แผ่นงานแผ่นแรก Differentials องหันหลังให้กับดอลลาร์

สำหรับพวกนั้นของคุณที่ทำให้อาชีพ(i.e. แลกเปลี่ forex)จากแผ่นงานแผ่นแรก differentials,พิจารณาว่าพวกเราคืนเงินทุนยอมจำนนเส้นโค้งตอนนี้ steeper ว่างที่มีจุดในการหน่วยความจำจนหมดแล้ว ระยะสั้นการเต้นยังคงอยู่ใกล้ศูนย์กพักระยะยาวการเต้นเพิ่งผ่าน 4%และยังเพิ่มขึ้นค่ะ ทางทฤษฎีนั้มมติว่าใครยืมที่ต่ำสั้นครบกำหนดคลอดแล้วอัตราและ reinvest ที่สูงขึ้นระยะยาวยอมจำนนดีกว่า คำถามคือ:คุณต้องการล่ะ?

 

การประชุมสัปดาห์นี้ของรัฐบาลกลางเก็บธนาคาร yielded ไม่กี่เรื่องแปลกใจที่คนเลี้ยงโหวตให้ถือของมัน benchmark รัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการอยู่ที่คนปัจจุบันระดับของ nil และบอกว่าพวกเขาจะอยู่"unusually น้อย"สำหรับคนใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ตามที่หนึ่งนักวิเคราะห์ว่ามันเป็นอย่างที่คาดไว้เลย ตลาดไม่ได้ดูเหมือนจะเกิดปฏิกริยา\n มากหรอกนะ ทุกคนค่อนข้างมากรู้ว่าแน่นอนพวกเขาไม่เลี้ยงดูการเต้นเร็วๆนี้และพวกเขาจะไม่ทำทุกอย่างเพื่อถอนตัว liquidity."

ในเวลาเดียวกันที่เลี้ยงโหวตให้ต้องรักษา(แม้ว่าจะไม่ต้องเพิ่ม)ของมัน$1.75 Trillion รัพย์สินมีค่าราคาโปรแกรมเพื่อที่จะป้องกันระยะยาวการเต้นจากเพิ่มขึ้นค่ะ มันคงจะพุ่งตรงไปที่จำนองนั่นล้มแห่งซึ่งก็เริ่มย้ายสูงขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทำบางอย่าวิเคราะห์ต้องกลัวว่า nascent ทางเศรษฐกิจการรักษาที่จะเป็น stillborn. อย่างไรก็ตาม"ส่วนหนึ่งของลุกขึ้นมาในการเต้นอาจจะเกิดจากความกลัวของตัวที่ป้อนจะอนุญาตให้ inflation ต้องออกไปจากบนลงที่ถนนและนั่นมันจะพิมพ์เงินเงินของรัฐบาล deficits. ไปดังนั้นความกลัวเหล่านั้นอยู่ข้างนอกพวกมัน expansion ของให้โปรแกรมต่างๆอาจจะเป็ counterproductive ส่งแห่งขึ้นมากกว่าอย" หรือจะพูดอีกอย่างป้อนเป็นไร้เดียงสาอยู่ในของมันสมมติฐานที่ว่ามันสามารถซื้อการเต้นไปตั้งแต่มันมารกระทำของการซื้อคือที่จริงส่งแห่งขึ้น!

นี่อาจจะเป็นเลวร้ายมากสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาซึ่งสูญเสียทั้งสอดจบของเส้นโค้ง น้อยระยะสั้นแห่งทำให้มันถูกต้องใช้เงินเป็นแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศขณะที่สูงระยะยาวการเต้นบอกเป็นนัยคนคาดหวังของ inflation และทำให้เมืองหลวงร่อน. ปัจจุบันตลาดต้องมีเงื่อนไขเป็นยูนิคอย่างไรก็ตาม:"มความกระตือรือร้นของของที่ผ่านมาสามเดือนมีให้มากที่จะเชื่อว่าเอฟบีไอมีจริงให้มากกว่าเพียงพอ liquidity...มันคือ critically สำคัญมากที่คุณต้องรู้ว่าเงินคือแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศของใครตั้งค่าโครงการหรือขาดจะขับรถตลอดตลาดในโลก"บอกว่านักวิเคราะห์.

เรื่องนี้การขาดของ liquidity ในบัตรเครดิตตลาด(กปัญหาที่เอฟบีไอพยายามจะเคาน์เตอร์)ที่จริงแล้วดีสำหรับเงินตั้งแต่มัน implies นใต้-สินค้าอยู่ไหน ในทางกลับกันถ้ากินคือ"ความสำเร็จ"ในของมันพอซื้อของโปรแกรมงั้นก็เลือดของเกเบรียลหมดต้องจำเป็นเลยเพิ่มความสัมพันธ์กับคนต้องการแล้วซึ่งในกรณีนี้เงินก็จะล่มสลาย มันไม่ใช่คนที่ตัดและแห้งกรังอย่างที่มันก่อนที่จะลงบัตรเครดิตอนวิกฤตแต่อัตราดอกเบี้ differentials(ทั้งสองสั้นและระยะยาว)ยังคงถือเป็นตัวแทนของหนึ่งในเรื่องสำคัญ determinants ของการแลกเปลี่ยนการเต้น.

ข่าวแนะนำ: