น่าเสียดายมีสองสามเหตุผลว่าทำไมสอง prongs ของทอดจะท่อระเบิดนั้นน่ะเห. ที่ monetary ข้อกำหนดด้านข้างของสมการนักลงทุนคงจะชอบ steeper นแผ่นทั้งหมดที่เรามี ที่ถือการค้าอมูลตายแล้วนักลงทุนตอนนี้เราเป็นส่วนใหญ่เป็นกังวลกับความเสี่ยงของ deflation ซึ่งเดียวที่กลายเป็นอะไรสักอย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของสูงขึ้นสนใจการเต้น. หรือจะพูดอีกอย่างความเห็นพ้องคืนนั้นที่เซ็นทรัลธนาคารควรจะหยุด griping เรื่อง inflation และโฟกัสแทนที่จะเป็นในการกระตุ้ aggregate นต้องการตั้งแต่อคนไข้เม็กซิกันที่หาเศรษฐกิจก็คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งอ่อนแอเนื่องจากมัน dependence บน(น้ำมัน)exports ที่พวกเรา ที่เซ็นทรัลธนาคารยังดูเหมือนจะล้มเหลวในการพยายามจะตรงอุปกรณ์ประกอบขึ้น Name เพราะของจำนวนของ speculators พนันกับมัน หนูขอเอาคำพูดของเดียวกับแอตแลนต้าเลี้ยงรายงาน:
ทันใดนั้นกะของเงินออกจากเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราคือเรียกว่า speculative โจมตีในเศรษฐศาสตร์วรรณกรรม...มากกว่ารอคอยเซ็นทรัลธนาคารเป็นงานสำรองจะหนีออกมาผ่าน gradual โพรเซสของบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน deficits,speculators ใครรู้ว่าเป็น devaluation เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จะโจมตีของเงินตรายผ่าใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากเมืองหลวง outflows ทันทีที่พวกเขาสั่งพอแล้วทรัพยากรที่จะบังคับให้เป็น devaluation.
ส่วนใหญ่วิเคราะห์ต้องตั้งแต่เปลี่ยน bearish ในเม็กซิโกซึ่งหมายความว่าการล่มสลายของ Name ได้กลายเป็นตัวช่วยสนองอะไรคุณหรอก ดูเหรียญเปโซเม็กซิกัน ETF(FXM)ซึ่งเป็นตัวแทนขนเรียบง่ายและมีผลทางเพื่อพนันฝ่ายตรง(หรือสำหรับสำหรับทั้งหมด contrarians ข้างนอกนั่นคง Name.

ข่าวแนะนำ: