บราซิลเป็น monetary ข้อกำหนดโทรไปถามคำถาม

ถึงแม้จะเลี้ยงสนใจการเต้นที่จะ 19.25%นี่เดือนบราซิลเป็นเซ็นทรัลธนาคารวาดสิ่งรุนแรรวิจารณ์จาก economists ทั่วโลก พวกเขาร้องเรียนเป็นตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณจะคาดหวัง,อย่างที่หลายคนคิดว่าสนใจการเต้นยังคงเหมือนกัน้อย! ภายใต้แรงกดดันเพื่อเก็บ aggregate นต้องการและ inflation ธนาคารได้เลี้ยงดูการเต้นตรง 3%ในเวลาน้อยกว่าเป็นปีแล้ว เมื่อปีที่แล้วพวกนักวิจารณ์ chastised ธนาคารไม่ยอมทิ้งการเต้นเร็วพอตอนที่บราซิลเป็นเศรษฐกิจก็เริ่มเกลียวหมุนเข้าด้านในนได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ปีนี้พวกเขาต้องเถียงกันที่ธนาคาร monetary ข้อกำหนดร์ไม่มี discernible ผลกระทบกับบราซิลเป็นเลย-เศรษฐกิจ

นักวิเคราะห์ต้องสังเกตุการณ์บางปัจจัยซึ่งอาจ diffuse งผลกระทบที่น่าสนใจการเต้น. ก่อนยืมการเต้นที่จริงแล้ decreasing แม้จะมีการเพิ่มขึ้นในรัฐบาลกลางเงินทุนการเต้น. เดี๋ยวยังมีอีกมากมายเงินกู้นัร้างไว้ทางด้านล่า prevailing นแผ่น. บราซิลเป็นของรัฐบาลทำให้มีข้อยกเว้นสำหรับคนที่ไม่มีเงินจะจ่ายค่าช่างสูงแห่งของสนใจอยู่บ้านกู้สำหรับตัวอย่าง สิ่งที่ควรจะบราซิลเป็นเซ็นทรัลธนาคารทำอย่างไร? บางคนว่ามันควรจะทำต่อไปเพื่อที่จะเลี้ยงการเต้นที่เป็นลงมือสอดคล้องกับ inflation. อื่นพูดว่ามันควรรอจนกระทั่งผลกระทบของก่อนหน้าอัตราการ hikes หย่อนลงมาทางเศรษฐกิจและหนีพวกเขาแน่นอน มอร์แกนสแตนลี่ย์รายงาน:

บราซิลเป็นเศรษฐกิจมีอนานแสดงให้เห็นว่ามันคือตอบสนองได้แล้ต้องสนใจการเต้น. ถ้านั้นเป็นสิงผิดปกติในบราซิลกรณีนี้มันไม่ใช่จำนวนจำกั potency ของ monetary ข้อกำหนดหรือค lag ระหว่าง monetary ขัและ slowdown ในเศรษฐกิจแต่จุดเริ่มต้นสำหรับสนใจการเต้น. บราซิลมีเดียวที่แต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึงเห็นแท้จริงสนใจการเต้นอยู่ในห้อเลขตัวเดียวสองครั้งในอดีตทศวรรษ

ข่าวแนะนำ: