ในตัวเองเพื่อปกป้องสมมติฐานของวิเคราะห์!

ฉันได้แรงบันดาลใจจะเขียนโพสต์โดยการบทความตีพิมพ์ออกจากการนับ Pips,มีสิทธิ์"ปัญหาของ Forex สมมติฐานของวิเคราะห์." ตอนที่นักเขียนที่วอร์เรน Seah,ส่งมี stinging ก็วิจารณ์ของสมมติฐานของวิเคราะห์ฉันคิดว่าส่วนใหญ่ของเขาเป็นจุดค่อนข้างว่างเปล่า. สำหรับผลประโยชน์ของโต้วาทีฉันอยากจะของขวัญของฉันกับบทความโต้แย้งเสีย

Seah เป็นวิทยานิพนธ์ยอนได้โดยพื้นฐานเป็นเพียงตาม:ก่อนตอนที่ค้าทาสคนใดมีโอกาสที่จะแจ้งให้ทราบเมื่อมีสมมติฐานของความก้าวหน้ามันคือ inherently สายเกินเป็นเรื่องความก้าวหน้าไปแล้ว priced เข้าไปในการแลกเปลี่ยนการเต้น. สองเขา argues นั่นสมมติฐานของ metrics ไม่ได้โดยอัตโนมัติความน่าเชื่อถือ,ตั้งแต่ประเทศเสพวกเขาบ่อยแค่ต้องของตัวเองวาระการประชุม. ในที่สุดเขาแทนที่ตลาด'บการตอบสนองมายังสมมติฐานของข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวเป็นบ่อยก็ไม่ใช่เหตุผลซึ่งกันและกันและอาจจะเพียงรับใช้เพื่อสร้างความสับสนค้าทาสคนใดที่จะไม่อย่างนั้นขึ้นอยู่กับทางเทคนิคส่งสัญญาณเพื่อให้แลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการตัดสินใจ

ฉันคิดว่า Seah แรกของเถียงกันของพวก inherently ตัวเององการกำจัด. ถ้าใครคนใดคนหนึ่งถูกต้องสละนั่นมันสมมติฐานของข้อมูลจะถูก priced เข้า currencies,นั่นจะต้องทำให้เหมือนกั concession กับต้องคำนึงถึงราคาข้อมูลซึ่งเป็น backbone ของการวิเคราะห์ทางเทคนิค. ในจุดจบทั้งหมดค้าทาสคนใด-โดยไม่คำนึงถึง analytical เข้าใกล้–เชื่อว่ามีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ตลาดทฤษฎีของมันบกพร่องและนั่นแลกเปลี่ยนการเต้น(และอื่นรัพย์สินมีค่าราคาสำหรับเรื่องไม่เสมอย่างถูกต้องลที่มีคุณค่าของ. เป้าหมายของประเภทของวิเคราะห์เป็นเพื่อระบุตัวและหาประโยชน์จากเรื่อ inefficiencies.

ฉันคิดว่า Seah ที่สองจุดระหว่างนั้นมันค่อนข้างจะไม่มีความเกี่ยวข้องกัน โดยไม่คำนึงถึงไม่ว่าจะเป็นทางการทางเศรษฐกิจ indicators เป็นจริงถูกต้องตลาดไม่ช้าก็เร็วจะต้องของมันเอง(แยก)ความเห็นพ้อง,และข้อมูลจะยังคงรูปแบบพื้นสำหรับการลงทุนเกี่ยวกับการตัดสินใจ หรือจะพูดอีกอย่างให้มัน comparative inflation แห่งสามารถและทำอย่างขับรถแลกเปลี่ยนการเต้นมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้เรื่องนั้นการเต้นเป็นพวกเขาในข้อบังคับให้โดยรัฐบาลกรณ์หรือ implicitly priced โดยผู้ลงทุนทั้งหลาย ไม่ว่าทางรัฐบาลน่วยงานเลยคิดว่านี่ถูกต้องหรือไม่ไม่ได้หมายความว่านั่นสัญลักษณ์ของเงินตรานักลงทุนไม่ต้องเป็นห่วงเรื่อง inflation.

กับคำนึงถึงคนสุดท้ายประเด็นฉันจะเห็นด้วยนั่นข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวทำให้การแลกเปลี่ยนการเต้นที่จะย้าย illogically แต่ Seah concedes พวกนี้ inefficiencies จะปกติเรียบเนียนตัวเองออกมาตามแลกเปลี่ยนจำนวนตัวอักษรที่จะ. เป็นสมมติฐานของนักวิเคราะห์กับระยะยาวเวลาขอบฟ้าคงไม่ต้องแกว่งเพราะเรื่องสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว fluctuations โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาก็ไม่ใช่เหตุผลซึ่งกันและกัน ดังนั้นผมจะเถียงกันนั้นข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวมากกว่าน่าจะไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องส่วนกับระยะสั้นทางเทคนิค strategies กว่าระยะยาวสมมติฐานของยุทธวีธีนะ

ท้ายที่สุดทั้งสองสมมติฐานของปัจจัยและทางเทคนิคปัจจัยขับรถแลกเปลี่ยนการเต้นกับคนอย่างหลันส่วนใหญ่ dictating ระยะสั้นวามเคลื่อนไหวและอย่างหลัลื้องกอยูบนสื่อกลาครบกำหนดคลอดแล้วและนานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ โดยทางของตัวอย่างเช่นพิจารณาทุกอย่างอื่นอีกเป็นเท่าเทียมกันเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราลับมาโดยต่ำ inflation,สูงทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและสูงสนใจการเต้นควรจะ outperform เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราบสูง inflation น้อ GDP การการเจริญเติบโตของและอน้อยสนใจการเต้นมานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ตั้งแต่การแลกเปลี่ยนการเต้นอย่าขยับขึ้นและลงในตรอดเส้นทางที่นั่นจะมีโอกาสสำหรับทางเทคนิคค้าทาสคนใดที่จะได้รับผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อในสักนาที-โดยนาทีแล้วถึงอาทิตย์โดยสัปดาห์เท่านั้นน่ะครับ ความจริงที่ว่างมากไม่กี่ทางเทคนิคค้าทาสคนใดจะดูตอน 5 ปีที่ชาร์ทและกสองสาสมมติฐานของค้าทาสคนใดจะเสียเวลา 1 วันชาร์ท largely อธิบายเรื่อง perceived ค่าของทั้งสองประเภทของวิเคราะห์.

เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำ,ฉันจะพูดแบบนั้นทุกค้าทาสคนใดควรจะรู้เรื่องและทำให้ใช้ของทั้งสองประเภทของวิเคราะห์. ในความเป็นจริงถึงแม้ว่าฉันคิดว่านี่คือกับพยายามที่จะมีใครเค้กและกินมันเหมือนกัน ฉันคิดว่ามันเป็นมากกว่าสามารถทำได้จริงสำหรับค้าทาสคนใดที่จะตัดสินใจซึ่งประเภทของวิเคราะห์ดีกจนเติบใหญ่งั้นโธ่ที่รักพวกเขาแลกเปลี่ยนรูปแบบและถึงแม้พวกเขาบุคลิกภาพประเภทและวิเคราะห์ว่านี้ละกัน สำหรับที่ดีที่สุดการอุปมา,พิจารณาว่าวอเรนบุฟเฟ่ต์อาจจะไม่รู้ว่าอะไรเป็นปรับความถี่จุดสีก็คือในขณะที่ quantitative ธิผู้จัดการมืออาจจะไม่สนใจน้อยเรื่องค่า. และตอนนี้มันเป็นไปได้สำหรับทั้งสองได้สอดคล้องอไซลับมา

ข่าวแนะนำ: