ที่แยกออกเยน

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนคือสิ่ง resembling เป็นคนไข้แยกกับบุคลิกภาพความปั่นป่วนไปในทิศทางหนึ่ง(ลง)กับดอลลาร์ในขณะที่ยังมีพฤติกรรมค่อนข้างแตกต่างกันอีก currencies.

สำหรับส่วนใหญ่ช่วงเวลาของบัตรเครดิตอนวิกฤตที่เยนมี mirrored การแสดงของเงินทั้งสองคนซึ่งมีแสดงคือที่เรียกว่า"ปลอดภัย-ยัง"currencies. สำหรับตอนที่เยนแม้แต่ outpaced เงินขึ้นไป 13 ปี+งเรียน ในเมื่อห้าอาทิตย์อย่างไรก็ตามที่เยนแตกออกกับ Greenback ขณะที่ต้องรักษาคุณค่าของมันต่อต้าอีกเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ มันยังไม่ค่อยแน่ใจในสิ่งที่เป็นคนขับนี้แบ่งแต่ระวังตัววิเคราะห์ว่ามันคือผลิตภัณฑ์ของเปลี่ยนไปลงทุนเอกจิตวิทยา

ต้องละเอียดที่เยนเป็น precipitous ขึ้นเนื่องจากทางการเงิน-ซึ่งตรงข้ามกับเศรษฐกิจ-ปัจจัย. เท่าที่นักลงทุนหนีออก emerging ตลาดระหว่า masse และ unwound เนินการค้าแบบมัน spurred น้ำท่วมของเมืองหลวงกลับเข้ามาในประเทศญี่ปุ่น นี่มันไม่ใช่เพราะเยนเป็นอะไรเป็นพิเศษ;ไกลจากมันในความเป็นจริง. ค่อนข้างมันเป็นเพราะกทางเลือกแล้เป็น perceived จะ substantially มากกว่าการปลอมตัวที่ยอดเยี่ยม นี่เริ่มจะเปลี่ยนอย่างจริงจังตอนที่มันเปิดเผยว่าเศรษฐกิจญี่ปุ่น shunk โดยตรง 12%(กา annualized ฑ์)ในการไตรมาส. ดูจากขนาดของประเทศญี่ปุ่นเศรษฐกิจเป็นคนดังต้องขึ้นอยู่กับ exports มันไม่นานหรอสำหรับนักลงทุนให้เชื่อมต่อขนาดของประเทศญี่ปุ่น sagging GDP กับของมันแข็งแกร่งของเงินตรา.

นี่ทำให้การคาดเดาเชื่อว่าเรื่องญี่ปุ่นจะเข้าไปแทรกแซงใน forex ตลาดเพื่อนเพื่อป้องกันการเยนอกจากขึ้นต่อไปได้ ในที่สุดญี่ปุ่นไม่ได้ใช้เวลาสักเซนต์เดียว โชคดีที่มันไม่ต้องอย่างที่นักลงทุนเอาข้อแนะนำและส่งเยน tumbling ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในทางเทคนิคแล้วญี่ปุ่นยังไม่เข้ามาแทรกแซงตั้งแต่ปี 2004(ดูที่ชาร์ท)แต่การข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายการแทรกแซงด้วยการผสมผสานกับน้อยสนใจการเต้นช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาว่าในกรณีนี้คำพูดเหมือนเสียงดังเป็นการกระทำ มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าญี่ปุ่นจะใช้เล็กๆส่วนของมันงานสำรองให้กองทุนในประเทศทางเศรษฐกิจ initatives แต่สำหรับตอนนี้อย่างน้อยก็ไม่ใช่เรื่องของมันจะถูกใช้เพื่อซื้อเหรียญอยู่ในจุดที่ท้องตลาด

งั้นทำไมยังไม่ปเยนกลับกันต่อต้านกัน currencies? มันหุ้นของตลาดกลางคื sagging และมันเศรษฐกิจอยู่ในพอๆกัแย่ถ้าไม่ได้แย่กว่านี้-มากกว่า-โดยเฉลี่ยนรูปร่างดี คำตอบองโกหกอยู่ในแผ่น differentials และนักลงทุนต้องเสี่ยงความอดกลั้นต่อ. อัตราการปิระหว่างเยนและคนสูงสุด-yielding นเงินตราต่างประเทศ(นิวซีแลนด์)มี shrunk เหลือน้อยกว่า 3.5%. ไม่รวมตัวจออสเตรเลียและเพื่อนน้อยกว่าถึงขนาดนั้นหรอกครัเงินยูโร,แผ่น differentials เป็นรถ negligible. ได้ตามคาด,นักลงทุนต้องตัดสินใจว่า gains จากการเพิ่มเติมเลขฐานสองสามร้อยคะแนนในยอมจำนนต่อไม่ใช่ช่วงเวลาที่ perceived เพิ่มขึ้นในความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์ของเงินตรา volatility. นั่นมันทฤษฎีถือน้ำเป็น evidenced โดยตกอยู่ในญี่ปุ่นเยนนั่นทันทีจดทะเบียนตอนที่ธนาคารของออสเตรเลียเลือกจะก่อการเต้นที่มั่นคงของมันเปลี่ยนปลายทางจดระชุม

ข่าวแนะนำ: