ชาวอังกฤษวมหัวจมท้ายกันมาถึงกำหนดที่ต้องรับการปรับแก้ขอบคุณที่ BOE

อังกฤษปอนด์ของลุกขึ้นตั้งแต่การเริ่มต้นของมีนาคมถูกไม่มีอะไรสั้นของตื่นเต้น:"พ่อต้องปรับปรุงเศรษฐกิจข้อมูลช่วยรวมหัวจมท้ายกันมาก่อน 14 ต่อต้านเปอร์เซ็นต์เงินปีนี้แล้ว 12 คนเปอร์เซ็นต์กับเงินยูโร." เนื่องจากส่วนใหญ่จะเป็นการกู้คืนอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารและ concomitant เชื่อว่าคนปอนด์ถูก oversold ตามที่เริ่มมีอาการของของเครดิตจากเรื่องปัญหา,นักลงทุนเริ่มฟร้อนเงินกลับไปอังกฤษ เป็นเมื่อเร็วๆนี้ที่สองสัปดาห์ก่อน,หนึ่งนักวิเคราะห์ intoned นั้น"อีกต่อระยะ,พวกเรากำลังอยู่ในส่วนหนึ่งของ uptrend สำหรับปอนด์. ฉันไม่คิดว่ามันจบแล้ว"

ตั้งแต่นั้นอย่างไรก็ตามชุดของลบความก้าวหน้าต้องแสดงข้อสงสัยในเรื่ตุ. ครั้งแรกที่ปล่อยตัวของข้อมูลทางเศรษฐกิจซึ่งชี้ให้เห็นว่าเป็นที่ไม่คาดคิด widening ในอังกฤษเป็นการขาดดุลการค้า. ในขณะที่ exports โรสงนำเขากกุหลาบเร็วขึ้นทำให้นักวิเคราะห์ต้องสงสัยว่ามันจะเป็นความเป็นจริงการคาดเดาในเรื่องอังกฤษทางเศรษฐกิจการรักษาที่จะนำโดย exports:"เรายังคงสงสัยอยู่ว่าใน U.K. เป็นเรื่องที่จะกลายเป็นการส่งออกมีแรงขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจในเร็ววันนี้หรอกนะ เป็นคืนต้องการการเจริญเติบโตของเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นต่อไปเพื่อดูไม่น่าเป็นไปได้อยู่ใกล้กับคำพูด"บอกว่าอีโคโนมิสต์

ที่สองการพัฒนาเป็นการตัดสินใจโดยธนาคารแห่งอังกฤษที่อยากจะขยายของมัน quantitative easing โปรแกรม:"คนธนาคารกลางใช้เวลาทั้ง 125 ล้านปอนด์มาตั้งแต่เดือนมีนาคเป็นส่วนหนึ่งของทรัพย์สิ-อซื้อของโปรแกรมและได้รับอนุญาตให้ใช้มากเท่ากับ 150 ล้านปอนด์ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ของอังกฤษไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงสินค้า ท่านสมุหนายกของ Exchequer อลิสตาร์ลูกรักตอนนี้รับอนุญาตเงิน 25 ล้านปอนด์" เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ตกใจนักลงทุน,ซึ่งมี collectively คิดว่าโปรแกรมเป็นงานที่เคยสรุป.

อันใกล้การวิเคราะห์มันดูเหมือนที่ลุกขึ้นของปอนด์และการขยายการขาดดุลการค้าอาจมีส่วนทำให้เกิด BOE เป็นการตัดสินใจ:"ตามที่ธนาคารนอกกฏของพ่อนี้[คอนด์เป็นขึ้นเป็มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดต้องสนใจอัตราการเพิ่มความของ 1.5 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์กระจุย" อย่างไรก็ตามสนใจการเต้นแล้วใกล้กับศูนย์ศูนย์ศูนย์ ที่ BOE มีอยู่แล้ว conveyed ของมันตั้งใจจะรักษาเป็นเรื่องง่าย monetary ข้อกำหนดการใช้สำหรับอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว(มีนาคม 2010 นแผ่นอนาคตได้ไตร่ตรองข้อความคาดห 75 นพื้นจุดอัตราการเดิน);ไม่เช่นนั้นไม่มีอะไรอื่นมันอาจจะทำอย่างอยู่บนแผ่นหน้า "นอกจากอังกฤษคือพร้อมที่จะเอาอากาศของมันล้วนต้องใช้แรง,มันสามารถเดียวที่จะประสบความสำเร็จในส่วนการ competitiveness โดยงลดจำค่าของสเตอร์ลิ่ง...ที่ BoE รู้เรื่องนี้และมันการตัดสินใจที่จะเพิ่มมัน quantitative easing มความพยายามทั้งหมดอาจต้องเจอในคอนเท็กซ์ของฤดูร้อนสเตอร์ลิ่งความแข็งแกร่ง"

สุดท้ายของชีมีเงินกระทันหันมา reversal. ความเดิมตอนที่แล้วที่ปอนด์มีช่วยมากโดยงกฤษตุที่โดดอลลาร์ pessimism. มันจะเปลี่ยนแปลงอาทิตย์ก่อนตอนค่าเป็นบวกเราทางเศรษฐกิจข้อมูลของกระตุ้นความคาดหวังขอใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วทางเศรษฐกิจการรักษาและ consequent เลี้ยงอัตราการ hikes. ในคอนด์จะต้องตอนนี้ที่เหลือของมันด้วยตัวเองและไม่สามารถพึ่งดอลลาร์ pessimism เพื่อเพิ่ม:"ปัจจุบันอึมครึมความรู้สึกซึ่งมีคนลงขันกับาง 3%อสเตอร์ลิ่งเป็นค่ากับเงินที่ผ่านมาสี่แลกเปลี่ยนวันแสดงถึงคม turnaround."

อาการของเธอเป็นอย่างสำหรับอังกฤษซึ่งทางเศรษฐกิจการรักษาที่ควรได้รับบางอย่างความชัดเจนพรุ่งนี้ตอนธนาคารแห่งอังกฤษที่พึ่งถูกปล่อยตัวรายงาน inflation และ GDP. ตอนนี้เราจะมีความคิดที่ดีกว่าที่คาดหวังอะไรจากปอนด์ต่อไป

ข่าวแนะนำ: