ชาวอังกฤษปอนด์แรงเจ็ดเดือนสูงแต่ลุมเริ่มจะปรากฎ

คุณอาจจะสังเกตุเห็นว่าคำว่า"ทั้งเจ็ดเดือนสูง"เหมือนว่าค่อนข้างบ่อยครั้งที่อยู่ล่าสุด Forex บล็อกของกัปตัน..เสาทางนี้ไม่สนใจหรอกขอสัญลักษณ์ของเงินตราเป็นเรื่องที่ต้องคิดกันอยู่ ฉันเสนอนี้ preface เป็นคอนเท็กซ์เพื่อปอนด์คือการชุมนุมช่วยเพราะมันบ่งบอกว่าคนปัจจัยขับรวมหัวจมท้ายกันมาเป็นไม่ใช่ยูนิคจากปัจจัยขับรถอีก currencies. ในคำอื่นคือ"มันเป็นส่วนผสมของดอลลาร์-จุดอ่อนเรื่องของและโกลบอล-การการเจริญเติบโตของเรื่องราว"

แน่นอนว่ามันคงมันเป็นธรรมดังนั้นต้อง glibly ไม่สนใจปอนด์ดังนั้นปล่อยให้เป็นดู underlying ภาพรวม บมาโคร-ระดับที่อังกฤษเศรษฐกิจเป็นยังโรคโลหิตจางรึเปล่า:"แย่มากในประเทศผลิตภัณฑ์ทำ 1.9 เปอร์เซ็นต์อยู่ในข่าวล่าสุดคนหนึ่งส่วนสี่ที่สุดตั้งแต่ 1979 ตามที่ออฟฟิศสำหรับสถิติแห่งชาติ. ในระหว่างประเทศ Monetary กองทุนตอนนี้คาดหวังให้คนอังกฤษเศรษฐกิจต้องจิตแพทย์โดย 4.1 เปอร์เซ็นในปี 2009" โดยไม่ว่าหว่านเมล็ดพืชไปไกลมากเข้าไปในข้อมูลพอที่จะบอกว่าส่วนใหญ่ของ indicators บอกเป็นที่คล้ายกันเรื่องราว

ที่มีความเชื่อมโยงเดียวที่สว่างจุดที่บ้านพักตลาดและการเงินหน่วยรบ ค่าจำนองบ้านโปรแกรมกำลังก่อตัวและยังมีหลักฐานที่บ้านพักคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ลดความเร็วลงดูเหมือนอยู่ใน descent บางทีแม้แต่ nearing เป็นด้านล่างได้แล้ว Optimists,ธรรมชาติกำลังเถียงว่านี่เป็นสัญญาณทั้งเศรษฐกิจก็จะไปที่นั่นเดี๋ยวนี้ ประวัติศาสตร์และคอมม่อนเซ้นอย่างไรก็ตามให้ถึงที่สุดที่ข้อมูลล่าสุดคือไม่ได้เป็น blip มันยังไม่น่าจะเป็นคนอังกฤษซึ่งจะสามารถที่จะขึ้นอยู่กับที่บ้านเซกเตอร์ขับรถออนาคตการเจริญเติบโต. อีกอย่างมัน anecdotal หลักฐานเพื่อแนะนำให้มันต่างประเทศการซื้อ(เนื่องจาก favorable การแลกเปลี่ยนการเต้น)คือ propping ขึ้นอสังหาริมทรัพย์บอกราคามากกว่าเปลี่ยนแปลงในตลาด fundamentals.

ป.../n การทำให้มีเสถียรภาพของทางการเงินตลาดคือยังดีสำหรับคนอังกฤษซึ่งจะเป็น 1/3 ของมันเศรษฐกิจก็คือเชื่อมต่อกับทางการเงินหน่วยรบ "สเตองมันเป็นพนันข้างโกลบอลทางการเงินก็เป็นอยู่...ตอนนี้ที่ธนาคารและคเตอร์ก้าวออกห่างจากวันสิ้นโลกสร้างสถานการณ์จำลอง prospects สำหรับลอนดอนและ U.K. เศรษฐกิจดูดีกว่านี้" แต่เป็นกับบ้านมันไม่น่าเป็นไปได้ว่าการเงินเซกเตอร์จะกลับไปที่ชื่อเสียงวันแล้วซึ่งในกรณีนี้คนอังกฤษซึ่งจะต้องกลับจากที่อื่นในการค้นหาสำหรับการเจริญเติบโต.

แล้วเรื่องธนาคารแห่งอังกฤษเป็น heralded มพยายามที่ Quantitative easing? ในขณะที่มันยังคงต้องก่อนจะวาดสรุปที่เริ่มการข้อมูลมันไม่ดีเลย ในความเป็นจริงมากที่สุดการข้อมูลบ่งชี้ว่ามันครึ่งนึงของพันธบัตรงนั้ BOE ซื้อเมื่อเดือนก่อน(กับ freshly minted เงิน)มาจากต่างประเทศกำลังซื้อมากๆซึ่งทำให้ inflation โดยไม่มีของทางเศรษฐกิจได้ประโยชน์จากการเพิ่มในการกแซงการของเงิน ดูจาก S&P เมื่อเร็วๆนี้ downgraded คเอาท์ลุ้คงกฤษสำหรับบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบมันไม่แปลกใจเลยที่ชาวต่างชาติกำลังย้ายไปทางที่ทางออก สรุปสั้นๆ.."กับ underlying จุดอ่อนอยู่ในเงินและบัตรเครดิต–อีกอย่างใหญ่ gilt นขายโดยประจำการที่ต่างประเทศนักลงทุน–พวกเราสงสัยเลยว่า quantitative easing เป็นเล่นมากโดยตรงบทบาทในเศรษฐกิจเป็นไปได้ turnaround,"summarized หนึ่งนักวิเคราะห์.

ถ้าคุณถามผมรวมหัวจมท้ายกันมาชุมนุมช่วยคือถูกกักบริเวณในไม่มีอะไรอื่นนอกจากไร้เดียงสาทางเทคนิคการวิเคราะห์ซึ่ง relies บ indicators ที่ largely ตัวเองช่วยสนองอะไรคุณหรอก หรือจะพูดอีกอย่างถ้าปอนด์ดูเหมือนว่ามันควรจะลุกขึ้น,มากกว่าที่มันคงจะอย่างง่ายดายเพียงเป็นเป็นผลมาจากการพยากรณ์ของนักลงทุนการรับรู้. "Citigroup บไซต์ บอกว่าในรายงานเมื่ออาทิตย์ก่อนคอนด์เป็น'ในที่สุด undervalued พั currencies...'Barclays Plc predicts มันจะลุกขึ้นมากเท่ากับ 18 เปอร์เซ็นต์กับดอลลาร์และ 11%ที่ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินยูโรในอีกปีที่แล้ว แม Sachs กลุ่มบริษัท. เห็นเป็น 23 เปอร์เซ็นต์ได้ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินและเวลา 15 เปอร์เซ็นล่วงหน้ากับเงินยูโร." โทรหาฉันสงสัยอยู่นะแต่มันยากที่จะเข้าใจสิ่งที่เป็นของวิเคราะห์ underlies พวกนี้ผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้นอื่นง่ายกว่าลางสังหรณ์ แน่นอนคอนด์เป็นค oversold แต่เป็น 20%ขึ้นคือสองเดือนสมเหตุสมผลจริงๆ?

สหรัฐอเมริกาสินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนข้อมูลชี้ให้เห็นว่าเป็นเกีย downtick แต่"ใหญ่ speculative เครื่องเล่นต่อถือขนาดใหญ่อข่ายนอสั้นประจำตำแหน่อยู่ในปอนด์ปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ดอลลาร์"ซึ่งบ่งบอกว่า savviest กลงทุนยังไม่ได้ขายอยู่ห้องเรียน Emerging ตลาดการการเจริญเติบโตของข้อเสนอและให้สูงขึ้นยอมจำนนดีกว่า สินค้า currencies อย่างเช่นคนออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ดอลล่าร์,ลุกขึ้นเกี่ยวข้องกับพลังงานและสินค้าราคาของน่ะ บางคนได้โปรดบอกฉันอยู่ที่ไหนปอนด์เข้ากับเรื่องนี้?

ข่าวแนะนำ: