การแสดงความคิดเห็:ดอลลาร์เรี-จริงหรือนิยายเรื่องนี้?

เมื่อเดือนที่ดอลลาร์ที่มีร็อ tremendously ขึ้นตอน 7%ต่อต้านมันหลักของศัตรูที่ที่ยูโร. ราคาของทองซึ่งสมน้ำหน้าเป็นข้อตรงกันข้ามของพร็อกซีสำหรับนักลงทุนความเชื่อมั่นใน USD มีกหลุ dramatically. เป็นผลให้มากนักวิเคราะห์มี proclaimed นั้นที่ดอลลาร์ได้(อย่างถาวร)ตกต่ำถึงขีและ busying ตัวเองกำลังเตรียม projections สำหรับสูงแค่เงินจะลุกขึ้น. แต่คือเงินเรียกชุมนุมอาศัยอยู่ได้?

ในระยะเวลาสั้นๆ\ฉันคงจะเถียงกันคำตอบคือใช่ ที่ฟองในหลากหลาย sectors ของสินค้าตลาดเหมือนจะมีบางส่วนของ deflated กับน้ำมันและแน่นอนอาหาร staples แต่ใต้บันทึก highs พวกเขาแตะต้องก่อนหน้านี้ในปีที่แล้ว เป็นผลให้ inflation อาจจะเร็วๆนี้เริ่มต้น abate และกลับไปเป็นสบายใจระดับมือก่อนเป็นปี 2009 ที่สำคัญกว่านั้นพวกเศรษฐกิจเป็นในหมู่คนแรกที่ได้รับผลกระทบจากเครดิตและอสังหาริมทรัพย์ crises. มีนักวิเคราะห์ต้องเถียงกันนั้นที่แย่ที่สุดความก้าวหน้าเธอจะขอผ่าน คนวิกฤตมีตั้งแต่กระจายไปทั่วเศรษฐกิจกับอีกประเทศร่วมในบางอย่างของภาระ ผลก็คือที่พวกเราทางเศรษฐกิจและ monetary วังวนอาจจะเป็นข้างหน้าของส่วนใหญ่ของมันสุดยอดไปเลย ได้ตามคาดเมื่อถึงเวลาที่เต็มไปด้วผลกระทบของวิกฤตการณ์รู้สึกว่าโดยส่วนหนึ่งของโลกที่พวกเราควรจะมีที่นั่งแน่นอนเป็นเส้นทางที่ต้องการกู้คืน. ที่อื่นส่วนกลาธนาคารย้ายจะปล่อยพวกเขา respective monetary นโยบายที่เลี้ยงควรจะอยู่ในตำแหน่งที่จะตัดขาดแห่ง,ในกรณีที่การสนับสนุนอย่างมากสำหรัเงิน.

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของความเชื่อพวกเราเมืองหลวงตลาดต้องได้รับทันใดนั้น inflow ของเมืองหลวง นี่อนนี้กระแสความนิยมมาก buoyed จากซึ้งที่พวกเราเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุดที่จะลงทุนในช่วงเวลาของวิกฤตการณ์ลังลงแรงในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย ถ้าบัตรเครดิตอนวิกฤตต่อไปเพื่อกระจายนี่กซึ้งจะไม่ต้องสงสัยเป็นมเสริมความแข็งแรง.

ระยะเวลายาวนาคือรูปแน่นอนมากก nuanced. คนพวกเราจะไม่โผล่ออกมาจากปัจจุบันวิกฤต unscathed และคนสุดยอดต้นทุนของบัตรเครดิตรณ์ที่อาจจะเกิน 1 ดอล Trillion. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่พวกเราคือไม่น่าจะเป็นเพียงเข้าไปในการเปลี่ยนมันน่ารังเกียจนิสัยของใช้เวลามากกว่าที่มันถูกต้องสามารถช่วย. ได้ตามคาดกาฝาแฝด deficits พวกนั้นอยู่อย่างถาวร thorns อยู่ด้านข้างของดอลลาร์,อาจจะยัง. นอกจากนี้,ประวัติศาสตร์ที่ใช้ล่าสุดบ่งบอกว่านักลงทุนเป็นช้าเพื่อดูดซับบทเรียนนั่นมันไม่มีสิ่งที่เรียกว่าอิสระมื้อกลางวัน ถึงแม้ว่าเรื่องย่อเก็บของจุด com งฟองนักลงทุนข้างวิลลี่-nilly เข้าไปในวงการอสังหาริมทรัพย์ตลาดกับผลกำลังพูดเพื่อตัวมันเอง นักวิเคราะห์อยู่แล้วคาดการณ์อยู่ที่ไหนต่อแผ่นจะเกิดขึ้น;บางทีอาจจะอยู่ในทางพลังงาน?

ในบทสรุปตอนที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว prospects ของดอลลาร์ย่างน่าแปลกแสงสว่างระยะยาวอาการของเธอเป็นอย่างน้อยอย่างนั้น ไม่มีข้อมูลบ่งชี้ว่าโครงสร้างจุดอ่อนของพวกเศรษฐกิจมันนำไปสู่ความดีความชอบตามที่วิกฤตและหลายปีขอปฏิเสธใน USD นั่น preceded มันจะ abate ตามความละเอียดของมัน. อนาคตคือ inherently เสี่ยงต่อชีวิตของเขาเองแต่ฉันหวังว่าเงินจะทำต่อไปหรือไม่สุกครั้งที่โกลบอลเศรษฐกิจกลับมาตาม,บางทีเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ

ข่าวแนะนำ: