การแสดงความคิดเห็:ไกลแค่ไหนที่จะทำเงินสัปหงกหรือเปล่า

ตอนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา eclipsed ของมันก่อนหน้าบันทึกน้อยกับเงินยูโรงเมื่อสัปดาห์ commentators ทันทีเริ่มวาดรูปอฆาตกรวันสิ้นโลกเหตุการณ์จำลองสำหรับ beleaguered นเงินตราต่างประเทศ. บนกระดาษที่เถียงกันสำหรับกลับไปทำต่อยังตอปฏิเสธในเงินค่อนข้างแข็งแรงเนื่องจากเป็น sagging เศรษฐกิจ,surging ปัจจุบันบัญชีการขาดดุล,ไอ้เด็กฝึกงานของลดสนใจการเต้นและความปั่นป่วนอยู่ในเมืองหลวงพวกเราตลาด. แต่ในกซ้อมเงินเหลือโลกของเดอจริงเก็บสัญลักษณ์ของเงินตรา,ซึ่งมีคำถามตามมาว่า:"แค่ไหนถ้าตอนทั้งหมดจะดอลลาร์ขอปฏิเสธ?"

มาเริ่มกันโดยทำการตรวจสอบ@title job ของรัฐของพวกเราเลย-เศรษฐกิจ ตอนนี้ economists ต้องเห็นได้ชัดว่าแสดงตัวที่บ้านพัก/จริงของและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมเซกเตอร์เป็นพันจุดอ่อนในพวกเราเลย-เศรษฐกิจ Instability และโดยรวมแล้ว..ยังไม่มีส่วนต้องการมีส่วนทำให้เกิตกหลุมราคาสำหรับอสังหาริมทรัพย์ซึ่งก็คือกินไปใน consumers'ถูกทิ้งอยู่รายได้จำกัดและจึคุกคามเพื่อจะพาลงเหลือของเศรษฐกิจ. ในความเป็นจริงรายล่าสุดทำงานข้อมูลซึ่งก็กลายเป็นที่สุด-ดูชิ้นส่วนของเศรษฐกิจข้อมูลเมื่อปี signaled นั่นเมื่อ 3 เดือนไม่มีงานใหม่ถูกสร้างขึ้นในอเมริกาคนอเมริกาซึ่งมันเป็นมหาศาลเหตุสำหรับไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก

เป็นผลลัพท์มันคือทั้งหมดนั่นแต่แน่นอนของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารจะลอง benchmark แผ่นงานแผ่นแรกที่ของมันต่อไปประชุม,บางทีโดยเท่า 50 นพื้นกระจุย ตอนนี้อาจจะอ่อนนุ่มกับผลกระทบของ sagging บ้านพักตลาดเรื่องที่เหลือให้พี่ฟังของเศรษฐกิจมัน
จะยังล EU-พวกเราแผ่นฟเฟอเรนเทียลที่เดียวที่ 75 นพื้นกระจุย อีกอย่างยุโรปกลางธนาคารจะเลี้ยงดูการเต้นที่ของมันต่อไปประชุมซึ่งหมายความว่าฟเฟอเรนเทียลจะถูกลดจำนวนสมาชิกลง ด้วยการผสมผสานกับท่านนายพล instability อยู่ในเมืองหลวงพวกเราตลาด,พานจากจุดอ่อนในค่าจำนองบ้าน-ถ securities,เป็นชาวต่างชาติเริ่มที่จะเติบโตดระแวงของรสืบสวนในพวกเรา

ในขณะที่พวกเราทางเศรษฐกิจแรกจะลอมูลเข้าและบางทีสาเหตุที่กำลังเติบโตอมแลกความไม่สมดุลของ,ชาวต่างชาตินอาจจะยังตัดสินใจนั้นมันเสี่ยงเกินไปที่จะต่อกเงินให้กับการขนส่งสินค้าที่พวกเราแลกการขาดดุล.

ในทางกลับกันหลายดอลลาร์ bulls ยืนยัน(อย่างถูกต้อง)นั้นที่ดอลลาร์เหลือของโลกเก็บเงินตราและเสิร์ฟเป็นที่ปลอดภัยยังอยู่ในช่วงเวลาของทางเศรษฐกิจทั่วโล instability. และที่จริงเงินในตอนแรกซาบซึ้งในค่าแม้จะมีความวุ่นวายในของมัน securities ตลาด. อย่างไรก็ตามนี่ upward อนนี้กระแสความนิยมเหมือนถูกผลของชั่วคราว shunning ของความเสี่ยงและตั้งแต่ตอนนั้นดอลลาร์มี resumed มันล้มลงไป ในทั้งสองในทางทฤษฎีแล้วในการฝึกลักฐานบ่งบอกว่า Greenback ยังสามารถถอยแค่ไหนต่อต้านโลกนี้เป็นผู้พัน currencies.

ข่าวแนะนำ: