Emerging ตลาด Mull ควบคุมเงินตรา

การเรียกชุมนุมอยู่ใน emerging ตลาดที่ผมเขียนเกี่ยวกับในเดือนเมษาเป็นการแสดงไม่มีวี่แววของ abating. ที่ MSCI emerging ตลาดหุ้นดัชนีคือกลับไปที่ของมันก่อนวิกฤตระดับในขณะที่ EMBI+emerging ตลาดพังดัชนีมี surged ต้องบันทึกเรียน ในขณะที่ไม่มีดัชนี(ที่ฉันรู้จักของ)อยู่ก่อนสำหรับ emerging ตลาด currencies หนึ่งจะค่อนข้างมั่นใจว่าอย่างน้อยที่สุดมันเหมือนกันคงยังต้องกลับมาของมันก่อนวิกฤตดับเดียวกับ


ที่กรีก fiscal อนวิกฤตห่างไกลจาก discouraging ต้องเสี่ยง-averse นักลงทุนจาก emerging ตลาด,ดูเหมือนจะแทนที่จะเป็น spurring พวกเขาใกล้กว่า จาก comparative standpoint,emerging ตลาดกลางรัฐบาลอยู่มากรูปร่างที่ดีขึ้นกว่าพวกเขา industrialized counterparts ที่จะบอกว่าไม่มีอะไรของกรีก. ระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตขึ้นอยู่กลุ่มหนึ่ emerging ตลาดหนี้เรื่อง gradually อที่เะอถูกเลี้ยงแต่ว่าสีเขียวเป็น downgraded ต้องขยะของสถานะ Summarized หนึ่งนักลงทุน:"นี่เป็นกลุ่มของประเทศกับค่อนข้างแข็งแรงสมดุลและผ้าปูที่นอนข้อเสนอที่มีเสน่ห์ระดับของยอมจำนนดีกว่า"

มันอยู่ไม่ต้องสงสัยเลยพวกนั้นมันเมืองหลวง inflows เข้า emerging ตลาดหนี้มีอยู่แล้วตั้งเป็นประจำปีของบันทึก(สำหรับ 2010)แม้ว่าความจริงที่ว่าเราเป็นเพียงสี่เดือนในปี! "โลกธนาคาร predicts มากเท่ากับเงิน$800 ล้านในโลกเมืองหลวง flows ปีนี้เปรียบเทียบกับเรื่องการ annualized$450 พันล้านเพื่อการพัฒนา economies อยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของปี 2009" ที่เพิ่มมานอกเหนือจากแต่ทว่า institutional นักลงทุนความเดิมตอนที่แล้วยืนยันทุนเดียวที่ปัญหาเรื่องนั้นมันเป็น denominated ในต่างประเทศของเงินตรายคน(เช่นดอลล่าร์หรือยูโร)ตอนนี้พวกเขาดูเหมือนจะมีการปรับแต่งสำหรับเรียกว่าท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศนี้. ตามที่หนึ่ง emerging ตลาดผู้จัดการกองทุน"พวกเราหวังว่าท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศต้องเป็นของเราที่ใหญ่ที่สุดชุดตกแต่งต่อไป"

เรื่องราวที่แท้จริงอยู่ที่นี่อย่างไรก็ตามน้อยที่กำลังเติบโตนักลงทุนสนใจใน emerging ตลาด(ซึ่งเป็นตอนนี้ก็เห็นแล้วว่า)และมากกว่าที่กำลังเติบโต ambivalence ของตลาดเกิดใหม่ ไม่ต้องสงสัยซาบซึ้งมากที่จะเป็นที่อื่นเลบันทึกดังของเมืองหลวงที่ต่ำกว่าเหมือนกับเธอไม่สนใจการเต้น,emerging ตลาดกลางรัฐบาลเป็นยังไงก็ไม่มีความสุขเรื่องผลลัพธ์จากสัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับฉัน

ไต้หวันมีณเห็นโผล่ขึ้นมาเหมือนแบบเสียงของ emerging ตลาดเรื่องนี้เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ มันกลางธนาคารเมื่อเร็วๆนี้"ขอ 65 ธนาคารสำหรับรายละเอียดของพวกเขาต่างประเทศ-สัญลักษณ์ของเงินตราให้เรากู้เพื่อให้แน่ใจว่า exporters และ importers ไม่ใช้เงินกู้นับจะคิดถึงมันตอนบนเกาะเป็นดอลลาร์"และทำให้พวกมันเพื่อนกับ"ปรับพวกเขา monetary นโยบายที่อยู่ที่ disorderly วามเคลื่อนไหวของการแลกเปลี่ยนการเต้น."

มันไม่จำเป็นต้อง prod มากเกินไปอย่างไรก็ตามตั้งแต่งเลี้ยงของธนาคารกลางต้องเหมือนกันแล้วเข้ามาแทรกแซงหรือเอาจริงเหรอเรื่องเข้ามายุ่งนะ เมื่อเดือนก่อนโปแลนด์เข้ามาแทรกแซงโดยขาย Zloty ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่เซ็นทรัลธนาคารของแอฟริกาใต้ตัดสนใจการเต้นโดย 50 ฑ์คะแนนในเดือนมีนาคแม้ surging inflation. บราซิลต่อไปเพื่อยึดถืระมูลซื้อดอลล่าร์อยู่ที่จุดตลาดในขณะที่อินเดีย mulls implementing บางรูปแบบของ Tobin ภาษีอยู่บนเงินตราต่างประเทศเกี่ยวกับธุรกรรม.

ไม่นานมาแล้ว,ช่างเครื่องมือจะมี criticized ที่ protectionist และต่อต้าน liberal ฟรี-ตลาดหลักการ. ไม่ใช่อีกต่อไปแล้ว ในระหว่างประเทศ Monetary เงินทุน(LMF),เมื่อเร็วๆนี้"ทำให้พวกพัฒนาชาติต้องพิจารณาโดยใช้ภาษีและดังนั้นตอนที่ส่งบอลให้ moderate อันกว้างใหญ่ inflows ของเมืองหลวงดังนั้นพวกเขาไม่ผลิตสาฟองอากาศและทางการเงิน calamities." ส่วนตัว-เซกเตอร์ economists เห็นด้วยกันมาตรฐานเช่าธนาคารเถียงกันว่า"Emerging ตลาดต้องจัดการด่วนการกระทำ'อยู่บนอาการ"surge"หรือเปของ liquidity และเมืองหลวงเคลื่อนเข้าไปใน economies เพราะพวกเขาสามารถกระตุ้น inflation และกระตุ้นคนอื่นวิกฤต,"เหมือนกับ"excess liquidity กทำร้ายที่ทำให้ปัญหาในตะวันตกพัฒนา economies ข้างหน้าของคนวิกฤตทางการเงิน."

ในเวลาเพียงสั้นๆ emerging ตลาดจะมีสีเขียวแสงสว่างไปหยุดพวกเขา currencies จาก appreciating. แต่พวกเขาจะทำอะไรกับมัน?

ข่าวแนะนำ: