กำลังจะถึงวิกฤตการณ์ใน Forex ตลาด?

สิ่งเดียวที่คาดเดาได้เรื่อง currencies วันนี้ก็คือพวกเขาจะยังคงเสี่ยงต่อชีวิตของเขาเอง ขอโทษนะที่ฉันต้องพูด cliches แต่ตอนที่คุณคิดว่านั่นเป็นกล่องสุดท้ายแล้วสิบสองเดือนต้องเห็นทั้งสองบันทึกแรงขึ้นและประวัติคฟอลส์ฉันคิดว่ามันพวกน่าเบื่ออาจจะสมเหตุสมผลในคดีนี้ เราเจอเงินเหลือเพียงเพื่อล้มอีกครั้ง ที่อยู่อีกด้านเราก็เจอทางด้านล่างถอยออกไปจาก emerging ตลาด currencies ก่อนที่จะขึ้น 20-30%ในเรื่องของอาทิตย์แล้ว

Volatility ระดับมีแน่นอนว่าปฏิเสธ(ดูรางด้านล่างนี้)จากประวัติ highs ของตุลาคม 2008,ตอนที่ Lehman พี่น้องพังลงมา ในเวลาเดียวกันที่ oft-cited VIX ดัชนียังงั้นเหนือของมันโดยเฉลี่ยทั่วเมื่องทศวรรษ มันบ่งบอกว่าในขณะที่นักลงทุนอาจจะ lulled ในการที่ญาติเป็นเหตุผลเลนรักษาความปลอดภัย,จริงจังสงสัยอยู่.
ถ้าปัจจุบันเรียกชุมนุมจะต้องเห็นเป็น"ถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอ,"งั้นบางทีที่แย่ที่สุดของ 2008-2009 แรกคือความหลังของพวกเราและคนโกลบอลทางการเงินของระบบถูกรับการยกเลิกโทษประหารจากกองทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ที่เป็นห่วงต่อจากนั้นจะธรรมชาติกะผ่านขั้นตอนที่รัฐบาลและกลางธนาคารกำลังจะต่อสู้กับวิกฤติตรงไปยังระยะยาวเศรษฐกิจสะเทือนของพวกนั้นเครื่องมือ

จิมโรเจอร์ที่มีชื่อเสียงเป็นและ perennially outspoken นักลงทุนคือตอนนี้ sounding สัญญานเตือนมอบความเป็นไปได้ของ"ลอมละลาย"อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดเนื่องจาก inflation และสัญลักษณ์ของเงินตรา debasement ที่เขามองว่าเป็นการ inherent byproduct ของ quantitative easing และการขาดดุลใช้เงิน

ส่วนใหญ่ของความสนใจคือการสนแต่เรื่องพวกเราที่กระตุ้นและ monetary โปรแกรมต่างๆอาจจะใหญ่กว่าที่อื่นทั้งหมด economies ในโลกมารวมกัน เสนอหนึ่งนักวิเคราะห์"พวกเราไว้มากน้อยดอลลาร์สหรัฐอเมริกา exposures เพราะเราคิดว่าเป็นกา devaluation ของ greenback ใกล้จะเกิดขึ้นและพวกเราเห็นโครงสร้างจุดอ่อนสำหรับอย่างน้อยก็จำนวนของปี" ในขณะที่มีการคาดเดาเชื่อว่าเรื่องที่พวกเราอาจจะเร็วได้รับระดับความชื่นชอบตกต่ำนะถ้าเทียบกับติดตามเรื่องคล้ายกันภัยคุกคามโดย S&P พุ่งตรงไปทางไปอังกฤษ. แต่มันยังเป็นไปไม่ได้หรอก

ปัญหาที่โรเจอร์(และทั้งหมดอีกนักลงทุนเป็นใครกังวลเรื่องสัญลักษณ์ของเงินตรา debasement)หน้าเป็นไงบ้างเพื่อสร้างตัวกลยุทธที่จะปกป้องตัวเองและ/หรือการใช้ประโยชน์จากมีผล. โรเจอร์ด้วยตัวเขาเองเข้าเป็นนักศึกษาลีซอนจูน"ตอนนี้ฉันต้องย่อมไม่ hedges...ฉันกำลังพยายามคิดให้ออกว่าต้องทำอะไรอยู่" ระดับสามารถพบได้ใน inherent ธรรมชาติของ currencies ใครค่าเป็น derived สัมพันธ์กับอีก currencies. ในขณะที่คุณสามารถสั้นในหุ้นของทั้งหมดตลาดหรือทั้งหมดบอนด์ตลาด(ผ่านทางตลาด indexes),คุณไม่สามารถขาดทุ currencies พร้อมกัน-อย่างน้อยก็ยังไม่ใช่ตอนนี้

แทนที่จะเป็นคุณสามารถเลือกมาสักคนเงินตราต่างประเทศหรือตะกร้าของ currencies ว่าคุณเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดปกป้องจากสัญลักษณ์ของเงินตราล้มแล้วก็ซื้อมันกับคุกคาม currencies. แต่ยังไงคุณตกลงกับสภาพแวดล้อมเมื่อทุกอย่าง currencies ดูเหมือนอย่างเท่าเทียมกัน่าสงสัย-ตอนที่รัฐบาลทั้งหมดไข monetary ข้อกำหนดและต้องเสี่ยง inflation? จริงๆนะคำตอบเดียวคือการลงทุนใน commodities ที่คุณคิดว่าเป็นตัวแทนของดีนขายของค่าอย่างเช่นน้ำมันหรือทองหรือค currencies นั่นประโยชน์ต่อตอนที่ราคาของเรื่อ commodities สูง. ตามธรรมชาติแล้วความสัมพันธ์ระหว่าง commodities และ currencies ไม่ได้ตัดและแห้งและถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราของระบบก็จริง beset โดยทำมันไม่ได้ชัดเจนกับผมว่า commodities จะถือของมูลค่าอยู่ แต่นั่นเป็น fodder อีกลั...

ข่าวแนะนำ: