Emerging ตลาดต่อไปที่จะเปล่งประกาย

หลังจากเล็กน้อย respite ตามที่ดีที่สุดของ Eurozone หนี้วิกฤติ emerging ตลาดทางการเงินตลาดกำลังกลับไปที่ของอดีตองฝังกับหุ้นพันธบัตรและ currencies ทั้งการแสดงดี

การเรียกชุมนุมถูกผลกดันโดนสองครูใหญ่ปัจจัย. ก่อนนักลงทุนมาที่ gradual ตระหนักได้ว่าตอนนี้กระแสความนิยมไปทางเสี่ยง aversion ได้เกิดส่วน ดูจากวิกฤตการณ์ใน EU ถูกที่ค่อนข้างจำกัดทั้งสองอยู่ในขอบเขตและถึงขนาดนั้นหรอกครั(อย่างน้อยตอนนี้),มันทำให้น้อยลต้องการที่จะลงโทษตลาดเกิดใหม่ ถ้าอะไร emerging ตลาดน่าจะเป็นทางการเงินปลอดภัย havens:"หนี้จะ GDP สัดส่วนในที่พัฒนาองโลกเป็นเรื่องสองพวกนั้นอยู่ใน emerging ตลาดและพวกเขากำลังเพิ่มขึ้น มันทำให้ emerging ตลาดที่น่าสนใจเพราะคุณรับ incremental แพร่กระจายและตอบแทนคุณจริงๆกินน้อยลง macroeconomic วามเสี่ยง"

\N ที่นักวิเคราห์อื่นๆมองเห็นบางอย่าง futility อยู่ในจุดเสี่ยง-averse แผน:"มันไม่ใช่เรื่องคนอื่นทันใดนั้นก็คิดได้ว่า emerging ตลาดหลายปลอดภัยกว่า,มันก็คงจะเป็นเรื่องที่พวกเขา realising ต้องเสี่ยงอยู่ทุกที่และพวกเขาจะไม่เพียงแต่สันนิษฐานที่พัฒนาองโลกปลอดภัย" ในคำอื่นคือการลงทุนกำลังสงสัยว่ามันไม่สมเหตุสมผลเลยที่ต้องสนใจน้อยลงบนต้องเสี่ยง–ซึ่งเป็นสิ่งแรนดอมและกอบกลับมา ในนี้โดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุด,emerging ตลาดการลงทุนของทุกประเภทมากกว่าที่มีเสน่ห์มากกว่าพวกเขา counterparts อยู่ในที่พัฒนาโลก

ที่สองที่แหล่งข่าวขอแรงขับเคลื่อนสำหรับคืนมานานระยะเยื้องอยู่ในเมืองหลวง allocation. ต้องขอบคุณต่างประเทศต้องการ,Emerging ตลาด"borrowers รวมทั้งรัฐบาลและบริษัทต้องเลี้ยงเกือบ$300bn(£200bn)เดทกันขึ้นไป 10 ต่อองค์ในช่วงเวลาเดียวกันในปี 2009" เป็น microcosm ของไฟช็อสามารถถูกเห็นในพวกเราร่วมกัเงินทุน:"Emerging ตลาด equity เงินทุน...โพสด้วยการผสมผสาน inflows ของมากกว่าเงิน 3 ล้านสำหรับอาทิตย์นี้จบลงแต่เดือนกรกฎาคม 14 ระหว่างที่ emerging ตลาดบอนด์เอาเงินทุนใน$745 ล้านพาพวกปีเพื่อวัน inflows ต้องเป็นราคาสูงตลอดกาลของเงิน 18.5 ล้าน"

มองข้ามไปเลยทั้ง sectors,เงินให้ไหลไป emerging ตลาดที่เป็นเร็วกว่าเดินอย่างมากกว่าก่อนที่บัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ครั้งนี้อย่างไรก็ตามเถียงกันนักวิเคราะห์ว่ามันคือสิ่งที่ถูกต้องโดย fundamentals:"Economies อยู่ในที่พัฒนาการโลกเป็น slated ต้องเติบโต 6.3%ในปีนี้และคาดหวังเพื่อรักษาความคล้ายกันตราการเจริญเติบโตผ่าน 2013 ตามที่ระหว่างประเทศ Monetary หน่อย ขั้นสูง economies เป็นคนเห็นการขยายรอบๆ 2.4%ทุกปีเดินตรงเวลาเดียวกันช่วงเวลานี้" ที่บราซิลเศรษฐกิจคนเดียวขยายที่เป็น annualized อัตราการของ 9%ยเมื่อปี 2010 นู่นแห Q1 ที่เร็วที่สุดที่อัตราการในช่วงเวลา 15 ปีต่อไป!

Emerging ตลาดนักลงทุนแบ่งปันความมั่นใจที่ต่างประเทศของนักลงทุนและมันดูเหมือนการไหลเวียนขอเงินทุนจะส่วนใหญ่เป็นทางเดียว. ตามล่าสุด survey,"แค่ 19 ต่อองค์ของ Brazilians,15 ต่อองค์ของ Indians และ 11 ต่อองค์ของจีน...บอกว่าพวกเขาคาดคิดมาก่อนเพิ่มขึ้นข้ามชายแดนการลงทุน"


ตอนนี้สิ่งเดียวที่จะทำลายเฟอรี่ของ emerging ตลาดคือหานักลงทุนมากเกินไปข้างหน้าของตัวเอง ตาม Citigroup,"การพัฒนา-ประเทศหุ้นจะเรี 20 เปอร์เซ็นต์ไป 25 เปอร์เซ็นต์โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้เป็นโลกเศรษฐกิจ avoids เป็นสองจุ่มกลิ่นไก่หรือเปและมีเสน่ห์ valuations ล่อผู้ลงทุนทั้งหลาย" นั่นอาจจะทำให้แชร์ราคาของอดีตปัจจุบันระดับและเสี่ยงอันตรายใกล้ชิดก่อนบัตรเครดิตอนวิกฤต highs อนปี 2008 นะ ที่ JP มอร์แกน Emerging ตลาดพังดัชนี(EMBI+)มีอยู่แล้วแตกเป็นเสี่ยงๆของมันก่อนหน้าบันทึกและได้ให้ปัจจุบันกระจายของเพีย 300 เลขฐานชี้ไปที่พวกเรา Treasuries(ซึ่งตัวเองเป็นแลกเปลี่ยนใกล้ทั้งหมดเวลา lows),หนึ่งต้องสงสัยว่าถ้านักลงทุนไม่ต้องเสี่ยงของใหม่เข้าสู่ฟองทรัพย์สินเงินทอง


ถ้าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามสิ่งที่นักลงทุนให้ตามหลอกหลอนมันสามารถไฟเดียวกับเมืองหลวงเครื่องบินนั่นตามที่ล้มละลายของ Lehman พี่น้องกันซึ่งในก emerging ตลาดและสินค้า currencies เหมือนกันตกลง 30-50%ตอนช่วงเวลาของทุกเดือน ในขณะที่ไม่มีใครเป็นลังทำคล้ายกันผลครั้งนี้ฉันคิดว่า prudence และอย่างระมัดระวังเป็นอย่างไรก็ดี advisable.

ข่าวแนะนำ: