สัญลักษณ์ของเงินตรานสงคราม:ทุกคนจะได้โปรดหยุดครวญครางสักที!

ผมอ่านหนังสือเร้าใจต่างหาชิ้นส่วนเมื่อวันก่อนโดยไมเคิลฮัดสัน("ทำไมต้องสหรัฐได้เรียกใหม่เรื่องการเงินสงครามโลกครั้ง—แล้วที่เหลือของโลกจะสู้กลับ")รอซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นเขาเถียงกันว่ากำลังดำเนินเงินตราต่างประเทศสงครามเป็นความผิดของพวกเรา ด้านล่างนี้ฉันจะอธิบายว่าทำไมเขาถึงสองคนได้ทำถูกต้องและคิดผิดและทำไมเขา(และทุกคนอื่นๆ)ควรจะหุบปากแล้วไม่ก็เลิกบ่นซะ.

มันเกือบจะกลายเป็นมันพวกน่าเบื่อยากเถียงว่าเราเป็นโลกของโลนเวนเจน hegemonic พลังงานเป็นยังโลกเป็นทหารรังแกคนอื่นเหมือนเดิม ฮัดสันต้องการเถียงกันของพวกหนึ่งก้าวต่อไปโดยกล่าวหาที่พวกเราของการใช้เงินเป็นเลขฐานสำหรับทราบ"ทางการเงินใชสงคราม" แท้จริงพวกเรารัฐบาลกลางเก็บของธนาคาร Quantitative Easing และเกี่ยวข้องกั monetary expansion โปรแกรมสร้างใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก amounts ขนเงินตราต่างประเทศ,ส่วนใหญ่ซึ่งถูกส่งออกเป็นเพื่อ emerging ตลาดกลางประเทศในรูปแบบของเงินกู้นักและการลงทุนที่สูญเปล่า มันทำให้ upward ความกดดันพวกเขา currencies และ rewards ต่างประเทศ speculators ในรายการใช้จ่ายของในประเทศ exporters.

ฮัดสันอยู่ตรงนั้นส่วนใหญ่ของที่เพิ่งถูกพิมพ์เงินมีแน่เคยแปลงร่างจะ emerging ตลาดไหนที่ดีที่สุดที่จะได้ค่าและศักยภาพที่ดีที่สุดสำหรับความชื่นชมเรื่องโกหก เพียงเศรษฐกิจปัจจุบันและรสืบสวนสภาพอากาศในพวกเรายังไม่แข็งแกร่งเหมือนในตลาดเกิดใหม่ จริงๆมันเป็นเหตุผลว่าทำไมต้อง(จากตัวแรก)Quantitative Easing(QE)โปรแกรมไม่ออกประสบความสำเร็จแล้วทำไมถึงเลี้ยงมีขอเธอแต่งงานที่สองหน่อย ในขณะที่มีอยู่นิดหน่อยไก่กับไข่ปริศนา(มีทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของขับรสืบสวนหรือนักลงทุนขับรถทางเศรษฐกิจกิจจะเติบโตได้ในทางใดบ้างคะ) อยู่ปัจจุบันเมืองหลวไหลเวียน àˆà£àà‡ว่าอะไรเพิ่มเติม quantitative easing ก็ยังรู้สึกส่วนใหญ่ใน emerging ตลาดมากกว่าที่พวกเรา ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนั้นพวกเงินสินค้ามีขยายอยู่ที่เดียวกับเดินอย่าง(หรือแม้แต่ช้ากว่า)เป็นพวกเศรษฐกิจทั่วในระยะยาว

ในขณะที่ประเด็นเรื่อง QE การ ineffective คือดี-จับแล้วฮัดสันติรายการที่ไม่ต้องสนใจคนที่แข็งแรงดีที่จะให้สำหรับรสืบสวนอยู่ในตลาดเกิดใหม่ เขา dismissively ไม่..หมายถึงทุกเรื่อรสืบสวนเป็น"extractive ไม่ใช่ทางที่ได้ประโยชน์,"โดยไม่ต้องรบกวน contemplate ทำไมนักลงทุนมีสัญชาตญาณขอเริ่มที่จะชอบ emerging ตลาดให้ industrialized ตลาด. อย่างที่ฉันบอก emerging ตลาด economies เป็นทีละคนและ collectively มากก robust ด้วดเร็วการการเจริญเติบโตของและด้านล่าง-หนี้มากกว่าพวกเขา industrialized counterparts. โทรหาช่างรสืบสวนส่วนใหญ่เป็นตัวแทนของความไม่ความเข้าใจของกองกำลังอยู่เบื้องหลัง

ฮัดสันยัง overlooks บทบาทนั้น emerging ตลาดเล่นในระบบ ความจริงที่ว่า speculative เมืองหลวงต่อไปจะสาธยายให้พวกเข้า emerging ตลาดโดยไม่คำนึงถึง 30%ของเงินตราความชื่นชนั้นมีนี่เกิดขึ้นและทรัพย์สินฟองอากาศนั่นอาจจะพัฒนามันขึ้นมาในตลาดทางการเงินบ่งบอกว่าของทรัพย์สินและ currencies ยัง undervalued. นั่นคือไม่ได้จะพูดแบบนั้นในตลาดรสมบูรณ์แบบ(การเงินวิกฤตพิสูจน์การให้ซาตานกลับไปในที่ของ)แต่ว่ามัน speculators เชื่อว่ามันยังคงได้ทำเงิน ที่อยู่อีกด้านของโต๊ะพวกนั้นการแลกเปลี่ยน emerging ตลาดสัญลักษณ์ของเงินตราสำหรับเหรียญ(และยูโรงและปอนด์เยน)ต้องจำเป็นต้องยอมรับการแลกเปลี่ยอัตราการพวกเขาเสนอ ในคำอื่นคือการแลกเปลี่ยอัตราคือเหตุผลเพราะมันเป็นเรื่อง palatable กับทุกงานปาร์ตี้

คุณสามารถกเถียงกันว่านี่ของระบบ unfairly penalizes emerging ตลาดกลางประเทศของใคร economies เป็นต้องขึ้นอยู่กับที่ส่งออกเป็นเสี่ยงต้องขับการเจริญเติบโต. อะไรเรื่องนี้พิสูจน์ว่าอย่างไรก็ตามนั่นคือพวกนี้ economies ที่จริงไม่มี comparative ประโยชน์ในการผลิตและส่งออกของอะไรก็ตามที่สินค้าที่พวกเขาเกิดขึ้นกับเป็นร่วมและส่งออกไปยัง. ถ้าพวกเขาได้ข้อเสนอมากกว่าต่ำต้องใช้และปล่อยฏแล้วพวกเขาส่งออก sectors จะดีในหน้าเป็นเพราะสัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับฉัน ดูเยอรมันและประเทศญี่ปุ่น:ทั้งสอง economies ต้องถูกบันทึกเกือบแบบโทนต่อเนื่องแลกเปลี่ surpluses มาหลายทศวรรษที่ผ่านมาทั้งๆที่ของขึ้นเงินยูโรและเยน.

ปัญหาก็คือการที่ทุกคนสำหรับกิจกรรมพิเศษ(อยู่ในระยะสั้น)จากสมมติฐานของ misalignments นเงินตราต่างประเทศอยู่ในตลาด. ค้าทาสคนใดอย่างเพื่อล้อเลียนพลังงานคุณซื้ parity แต่ในระยะยาวนี่คือสิ่งที่ขับรถแลกเปลี่ยนการเต้น. ปรับตัวสำหรับภาษี,กฏและอีก peculiarities ซึ่งแยกความแตกต่างระหนึ่งเศรษฐกิจจากอีกราคาในประเทศที่ comparable สู่ขั้นของการพัฒนาควรจะปิดล้องในระยะยาว คุณสามารถเห็นอกจากเศรฐศาสตร์...คือบิ๊กแมคดัชนีที่นี่ largely องคดี เป็น emerging ตลาด economies พัฒนาของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นจะ gradually ขึ้นทั้งสองอย่างแน่น(เนื่องจาก inflation)และค่อนข้าง(ตอนที่ตรวจดูต่ออีก currencies).


ท้ายที่สุดในโลกเศรษฐกิจ(ของสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งตลาดและการแลกเปลี่ยนการเต้นเป็นตัวแทนของเพียงส่วนหนึ่ง)เสมอดำเนินงานใน equilibrium. คนพวกเรานำเข้าสินค้าที่มาจากประเทศจีน,ซึ่ง sterilizes ที่ inflows เพื่อที่จะหลีกเลี่ยง RMB ความชื่นชมโดยสร้างมันขึ้นเป็นที่ซ่อนของพวกเราดอลล่าร์และตัวพวกเขาไว้ในพวกเราคืนเงินทุนพันธบัตร. แน่นอนทุกอย่างจะง่ายกว่าถ้าประเทศจีนออนุญาตให้ RMB จะซาบซึ้งมาและพวกเรารัฐบาลหยุดวิ่งบประมาณ deficits แต่ก็เหมือนกัด้านข้างมักจะยอมให้มีการเปลี่ยนแปลง ในความเป็นจริงสองคนอาจจะเกิดขึ้นพร้อมกัน:ประเทศจีนจะ gradually ปล่อยให้ RMB ขึ้นซึ่งจะทำให้เราสนใจการเต้นที่จะลุกขึ้นซึ่งจะทำให้มันแพงขึ้นมาและน้อยลง palatable เพื่อเพิ่ม$1 Trillion ไประดับชาติหนี้ทุกปีและจะพร้อมกันให้มันมากกว่าที่มีเสน่ห์อยากจะได้อยู่ในพวกเรา

จนกว่าจะถึงตอนนั้นพวกนักการเมืองจากทุกประเทศแล้วแฮ็ค economists กับพวกบนผ้ากันเปื้อนภาพวาดองคร่ำครวญเรื่องความอยุติธรรมและ impending ทางเศรษฐกิจพิพากษา

ข่าวแนะนำ: