ประเทศจีน Revalues RMB.โดย .4%

มันเป็นเพียงเมื่ออาทิตย์ก่อนที่ฉัน mused เรื่อง"ต่อ Delays ใน RMB Revaluation." ให้ตายเถอะตลอดช่วงสุดสัปดาห์ที่เซ็นทรัลธนาคารในที่สุด budged โดย pledging ไปที่สมาชิกของ G20 นั่นมันคง"'ดำเนินการต่อไปกับ reform'ของการแลกเปลี่ยอัตราและ'ปรับแก้ภาพ'ความยืดหยุ่น" อันได้อ่านสิ่งนี้ืแสดงว่าฉันคิดว่าฉันควรจะรู้สึกโง่มาก

ยัง,ฉันสงสัยว่าเคลื่อนไหนได้พุ่งเป้าไปที่นักการเมือง sop ออกแบบทำให้ประเทศตะวันตกมากกว่าคนที่มีประโยชน์บ้างเปลี่ยนแปลงในประเทศจีนเป็น forex นโยบายได้หรอก ฉันสงสัยใว้จะยืนยันในวันจันทร์เมื่อตลาดเปิดและ RMB กระโดดโดยผู้น่าสงสา .4%. ทั้งหมดของคนที่เคยหวังว่าสำหรับการเป็นช่วงเวลาแวบเดียว revaluation เป็นลาที่ 5%กระโดดปี 2005 เป็นเรื่องน่าเศร้าผิดหวังนะ

ส่วนใหญ่ commentators ใช้ร่วมกันของฉัน cynicism เรื่องเคลื่อนไหว ตามที่แมน Sachs กลุ่มหัวหน้าทั่วโลกเศรฐศาสตร์...จิมโอเนล,"มันค่อนข้างฉลาดเวลาจริงๆ ช่วงเวลาของมันคือเห็นได้ชัดว่าเธออยู่ที่ G-20 ประชุมซึ่ง indirectly ที่อยู่เชื่อมโยงไปตลอดอีกแล้วต้องมาพักผ่อนอยู่ในสภาคองเกรสกับ protectionist ขั้นตอนต่อประเทศจีน' "ถ้าเรื่องนี้เป็นที่จริงเมืองจีนเป็นความตั้งใจมันเกิดผิดพลาดตั้งแต่มันแค่ประสบความสำเร็จแล้วออกไปเพียงทางเดียวเอาเพิ่มความสนใจยัง-undervalued Yuan. ท่านวุฒิสมาชิก Sherrod สีน้ำตาลเรียกว่าความชื่นชง a ลบอยู่ในเรื่องใหญ่ลงถังให้หมด...เราเห็นประเทศจีนใช้การกระทำแบบนี้มาก่อนตอนกลางแสงสปอตไลท์อยู่แล้วถอยหลังกลับกลายไปเป็นหลังให้แก่การหลอกลวง" ดังนั้นเขาและท่านวุฒิสมาชิกชาร์ลสชัมเมอร์ต้องได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาจะเดินไปข้างหน้าของบิลที่จะลงโทษประเทศจีนอกซะจากว่าคนที่ RMB คือได้รับอนุญาตให้สำคัญขอบคุณ

โดยส่วนกลางธนาคารของประเทศจีนของบสิทธิ์การเข้าเรียน,นี่เป็นไปไม่ได้หรอก แทนที่จะมันจะทำต่อไปกับ"เก็บ renminbi การแลกเปลี่ยนอัตราการที่มีเหตุผลหน่อยและไม่ทำงานหนักเกินระดับของพื้นฐานความมั่นคงฉันด้วย" หรือจะพูดอีกอย่าง RMB ยังคงคิดว่า squarely ไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. มันก็เหมือนกันเพ่นพ่านไปล่องเรือหรือมันคิดว่าต้องเป็นตะกร้าของ currencies(ในกรณีนั้นมันอาจจะ conceivably เร็วขึ้นซาบซึ้งกับดอลลาร์เนื่องจากอ่อนยูโร). มันคือทางเทคนิคได้รับอนุญาตให้รุ่งเรืองและตกต่ำบนคะเนจากมูลฐานแต่ละวันใน .5%แบน,แต่นี่คือควบคุมแน่นโดยเซ็นทรัลธนาคารผ่านทางที่เรียกว่าศูนย์กลา Parity ราเลยนะ ถ้าอัตราการ fluctuates มากเกินไปสถานะเป็นเจ้าของบริษัทบ่อยเข้าไปแทรกแซงในตลาดที่ behest ของเซ็นทรัลธนาคาร. ถูกต้องตามกฎหมายถ้ามองตลาดร่วมเป็นงานหนัก constrained โดยกฏการต้องการพวกเขาต้องตารางทั้งของพวกเขาประจำตำแหน่งในตอนจบของทุกแลกเปลี่ยนกลุ่มงานแบนั่นทำให้ระยะยาวพนันอยู่ที่ RMB นแทบจะเป็นไปไม่ได้หรอก


มันไม่สำคัญหรอก ในพวกเราอยู่ที่ไหนมันคือทางกฏหมายเพื่อทำให้ระยะยาวพนันอยู่ที่ RMB(ผ่านทางอนาคตสัญญา),นักลงทุนเป็นยังเดียวที่คิดมากไปเองจริงๆเป็น 1.8%ความชื่นชม(2.2%สัมพันธ์กับคน RMB นก่อน revaluation ระดับ)หลังจากปีที่แล้วและเป็น 2.9%ความชื่นชมโดยจุดสิ้นสุดของ 2011. ในที่สุดมันคงไม่มากความมั่นใจว่าประเทศจีนจะแสดงความสมัครใจผมมีสิทธ์ในทางที่ตรงกันข้ามกับมันเองมันสั้นครบกำหนดคลอดแล้วขัดผลประโยชน์

ต้องการมั่นใจว่านั่นเป็นความเป็นไปได้ว่า RMB จะได้รับอนุญาตให้ steadily ซาบซึ้งมาแล้วซึ่งในกรณีนี้มันจะเป็นจริงทลงโทษสำหรับอีกเรื่องการเงินตลาด. ถ้าเลนคิดอย่างไรก็ตามที่ RMB จะลุกขึ้นเดียวที่ modestly กับเงินและยิ่งกว่า modestly บแลกเปลี่ยนกัน-weighted อศึกษาขั้นพื้นฐาน มันเศรษฐกิจจะยังคง overheated และ imbalanced และถ้ามันเป็นมุ่งหน้าไปทางล้มก่อนหน้านี้ใหม่ล่าสุดเปลี่ยนแปลงมันก็ยังเป็นอยู่

ข่าวแนะนำ: