Name คือคนเดียวที่ยังปลอดภัยของเงินตรา

ตามบูรตลาดกลางความฉลาดมันมีสามปลอดภัยยัง currencies ที่สวิส Name นญี่ปุ่นเยนและดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. มันคือการพวกนี้ currencies นั่นฝูงของนักลงทุนเมื่อไหร่ก็ตามที่มีคือวิกฤตหรือแค่การระบาดของวามไม่แน่นอน,และสำหรับช่วงเวลาตามที่ต้องล้องข Lehman พี่น้องกันสามคนอยู่ใกล้ชิด correlated. อย่างที่คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายด้านล่างนี้อย่างไรก็ตาม,หนึ่งของพวกนี้ currencies ได้เริ่มขึ้นแล้ต้องแยกคู่กับตัวเองมาจากอีกสองคน,นำบางอย่ามาเถียงกันแล้วว่าตอนนี้พวกเดียวที่เที่ยงแท้ยังปลอดภัยสัญลักษณ์ของเงินตรา:สวิส Name.


อะไรไม่ชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ Name? มัน boasts นแข็งแกร่งเศรษฐกิจที่ต่ำ inflation และน้อดคนว่างงานเพิ่ม. เหมือนกับที่พวกเราและประเทศญี่ปุ่นสวิตเซอร์แลนด์ไม่ใช่โรคระบาดจากสูงระดับชาตินี้และ perennial บประมาณ deficits. มัน monetary ข้อกำหนดถูกสออาจจะดูโบราณไปซักหน่อย:ไม่ quantitative easing,ซีสั่งซื้อหรืออื่นอีกเงินการพิมพ์ของโปรแกรมกับ euphemistic ชื่อ

อย่าเหน็บเชียว,สิ่งเดียวที่ทำให้นักลงทุนกังวลเรื่อง name นั่นคือมันมีอยู่แล้วดินแดนก็ลุกฮือย่างมาก จำได้มั้ยตอนที่มันถึงระยะเวลา...ของ parity ต่อต้านเงินเมื่อปี 2010 นู่นแห? ตั้งแต่นั้นมันรู้สึกขอบคุณโดยการเพิ่มเติมอีก 20%แล้วดูเหมือนทำลายสถิติใหม่ในการเกือบทุกสัปดาห์เท่านั้นน่ะครับ เหมือนจะกลายเป็นค CHF/EUR และ CHF/JPY. ท่านประธานาธิบดีของสวิตเซอร์แลนด์ส่งออกเป็นการกุศลเพื่อตำรวจกำลังรอต่อไป gains:"Parity เป็นความเป็นจริงสถานการณ์. จาก indebtedness ของ eurozone และแข็งแรงดึงดูดใจอย่างนึงของ name ที่ยูโรงก็ดูเหมือนจะทำต่อไปหรือไม่ต้องเสียค่างว"


ให้มันสวิส exports มี surged แม้ว่า(หรือแม้กระทั่งเพราะ)เป็นขึ้น Name อย่างไรก็ตามเขามีน้อยมากจะต้องกังวลในตอนนี้ อย่างที่คุณสามารถเห็น fromt เขาเข้าด้านล่าง(อภินันทนาการของทางการเงินครั้ง),ความสมดุลของแลกต่อไปต้องขยายและมีระเบิดออกในอีกไม่กี่ของกุญแจ sectors. เพื่อให้แน่ใจ economists คาดหวังว่าสถานการณ์นี้จะถูกต้องตัวเองและอยู่แล้วย้ายไป revise downward 2011 และ 2012 GDP การการเจริญเติบโตของกการคำนวณ. งั้นอีกครั้งพวกเขาทำเหมือนกั erroneous ผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้ยเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ

หลักของตัวแปรในสวิส Name คือสวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB). มีจองสูญเสียของ CHF 20 ล้านจากล้มเหลวในการแทรกแซงเมื่อปี 2010 นู่นแหที่ SNB คือไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะทำผิดพลาดเหมือนเดิมอีกครั้ง ในความเป็นจริง SNB ท่านประธาน Philipp Hildebrand ไม่แม้แต่จะสืบเรื่ verbal การแทรกแซงครั้งนี้ไม่ต้องสงสั cognizant ของความจริงที่ว่าเขามีมากน้อยวามน่าเชื่อถือใน forex ตลาด.

ในเวลาเดียวกันที่ SNB ไม่ได้อยู่ในข้องรีบไปเลี้ยงสนใจการเต้น,มิฉะมั stoke ต่อ speculative สนใจในค Name. มันตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมมาและไปโดยที่ไม่มีสิ่งที่บ่งบอกถึงตอนที่มันอาจจะ tighten. แผ่ปัจจุบันอนาคตได้ไตร่ตรองข้อความคาดว่าคนพวกหัวปีนออกไปจะไม่มาจนกว่าจะมีนาคมปี 2012 ดังนั้นทำให้ข้อแย่ของการถือ Name นั่นมันจะทำต่อไปเพื่อจ่ายค่าเป็นลบจริงของแผ่นงานแผ่นแรก. ในแง่ดีอย่างน้อยก็เป็นความเป็นไปได้ขอเพิ่มเติมความยินดีกับฉัน โชคดีที่ SNB คือไม่น่าจะหยุด Name จากขึ้นตั้งแต่มันก็สมเหมือนกั monetary อนจบที่สูงขึ้นสนใจการเต้น. หรือจะพูดอีกอย่างเป็นมีค่ามากกว่า Name สเป็นโดยตรงตรวจ inflation เพราะมัน lowers ค่าของสินค้าอมูลเข้าและ(ในที่สุด)อ่อนนุ่มนต้องการสำหรับสวิส exports.

มันเป็นไปได้ว่าสวิส Name จะทรมานเป็นการแก้ไขในบางจุด,ถ้าเพียงเพราะมันกุหลาบโดยช่างเป็นใหญ่องจ่ายเงินก้อนในเรื่องสั้นช่วงเวลาแห่งเวลา อีกด้านนึงได้นั้นมันเศรษฐกิจพิสูจน์มันสามารถต้านทานต่อแรงกดดัน Name นแทบอยู่ไม่ต้องสงสัยเลยพวกนั้นนักลงทุนต่อไปต้องเชื่อในของมันลุกขึ้น.

ข่าวแนะนำ: