เกาหลีใต้ name:จะเปลี่ยแปลงความผูกหรือไม่

ที่ฉันรายงานอาทิตย์ก่อนสูงระดับสูงนอย่างเป็นทางการในตอนใต้เกาหลีเป็นกลางธนาคารได้ออกแถลงการณ์จุดจบขององค์กรของเขาเป็นประจำวันในการแทรกแซงสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด. เป็นทางการคือคำอธิบางส่งดอลลาร์ reeling อย่างที่นักลงทุนกลัวสิ่งสำคัญลงในอนาคตต้องการสำหรับเราคืนเงินทุน securities. ที่เซ็นทรัลธนาคารทำความคิดเห็นที่คล้ายกันเมื่อเดือนก่อนเท่านั้นคำพวกเขาทีหลังอยู่ในสัปดาห์ก่อน

อีกครั้งที่กลางธนาคารมี erred:มันจะไม่หยุดซื้อพวกเรา treasuries ในความพยายามออกแบบเพื่อป้องกันการชนะจาก appreciating นวนอย่างรวดเร็วมาก เห็นได้ชัดว่าเป็นทางการเป็นความคิดเห็นได้"distorted"โดยทางการเงินครั้งซึ่งในตอนแรรายงานสถานที่ก่อสร้างค่ะ เพื่อพิสูจน์ว่ามันเป็นความตั้งใจจริงใจ,เกาหลีใต้ name ทันทีเลยซื้อสวมเสื้อกันหนาวได้ของพวกเราคืนเงินทุนในสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย ประกาศในนและมันต่อมาการปฏิเสธไม่สำคัญความก้าวหน้าอยู่แล้วของตัวเอง มันคืออะไรอีกที่น่าสนใจคือหนทางที่อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งค้าทาสคนใดตอบกลับมาที่ข่าวได้โดยไม่ก่อนหยุดที่จะถามคำถามของมันเพื่อประกันความน่าเชื่อถือ. บางทีนี่มันพิสูจน์ว่ากลงทุนไม่มั่นใจเรื่องเงินอนาคต ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงาน:

แต่นอกเหนือจากการโต้เถียงเรื่องคือวิธีที่จะกินเงินตราต่างประเทศที่ตลาดเปลี่ยน-แล้วกระตือรือร้นที่มากเกินกค้าทาสคนใดจะเหนี่ยวไก-มีข่าวหรือตลาดคุยกันเกี่ยวข้องกับคนเอเชียส่วนกลาธนาคารและ name revaluation. "ตลาดก็กลายเป็นคนละเอียดอ่อพวกนี้ต้องชุดตกแต่งตอนนี้"บอกว่าเป็นผู้อำนวยการจาก Barclays เมืองหลวง

ข่าวแนะนำ: