ยูโรมาแทนดอลลาร์

สองคนอเมริกัน economists เมื่อเร็วๆนี้ conducted คอมพิวเตอร์ระบบจำลองเพื่อกำหนดว่าบทบาทของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นของโลกเก็บเงินตราจะก้าวหน้าทางเหนืออีกสักสิบปีข้างหน้า. พวกเขาสมมติฐาน-นั่นเงิน preeminence จะคอยดูแลเรื่อ-เป็น contradicted โดยการจำลองสถานการณ์แล้วนำพวกเขาเพื่อสรุปสำนวนว่าเงินยูโรจะ overtake เงินภายในถัดไป 10-15 ปี นี่อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับหลายวิเคราะห์ต้องท้องตั้งแต่เงินร่วมอยู่ในโกลบอลสัญลักษณ์ของเงินตราลังงานทุกอย่างหมดคือ 66%,เมื่อเทียบกับเงินยูโรขอ 25%. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากเงินมีไว้ของมันชื่อสำหรับเกือบ 150 ปีแล้วและมันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจมันการโดนแทนที่

อย่างไรก็ตามสองคนปัจจัยมีณเห็นโผล่ขึ้นมาในระยะสุดท้าย 10 ปีที่จะไม่ยื่รับการสนับสนุนหลังเถียงกันอยู่นะ ก่อนที่พวกเราฝาแฝด deficits มีระเบิดออก;ปัจจุบันบัญชีการขาดดุล approximates$800 ล้านและในชาติหนี้คือร่าอยู่ที่$9.4 Trillion. เดี๋ยวก่อนที่จะลงมือเห็นชื่อเขาในแฟ้เงินยูโรมันไม่ได้มีอยู่จริงที่น่านับถือออกทางเลือกที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่ Deutsch มาร์คและญี่ปุ่นเยนครั้งแรกดูเหมือนศักยภาพผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นแต่ที่เยอรมันสัญลักษณ์ของเงินตราเป็นกองๆอยู่ในนั่นอยู่ในเงินยูโรและเศรษฐกิจญี่ปุ่นมี soured แล้วครอบงำโดย deflation. งั้นก็มี peripheral ปัจจัยเหมือนพวกเรา monetary ข้อกำหนดซึ่งเป็น facilitating inflation และ eroding ที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ยังมีร่องรอยนั่นเป็นนีโอ-imperialist โยบายต่างประเทศมี overstretched ที่พวกเราและต่างประเทศกลางธนาคารนี่เป็นกังวล ที่ทางการเงินครั้งรายงาน:

หลายพัฒนาประเทศจะตามหามันยากที่จะรักษาพวกเขาดอลลาร์ pegs. พวกเขาอาจจะไม่เต็มใจที่จะทิ้งพวกเขาตอนนี้แต่มันจะมาถึงจุดตอนที่ลุกขึ้นมาใน inflationary มกดดันกลายเป็นเหลือทนจริ.

ข่าวแนะนำ: