เกาหลีจะยังคงตา Plummet เป็นผลลัพธ์ของรุนแร Shortage ดอลลาร์

ที่เกาหลีก็คืออยู่ท่ามกลางคนที่ใหญ่ที่สุดพวกขี้แพ้ของบัตรเครดิตวิกฤติไม่รวมตัวจช่างแน่นอน ที่มีสัญลักษณ์ของเงินตรายตก 40%ผิดอลลาร์ตเมื่อปีที่แล้วแม้แต่จะปรับตัวสำหรับ 10%ขึ้นในอาทิตย์ที่แล้ว เกาหลีใต้กันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทยุน Jeung-โทษฮอนสัญลักษณ์ของเงินตรา speculators,pledging ว่า"ที่รัฐบาลจะไม่ยอมนั่งรอตอนที่การเทปจากกล้องวงจรปิอัตราแลกเปลี่ยนเป็น excessively tilted เดินไปทางทิศทางหนึ่งหรือเมื่อมี speculative ออกบ่อยไป"

บางทีความเข้าใจนั่นคือสิ่งที่มันไม่สามารถอาจจะเป็นหวังว่าจะปกป้องมันสัญลักษณ์ของเงินตราต่อต้านผู้หญิงจำนวนของตัดสินใจ speculators ที่เซ็นทรัลธนาคารของเกาหลีทั้งหมดแต่ยอมแพ้แท forex ตลาด. "ใต้เกาหลีเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อเลื่อนไปจากกป้องกันเข้ามายุ่งนะ หลังจากใช้เวลา 22 เปอร์เซ็นต์จากต่างประเทศถังออกจากเดือนสิงหาคมต้องเดือนพฤศจิกาต้องห้ามจะสูญเสีย,ยุน...บอกว่าก.พ.. 25 นั่นมันจุดอ่อนอาจจะเป็น'เครื่องยนต์สำหรับส่งออกเป็นการเจริญเติบโต.' "

มีบางอย่า plausibility ต้องการเถียงกันของพวกตั้งแต่เกาหลีใต้ทางเศรษฐกิจ fundamentals(ตัวอย่างเช่นเลือนที่พวกเขา)อาจจะไม่สนับสนุนเป็น precipitous องปฏิเสธในชนะ ที่จริงบางอย่าเกาหลีใต้ exporters ต้องได้ประโยชน์เยอะเลยจากอ่อนเงินตราต่างประเทศกับบริษัทอย่างเช่นฮุและ Samsung โต revenues และเพิ่มขึ้นตลาดแบ่งปัน ยังโลกลิ่นไก่หรือเปมี impelled ต่างประเทศ consumers อนตัดงบใช้กับผลสุดท้ายก็จบลงที่"A สองตัวเลขตกหลุ exports เมื่อสามเดือนปี 2008 นะ undermined อรองอุตสาหกรรมการผลิต[แล้วนะเด็กอายุ 16%plunge อยู่ในสถานการลงทุนเป็นอย่างเท่าเทียมกันสำคัญเลยว่าส่วนหนึ่งใน 5.6%การหดตัวอยู่ในเกาหลีเป็น GDP จากคนก่อนไตรมาส."

ท้ายที่สุดที่จะเป็นปฏิเสธถูกผลกดันโดนการรุนแร shortage ของดอลล่าร์ เป็นค่อนข้างใหญ่ส่วนของเกาหลีสาธารณะและเป็นส่วนตัวนี้คือ denominated อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ. คนล้มใน liquidity spurred โดยบัตรเครดิตอนวิกฤตและ consequent องปฏิเสธในธนาคารที่จะไม่ยื่อมีทำให้มันยากสำหรับพวกเกาหลีใต้ borrowers จะ procure ที่ requisite ดอลล่าร์ต้องตอบแทนพวกกู้นเนื่องจากขนาดใหญ่อยู่ในความไม่สมดุลของเลือดและต้องการเงินในเกาหลี ยิ่งน่าตกใจนั่นคือบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้านอย่างนี้จะมาถึงวันในแบบปัจจุบันทันด่วนในอนาคต "ที่รัฐบาล stresses ที่ต่างประเทศนี้คงโตอยู่ภายในหนึ่งปี amounts จะ 77%ของมันแลกเปลี่ยน holdings หมายถึงเกาหลีสามารถปกปิดมันพันธะ อย่างไรก็ตามไม่มีคนเอเชียประเทศนั่นนักลงทุนสนใจเรื่องมีช่างสูงอัตราส่วนของระยะสั้นเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกนี้(เป็นที่เหลืออยู่มีนาคมเลขฐาน)เพื่อแลกเปลี่ยนถังอยู่"

เกาหลีใต้ name เมื่อเร็วๆนี้เพิ่มเติมเป็นเปลี่ยนข้อตกลงกับพวกเราที่ซึ่งจะเปิดให้มันต้องการแลกเปลี่ยนให้ไป 30 เหรียญพันล้านในชนะสำหรับดอลล่าร์ กลงทุนเห็นได้ชัดว่าความหวังเลยว่านี่เป็นตัวแทนก้าวไปทาง easing เงิน shortage เหมือนอย่างที่ทำให้เกิดข่าวที่จะต้องชื่นชมโดยที่ใหญ่ที่สุดจ่ายเงินก้อนในเดือนแล้ว ยืมใช้สำหรับเกาหลีเป็นบริษัทยังคงสูง,และมันยังคง tilted กับพวกมัน เว้นแต่ว่าพวกเราทางการเงินของระบบ stabilizes และ/หรือเกาหลีก็คือสามารถเรียกใช้งานปัจจุบันบัญชี surplus(ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของเพิ่มจำนวนต่างประเทศการลงทุน),liquidity จะยังคงมีปัญหา

ข่าวแนะนำ: