Emerging ตลาดสัญลักษณ์ของเงินตรา Correlations พัง

เป็นรูปเป็นจริงมีค่ามากกว่าคำพูดพันคำซะอีก [นั่นอาจจะหมายความว่าฉันควรจะหยุดเขียน lengthy บล็อกของกัปตัน..เสาทางนี้และแทนที่จะโพสข้อความชาร์ทและอีกราฟิก,แต่นั่นคือเรื่องราวที่แตกต่างไป...]ไปดูที่ชาร์ทอยู่ด้านล่างซึ่งแสดงเลี้ยงของ emerging ตลาด("พวกเขา")currencies ทั้งหมร้องคู่กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ตอนนี้เมื่อปีที่แล้ว,คุณสามารถเห็นมันทั้งหมดของคู่ไปก่อนเป็นพื้นฐานแล้ขึ้นและตกหลุม terrible. หนึ่งปีให้หลังความแตกต่างระหว่างที่ดีที่สุดแล้วที่แย่ที่สุดผู้เเสดงต้องเหลวใหลไว้เพื่ออยู่แล้วสำคัญ ในโพสต์ฉันอยากจะเสนอคำอธิบายว่าทำไมแม่คนนี้ถึงเป็นคดีแล้วก็สิ่งที่เราสามารถคาดหวังต่อไป

ในแบบปัจจุบันทันด่วนตื่นจากบัตรเครดิตอนวิกฤตฉันคิดว่านั่นเป็นนักลงทุนค่อนข้างจะไม่เต็มใจจะทำให้เข้พนันอยู่เฉพาะตลาด sectors และกำหนดทรัพย์สินเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของใหม่สำหรับเฟรมเวิร์กการจัดการการเสี่ยง ต้องถึงขนาดนั้นหรอกครัว่าพวกเขาต้องการจะเปิดเผยถึง emerging ตลาดแล้วพวกเขาจะประสบความสำเร็จในส่วนนี้ผ่านการซื้อหญิง-จาก indexes และ baskets ของ currencies. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของ indiscriminate รสืบสวน,นราคาเพื่อ emerging ตลาดหุ้นพันธบัตร,currencies และอีกทรัพย์สินทุกกุหลาบพร้อมกันซึ่งไม่ค่อยเกิดขึ้น

รอบๆพฤศจิกายของเมื่อปีที่แล้วมันก็เริ่มเปลี่ยนแปลงได้ คนเงินตราต่างประเทศสงครามเป็นเดินเวลาต่อไปมันคงจะดีถ้า,inflation นคืนชีพขึ้นมาแล้วมีสงสัยว่าพวกเขาเซ็นทรัลธนาคารจะมีหน้าท้องที่ tighten monetary ข้อกำหนดมิฉะมันเพิ่มแสดงความกดดันพวกเขา respective currencies. พวกเขาสะสมและพันธะตลาด sputtered และพวกเขา currencies ทิ้งข้ามเป็นคณะกรรมการ อีกสักครู่ thereafter ฉันโพส Emerging ตลาด Currencies ยังคงมีห้องให้ลุกขึ้นและ currencies resumed พวกเขา upward เดือนมีนาคม มันไม่ใช่กระทั่งเมื่อเร็วๆนี้อย่างไรก็ตามข้อผูกมัดและหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นตามถอดชุดสูทออกนะ

อะไรเปลี่ยน? ใน nutshell,emerging ตลาดกลางธนาคารได้จริงจังเรื่อง tackling inflation. นั่นไม่ใช่เพื่อบอกว่าพวกเขาเลี้ยงมาสนใจการเต้นแล้วรับสัญลักษณ์ของเงินตราความชื่นชมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ byproduct. ตรงกันข้ามพวกเขาต้องรับเลี้ยงเรียกว่า macroprudential นศาลเตี้ย(อย่างรวดเร็วกลาหนึ่งของ buzzwords ของ 2011!), กับเป้าหมายของกำลังมุ่งหน้าไป inflation โดยไม่มี influencing broader ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ส่วนใหญ่พวกเขาเซ็นทรัลธนาคารต้องพยายามที่จะประสบความสำเร็จในส่วนนี้โดยเลี้ยงดูพวกเขาต้องเก็บสัดส่ว(ดูที่ชาร์ทอยู่เหนือ),limiting จำนวนเงินโดบประมาณของเงินที่ธนาคารสามารถช่วยออกมา อยู่ทางนี้พวกเขาพยายามจะ curtail เข้าถึงบัตรเครดิตและจำกัดการการเจริญเติบโตของในเงินที่ป้อนโดยไม่ชวนน้ำท่วมของยอมจำนนต่อ-องหานักลงทุนมาจากต่างประเทศ อีกเซ็นทรัลธนาคารต้องไปข้างหน้าและ hiked สนใจการเต้น(คือบราซิล)แต่ต้องใช้ภาษีและอีกประเภทของเมืองหลวงควบคุมที่จะพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเรา speculators.

คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายงานของ JP มอร์แกน Emerging ตลาดพังดัชนี(EMBI+)ทางด้านล่านั้นพวกเขาผูกมัดตลาดร็อซึ่งตรงข้ามกับสิ่งที่คุณต้องปกติคาดหวังจากการขัของ monetary นโยบายได้หรอก อย่างไรก็ตามตั้งแต่พวกเขาเซ็นทรัลธนาคารได้ดังนั้นไกลการจัดเตรียมไว้ขันโดยไม่ตรง influencing สนใจการเต้น,บอนด์มีค่าไม่ได้ดินแดนก็ลุกฮือย่างที่คุณอาจจะคาดหวังไว้ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากแต่ทว่า sovereign บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบกำลังตกหลุมที่ G7 เป็นผลลัพธ์ของอ่อนแอ fiscal และเศรษฐกิจ outlooks,ระดับความชื่นชอบเป็นอันที่จริงถูกเลี้ยงมาสำหรับพัฒนาการโลก เป็นผลให้พวกเขามีค่าพอจะตกและ EMBI+กระจายกับเราคืนเงินทุน securities ปัจจุบันอยู่ภายใต้ 3 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คะแนน.

คนกลุ่มหลัก impetus สำหรับการซื้อ emerging ตลาดต่อไปต้องมาจากแผ่นงานแผ่นแรก differentials. ให้มันสนใจการเต้นอยู่ต่ำ(ทั้งสองเป็นทางประวัติศาสตร์และ inflation ปรับปรุงตัวใหม่เลขฐาน)อย่างไรก็ตามมันยังไม่ค่อยแน่ใจว่าจะสนับสนุนสำหรับพวกเขา currencies จะยังคงอยู่ในสถานที่หรือแม้กระทั่งสมเหตุสมผลมาก ยิ่งไปกว่านั้น,ฉันสงสัยว่าถ้าเรียกร้องไม่ใช่การขับมากขึ้นโดยดอลลาร์จุดอ่อนมากกว่าโดยพวกเขาความแข็งแกร่ง ถ้าคุณกลัแสดงที่ชาร์ทอยู่เหนือให้สัมพันธ์กับคนยูโรคการแสดงของพวกเขา currencies นมีมากน้อยที่น่าประทับใจและในบางคดีในแง่ร้ายสิ นี่อนนี้กระแสความนิยมคือจะต้องการทำต่อไปที่เบน Bernanke เป็นการแถลงข่าวยืนยันว่าให้ไม่ได้จริงๆใกล้ชิดซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าสนใจการเต้น.

ในที่สุดคเอาท์ลุ้คสำหรับพวกเขา currencies นเชื่อมโยงใกล้ชิดเพื่อคเอาท์ลุ้คสำหรับ inflation. ถ้าเลี้ยงที่ต้องเก็บสัดส่วคือพอจะต้องย้ายออก inflation(และอีกองกำลัง,อย่างเช่นขึ้นสินค้าราคา,abate)แล้วพวกเขาเซ็นทรัลแบงค์สามารถจะหลีกเลี่ยงการเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้น. ในกรณีนั้นคุณอาจจะคิดว่าเป็นการแก้ไขใน forex ตลาด,ซึ่งจะเป็น amplified โดยอัตรา hikes ใน G7. ในทางกลับกันถ้า inflation นต่อไปเพื่อขึ้นหญิงพวกมันแผ่น hikes จะกลายเป็นจำเป็นและ floodgates จะต้องถูกเปิดถือค้าทาสคนใด.เหมือนกันทางที่ the gap ระหว่างสูง yielding currencies นกับโลว์-yielding ที่จะ widen. ในตอบคำถามว่าผมแอบอ้างเหนือฉันคิดว่านั่นโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้น,นักลงทุนจะกลายเป็นมากกมีแบ่งแยกเลย พวกเขาเซ็นทรัลธนาคารเป็น diverging ในพวกเขาทำตัวไม่ดีกับพวกของ monetary ข้อกำหนดและมันไม่สมเหตุสมผลเพื่อรักษาทั้งพวกเขา currencies เป็นหนึ่งเดียว homogeneous หน่วย

ข่าวแนะนำ: