มีดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตกต่ำสุดขีดตอนไหน

ในเดือนเมษาฉันประกาศว่าดอลลาร์คงจะชุมนุมช่วยตอนที่ QE2 จบสิ้น วัน–30 มิถุนายน–ตอนนี้เพียงไม่กี่อาทิตย์ห่างออกไปซึ่งหมายความว่ามันคงอีกไม่นานก่อนที่เราจะรู้ว่าฉันพูดถูก ในขณะที่ดอลลาร์คือใกล้ชิดก่อนบัตรเครดิตอนวิกฤตระดับบนองดูองค์ประกอบพื้นและมีอยู่แล้วยึดบันทึ lows ต่อต้านเลี้ยงของเจาะจง currencies. หรือจะพูดอีกอย่างมันตอนนี้-หรือ-ตายสำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง


ตั้งแต่สุดท้ายของผมปรับปรุงเป็นจำนวนของสิ่งที่เกิดขึ้น สินค้าราคาของต้องดำเนินต่อต้องลุกขึ้นและ inflation มี ticked ขึ้นนิดหน่อย ระหว่างนั้น GDP การการเจริญเติบโตของมีแบบสมัยใหม่ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการมี stagnated ตอน 9%แล้ว S&P แตกเล็กน้อยเท่าที่นักลงทุรั้งสำหรับความเป็นไปได้ของทางเศรษฐกิจ downturn. ในที่สุดระยะยาวสนใจการเต้นสอบต,ถึงแม้จะเป็นห่วงว่าพวกเราจะถูกบังคับให้ทำลายหนี้เพดาน imposed โดยรัฐสภา

จาก standpoint ของ fundamentals มีน้อยมากที่จะตื่นเต้นเรื่องเมื่อมันมาที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในขณะที่พวกเราคือดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงเป็นสองจุ่มกลิ่นไก่หรือเป(คดีสำหรับมันเป็นส่วนใหญ่เก่งเลร้างโดยเวลานิตยสารทุกแหล่งข่าวของ),GDP การเติบโตคือไม่น่าจะรั้งเธอไว้ไปละ Exports กำหลังเติบโตอย่างแต่ช้าๆ ธุรกิจเป็นรสืบสวน(อยู่ในเครื่องจักรไม่ใช่คน)แต่พวกเขาก็ยังคงถือบันทึก amounts ของเงินสด Consumption อคงแข็งแรงแต่อาศัยไม่ได้. รัฐบาลจะทำอะไรมันจะทำให้ใช้เวลา,แต่ได้รับนั้นคือการขาดดุล projected ตอน 10%ของ GDP ใน 2011 และนั่นสภาผู้แทนคงจะเล่นแข็งกับมันบ้างกับหนี้เพดานมันไม่ได้หวังจะให้เครื่องยนต์ของการเจริญเติบโต.

ระหว่างนั้น,เบน Bernanke,ท่านประมุขของเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางได้พูดเป็นนันั่น QE2 จะไม่ถูกตามด้วย QE3. ยังเขาเตือนว่า"ทางเศรษฐกิจเงื่อนไขชอบที่จะขอหมายศาลเพื่อ exceptionally ต่ำระดับสำหรับของรัฐบาลกลาง-เงินทุนสำหรับอัตราการเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมเวลาที่กำหนด" กับน้อยการการเจริญเติบโตของนัดคนว่างงานเพิ่มและน้อ inflation,มันไม่มี impetus ที่จะแม้แต่คิดถึงเรื่องเลี้ยงสนใจการเต้น. ในความเป็นจริง Bernanke และเขา cohorts นจะทำมันต่อทุกอย่างในอำนาจของพวกเขาจะอยู่ดูรถ\ไว้ตรงดอลลาร์,ถ้าเพียงเพื่อให้กำลังใจให้ exports. บิล Dudley หัวหน้าของนิวยอร์เจ้าหน้าที่จากส่วนกลาง intimated ในการพูดว่าคนให้เป็นปัจจุบัน monetary ข้อกำหนดองมันเป็นการตอบสนอต้อง emerging ตลาด economies'ล้มเหลวเพื่ออนุญาตให้พวกเขา currencies ต้องลุกขึ้น.

สรุปสั้นๆ..ถ้าฉันกำลังเถียงว่า fundamentals จะให้พื้นสำหรับอีกแล้วต้องมาดอลลาร์ความเข้มแข็งย่อมฉันจะต้องค่อนข้างอ่อนแอคดี อย่างที่ฉันเขียนไม่กี่อาทิตย์ก่อนอย่างไรก็ตามมันมี wrinkle ให้เรื่องนี้อยู่ในรูปแบบของเสี่ยง คุณเห็นที่ดอลลาร์ต่อไปจะ derive บางสำคัญสนับสนุนจากความเสี่ยง-averse นักลงทุนอย่างที่ evidenced โดยความจริงที่ว่าคืนเงินทุนมีค่าหล่นลงบันทึก lows.


อย่าเหน็บเชียว,ต้องการสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือ inversely ตัวความกว้างคงที่ต้องความแข็งแกร่งของพวกเรา fundamentals. ที่เศรษฐกิจเรามี rebounded,นักลงทุนต้องกลายเป็นมากกว่าสบายเรื่องความเสี่ยงและเขาตอบกลับมาโดยจะจอดส่งปลอดภัยยังตำแหน่งในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง กับพวกเราหา faltering,นักลงทุนเป็นค่อยๆย้ายกลับไปที่ดอลลาร์ม่ establishing ปลอดภัยยังตำแหน่งดี ในขณะที่ดอลลาร์หน้าการแข่งขันในเรื่องนั้นจาก Name และเยน,มันก็ยัง compares favorably กับเงินยูโรงและปอนด์.

ในความเป็นจริงบางอย่าค้าทาสคนใดเป็นพนันได้ว่าเงินคือโชคนอาจจะเป็นเรื่องที่จะย้อนกลับ. มันแตกอีก 15%ในปีที่แล้วหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไปเมื่อ 3 ปีก่อน กับช็อประจำตำแหน่งสูง,มันจะใช้เวลาเพียงแค่เล็กน้อนวิกฤตเพื่อกระตุ้นสั้นบีบ. บอกว่าของซีอีโอของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด forex ธิ(จอห์นเทเลอร์ของ FX ทบทวนคอนเซ็ปท์):"เราเห็นหัว USD ตัวเร่งปฏิกิริยาอยู่ในถัดไป'3 หรือ 4 วันอยู่ข้างล่างนั่น...'ของเราวิเคราะห์ของตลาดได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นอันตรายมากๆ' "

สำหรับสิ่งตอบแทนนั้นฉันยังคิดว่าดอลลาร์คือ oversold และคาดหวังให้เป็นการแก้ไขกันเอาไว้ในบางจุดที่เดือนหน้า

ข่าวแนะนำ: