เซ็นทรัลธนาคาร Mulls การแทรกแซงถืองดอลลาร์สิงคโปร์

ในขณะที่ดอลลาร์สิงคโปร์ยังไม่ถูกลงโทษคนเดียวกันถึงขนาดนั้นหรอกครัง counterparts คนเงินตราต่างประเทศเป็นยังไงก็จัดการวางระเบิดโดยบัตรเครดิตวิกฤติหลง 20%ในเรื่องของเดือนหลังจาก peaking ในปี 2008 สำหรับมันส่วนหนึ่งที่ Monetary อำนาจของมุม(หน่วยเป็นองศา):(เว้)-ซึ่งนั่นฟังก์ชันที่ธนาคารกลาง-นอนไม่ได้มีความสุขเท่านี้มาก่อนเลยค่ะ ที่มีสัญลักษณ์ของเงินตราอหลงแค่ให้พวกเกือบเลยช่วงเวลาของมันลุกขึ้นระหว่าง leadup ไปที่สถานการณ์
ตอนนี้กับเป็นโกลบอลตลาดหุ้นของชุมนุมช่วยไอ้หัวขโมยยังต้องดำเนินต่และเป็นธรรมทางเศรษฐกิจการรักษาที่ถ่ายรูปร่างอยู่ที่ขอบฟ้าที่ดอลลาร์สิงคโปร์มีลบเร็วเกือบครึ่งหนึ่งของวิ่งสไลด์ ที่เซ็นทรัลธนาคารยธรรมชาติเป็นตกใจและก็ขู่ว่าจะเข้าไปแทรกแซง ในขณะที่ MAS,ตัวมันเองได้ดังนั้นไกลปฏิเสธความเป็นไปได้,insiders แนะนำว่า"ค Monetary อำนาจของสิงคโปร์จะซื้อดอลลาร์สหรัฐอเมริกา"'f มันตกอยู่ด้านล่างนี้เอ$1.4700 อบๆ S$1.4690...'[ซึ่ง]เวลาอย่างน้อย equates กับคนที่แข็งแรงจุดจบของที่ไม่เปิดเผแลกเปลี่-weighted วงดนตรีที่ MAS อใช้มันเพื่อนำทางที่สิงคโปร์นเงินตราต่างประเทศ." Curiously พอที่ดอลลาร์สิงคโปร์เผ่นสัปดาห์นี้หลังจากขึ้นตลอดทางให้$1.45.

ที่ดอลลาร์สิงคโปร์คือโดยทั่วไปแล้วถือว่าเป็น bellweather สำหรับ currencies ของ neighboring ประเทศ สิงคโปร์เป็นคนเห็นที่กำลังทางเศรษฐกิจแบบข้อกำหนดและที่ดอลลาร์สิงคโปร์เป็นค่อนข้างจะภูมิคุ้มกันจาก shocks ยมาที่ส่งผลโดยตรงกับอีก currencies เพราะมัน fluctuation ถูกควบคุมผ่านทางหลวงดนตรีโดยที่เมือง-ของรัฐ Monetary ผู้มีอำนาจ การแลกเปลี่ยอัตราคือพื้นฐานแล้ใช้ใน lieu ของบู monetary ข้อกำหนด(i.e. ปรับตัวกับเรื่องสนใจการเต้น)แม้ว่าตลาดป้อน/ต้องการเล่นบทบาทสำคัญ. คุณสามารถคิดของ MAS เป็นการแสดงความนุ่มนวลฟังก์ชัน.

อยู่ทางนี้ที่ MAS คือทำตัวเหมือนๆกันไปที่สวิสชาติธนาคารซึ่ง professes นเพื่อจัดการกับมันการแลกเปลี่ยนอัตราการเพื่อป้องกัน deflation-ไม่ต้องเพิ่ม competitiveness ของ exporters. ตามที่สุดเว้นทางการ"พวกเราเก็บของเรา monetary นโยบาย[จาก]ในปานกลางระยะ inflation เอาท์ลุ้คแล้วกินเข้าบัญชีการการเจริญเติบโตของ prospects. เราจะไม่ใช้สัญลักษณ์ของเงินตราให้ competitiveness เพราะมันไม่ใช่อาศัยอยู่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง currencies แค่ competitiveness." นี่มันค่อนข้างจะไม่ดูน่าเชื่อถือในฐานะเว้เข้ามาแทรกแซงเหมือนๆกันตอนสุดท้าย downturn เพื่อ forestall เป็น systemic ทิ้งอยู่ในราคาของน่ะ

เช่นนี้มาโดยตลอดเส้นระหว่างการรักษาราคาความมั่นคงและเพิ่มขึ้นต้องการคือบางตั้งแต่อย่างหลัคือที่จริงแล้วเคยเอาเรื่องธรรมเนียมนะ นี่คือเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสิงคโปร์ของใครเศรษฐกิจก็คือ largely ต้องขึ้นอยู่กับ exports ขับรถการการเจริญเติบโตของและจึงถูกชนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนักโดย downturn. "ในครึ่งแรกเองปี 2009 คำนวณการ annualized นิสิงคโปร์เป็นเศรษฐกิจจ้างที่บันทึกอัตราการของ 11.5 เปอร์เซ็นต์จากหนึ่งปีก่อนหน้านี้และ 19.7 เปอร์เซ็นต์จากคนก่อนไตรมาส." [เห็นชาร์ด]ตอนเป็นทรงพลังสัญลักษณ์ขอแค่ยังไงเรื่องแย่ๆเป็นที่นิวยอร์คครั้งที่เพิ่งรายงานว่าทาง 700 รื่องเรือจะเข้าเทียบท่าเข้าใกล้แล้วอยู่สิงคโปร์กำลังว่างเป็นผลลัพธ์ของ slackened แลกเปลี่ยน บางทีเว้นสังเกตเห็น...

ข่าวแนะนำ: