ฟองใน Emerging ตลาด FX?

เกิดอะไรขึ้นกับเล็กน้อยตุ? เอ่อ,ไม่มีอะไรในทฤษฎี ในการฝึกนะอย่างไรก็ตาม unbridled กลงทุตุปกติแล้วเวทมนตร์หายนะชัดๆ พิจารณาว่านั่น emerging ตลาดหุ้น(จากกา MSCI emerging-ตลาดดัชนี)ตอนนี้สำหรับ 15x-พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่ระดับสูงสุดตั้งแต่ธันวาคมปี 2007 มีใครจำได้มั้ยว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป? ดัชนี plummeted 22%ในเรื่องของเดือน

นี่คืออีกสถิติ. ที่ MSCI ดัชนีคือตอนนี้ตอนเป็นเด็กแปดเดือนระดับสูงต่อไปนี้เป็นบันทึก 61%องลุกขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ $12 ล้านต้องเสียไป emerging ตลาดเมื่อสี่อาทิตย์อยู่คนเดียว พิจารณาเรื่องนี้กับคนฉากหลังนั้น"พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ที่บริษัทใน MSCI emerging-ตลาดเกจหานักวิเคราะห์'การคำนวณโดยเฉลี่ยของ 41 เปอร์เซ็นต์อยู่ในครึ่งแรกเอง"

ระหว่างนั้น"ที่พิเศษยอมจำนนต่อนักลงทุนต้องการจะองตัวเองพัฒนาชาติ'แทนที่จะเป็นพันธบัตรของสหรัฐอเมริกา Treasuries ตกลง...จะ 4.19 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คะแนนตามที่ JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม.'s EMBI+ดัชนี" ดัชนีได้ตอนนี้ลบเกือบทั้งหมดของสูญเสียจากเมื่อปีที่แล้ว ในบางวิถีที่นี่ยิ่งเหลือเชื่อว่าการเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้น,ตั้งแต่มันแสดงให้เห็นว่าแม้จะมีปัจจุบันแรกและตึงเครียดด้านการเงิน,นักลงทุนเป็นเหมือนยินดีที่จะช่วยให้บริษัทในการพัฒนาประเทศที่พวกเขาก่อนที่จะลงมือ downturn!

ใครจะไปสนใจเรื่องหุ้น-บอกฉันเกี่ยวกับ currencies! "Unsurprisingly หุ้นของในตลาดเอเชียต้อง correlated กับพื้นที่และภาษา@title:group currencies มาล่าสุดเดือนเกือบทั้งหมด currencies ในเอเชียลงทะเบียนเป็นแข็งแรงระเบิดแบบกำหนดทิศทความสัมพันธ์กับพวกเขา respective equity ตลาด." ที่อินโดนีเซีย name ขึ้นอยู่ 11%ในปีนี้และอินเดียน Name คือตอนนี้ขึ้นมา 4%เพื่อการทำตัวเน้นเดียวที่คู่ควงมาด้วย เพียงไม่กี่เดือนก่อนพวกนี้ currencies กำลังตามรอตอนสองตัวเลขโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ปฏิเสธ!

เป็นการลดจำของนักวิเคราะห์'soundbites เปิดเผยเหมือนเดิมขาดความเห็นพ้อง. ในทางนึงว่า"เดอะแพ็ทเทิร์นสัญญาณเป็น'กำลังจะถึง'ทิ้ง;""กองทุน flows ที่พวกมันรุนแรงขนาดเป็นรงกันข้าม indicators;"และ"นักลงทุนเริ่มสงสัยที่ sustainability ของอีกนานแคไหนกนี้มาคมระดมสามารถล่อนยังมีชีวิตอยู่" แต่สำหรับทุกทเจ้ากระทิงนั่น:"มีเงินมากมายเพื่อหาดีกลับมาและนั่นคือกำลังจะทำต่อไปหรือไม่ขับตลาดเกิดใหม่" สรุปสั้นๆ..คุณสามารถค้นหามคนนับพันของนักวิเคราะห์และพวกเขา respective การคาดการณ์เพื่อสนับสนุนเหมือนกัมมุติฐาน

ผมจะเถียงกันว่า sustainability ของชุมนุมช่วย(ทั้งสองอยู่ในหุ้นและใน currencies)ไม่ได้ล็อบกลับไป GDP การเติบโตในตลาดเกิดใหม่ [ค LMF การคาดการณ์ 1.6%การการเจริญเติบโตของปี 2009 และ 4%ยเมื่อปี 2010 นู่นแห]. แต่ให้ the gap ระหว่างแบ่งปันราคาและพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ผมออกตามตรงไม่เชื่อว่านักลงทุนอันที่จริสนใจเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกชุมนุมคือการรองรับโดยแท้จริงข้อมูล แทนนักลงทุนต้อง complacently มาวาดขึ้นโดยเหมือนฝูงวอคเกอรีนเนิดฟองอากาศของความ 2008,และอาจจะนำไปเร่งและเจ็บปวดย่อเก็บในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นฟองของปี 2009

ข่าวแนะนำ: