บราซิลอนจริงยังคงพักฟื้นอยู่ราคาในอัตราความหวังปีนออกไป

หนึ่งในหลักของชุดตกแต่ง(แม้ว่าไม่เสมอ overt)ของฉันกัปตัน..เสาทางนี้เมื่อเร็วๆนี้มีคนรีไววัลของถือเป็นการแลกเปลี่ยนถ้าไม่ใช่อยู่แล้ว extant รีไววัลมากกว่าอย่างน้อยที่ใกล้จะเกิดขึ้นหนึ่ง ในคอนเท็กซ์,มันไม่ดีขึ้นผู้สมัครกว่าคนบราซิลเลี่ยนเรื่องจริง

หลังจาก stellar ปี 2009 บราซิลอนจริงเปิด 2010 อยู่มากเป็นแบบเดียวกันกับที่ส่วนใหญ่ emerging ตลาด currencies ทำ:ลง ในเดือนของเดือนมกราคมคนเดียว,มันตกลงเกือบ 10%ต่อต้านเงินที่วามกลัวของ widespread sovereign หนี้วิกฤตไปก่อนเงินตราต่างประเทศอยู่ในตลาด. มันธรรองรักษาตั้งแต่นั้นมันก็ไม่มากมายเนื่องจากเป็น decreased กความเป็นไปได้ของช่างเป็นหนี้อนวิกฤตแต่อยากจะเลื่อนอยู่ในตลาด'มุมมอยู่ห่างจากระยะยาว fiscal ปัญหาและกลับไปทางระยะสั้นทางเศรษฐกิจและ monetary เงื่อนไข


มันอยู่ที่นี่อยู่ไหนบราซิล(และแท้จริง)เงา. เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์ summarized น"คนที่รักบราซิลเศรษฐกิจถูกเปลี่ยนไปเมื่อไม่กี่ปีแล้ว ครอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่แล้วจับและ hyperinflation ของคนก่อนเวลาหลายทศวรรษจะถูกแทนที่ด้วยมั่นคงการเจริญเติบโต. ประเทศเป็นหนึ่งของเมื่อผู้พัน economies เข้าแรกแต่หนึ่งในแรงบันดาลของฉันออกไป" ปี 2009 Q4 GDP มาในตอน 4.3%ในปีใหปีนพื้นและเป็น projected ตอน 6%สำหรับ 2010. อีกอย่างของมันเศรษฐกิจก็คือดี-ไม่ทำงานหนักเกินและของลูกค้าหนี้ระดับไหค่อนข้างเงียบๆสักหน่อย ไม่เหมือนในประเทศจีนสำหรับตัวอย่างเช่นแปลงทุนในบราซิลยังมีเหลือเฟือห้องเติบโตโดยไม่ได้กดดันออกมาเป็นส่วนตัวอนการลงทุน เรื่องนี้มันสำคัญจากนั้น 2014 เวิร์ลคัพ..จะมีขึ้นและ 2016 แข่งโอลิมปิคอยู่ตรงหัวมุมถนน

หลังจาก rebounding จาก lows ของ 1999 สัญลักษณ์ของเงินตราวิกฤติระหว่างนั้นคนบราซิลลาดหุ้นมีอย่างไม่น่าเชื่อทศวรรษ,กลับมาเป็นโดยเฉลี่ยของ 20%ทุกปีเดินตรง. สำหรับผลประโยชน์ของเปรียบเทียบ,พิจารณาว่านั่น emerging ตลาดต้อง averaged 10%และทั้งหมดที่หุ้นของตลาดต้อง averaged เดียวที่ .2%. มันไม่เจ็บอย่างนั้นบราซิลเพิ่งค้นพบครั้งใหญ่(ในที่ห้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกนี้)ชายฝั่งน้ำมันเก็บ.

ในความเป็นจริงมันอาจจะเป็นอย่างหลังนั้นสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดคือตื่นเต้นที่สุด:"ดังนั้นปีนี้,BRL คือ 68%correlated กับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาของ...เมื่อปีที่แล้วที่ correlation น 53%ในปี 2008 ที่ correlation นเป็นแค่อายของ 32%." นี่เป็นจุดที่สูงสุดในหมู่บ้านเงินตราต่างประเทศก็ได้แม้ว่า derive เป็นมากแค่ไหนที่ใหญ่กว่าส่วนของ GDP จากน้ำมัน exports อย่างเช่นแคนาดาแล้วนอร์เวย์. ในขณะที่มันเกือบจะอย่างแน่นอยู่ใกล้ตัวแปรในนี้ correlation เป็นกลับไปทำต่อยังตองขึ้นในราคาของน้ำมันไม่สามารถทำร้ายคนของจริง

ที่ไหนที่พกแลกตัวเข้ากับเรื่องนี้? ฟังนะไม่มีทางนั้นบราซิลเป็น benchmark แผ่นงานแผ่นแรกของ 8.5%. Impossibly\มันสื่อถึงความบันทึกน้อยแม้ว่าความจริงที่ว่านี่มันเกือบ 8.5%สูงกว่าส่วนปัจจุบันรัฐบาลกลางเงินทุนราเลยนะ และคนบราซิลอัตราการคือมีการตั้งค่าที่จะลุกขึ้น. ในการประชุมครั้งที่แล้ของธนาคารแห่งบราซิล,3 จาก 8 คนที่สมาชิกในคณะกรรมการโหวตจะปีนออกไปที่ Selic อัตราการโดย 50 นพื้นกระจุย หลัก opposition มาจากธนาคารเป็นประธานาธิบดี Henrique Meirelles ใครบังคัน dovish แน่นอนสำหรับการเมืองเหตุผล

หลังจากนั้น inflation มีต่อกจะเกิดขึ้นกับคุณ Meirelles มีมีที่นั่งแน่นอนละทิ้งการเมือง ambitions และขั้นตอนนี้ตั้งค่าสำหรับ 75 เลขฐานประเด็นปีนออกไปที่หน้าประชุมจะถูกจับในเดือนเมษายว 28 ส่วนใหญ่วิเคราะห์พอคิดมากไปเองจริงๆเป็น"เพิ่มของระหว่าง 200 ถึง 300 ฑ์คะแนนผ่านช่วงกลาง-2011,[และ]บางอย่างนักลงทุนเป็น pricing เรื่อง 450 ฑ์คะแนนของ hikes ในช่วงเวลาเดียวกัน."

มันยากที่จะทำนายว่าถ้า/ตอนที่เอฟบีไอจะตามสูทฉันคิดว่าเธอ....แต่เกือบทุกอย่างแน่นจะไม่เป็นเพื่อนคนเดียวกันถึงขนาดนั้นหรอกครับ ตราบเท่าที่บราซิลสนใจการเต้นคุ้มกัน inflation แล้วมันดูเหมือนพินัยกรรมตัวจริงจะจบ 2010 วกเดียวกับแฟชั่นเป็นปี 2009

ข่าวแนะนำ: