บันทึกลุกขึ้นมาในอังกฤษปอนด์มาถึงจุดสิ้นสุด

จาก trough ต้องช่วงพีค(เดิน 10–5 เดือนสิงหาคม),อังกฤษปอนด์ซาบซึ้งโดย whopping 25%ของมันแข็งแกร่งที่สุดในการแสดงในเป็นช่วงเวลาสั้นๆช่วงเวลาตั้งแต่ 1985. รวมหัวจมท้ายกันมามีกหลุ mightily ตั้งแต่นั้นและส่วนปัจจัยชี้กลับไปทำต่อยังตอปฏิเสธ

บเกือบทุกด้านหน้าที่ปอนด์คือการถูกฝังใต้เนินหญ้าของพิชเชอร์ของข่าวร้าย มันเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นผู้หนึ่งของอ่อนแอที่สุดในโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับอีก industrialized ประเทศ;เป็น quarterly นพื้นของมันเศรษฐกิจก็คือ contracting ที่เร็วที่สุดอัตราการมากกว่า 60 ปีแล้ว การคาดการณ์สำหรับอังกฤษซึ่งทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของพ commensurately หดหู่มากเลยนะครั:"ค่ามัธยฐานการคำนวณในบลูมเบิร์กเศรฐศาสตร์...surveys เห็นสหรัฐอเมริกา shrinking 2.6 เปอร์เซ็นในปี 2009 และขยาย 2.2 เปอร์เซ็นต์เมื่อปี 2010 นู่นแห,เมื่อเทียบกับกับ 4.1 เปอร์เซ็นต์การหดตัวตามด้วย 0.9 เปอร์เซ็นต์การการเจริญเติบโตของใน U.K."

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่เดียวที่ร่องรอยของการการเจริญเติบโตของปรากฎเป็นต้องเชื่อผลลัพธ์ของรัฐบาลใช้เวลาเป็นซึ้งคือ evidenced โดยล่าสุดร้านขายแล้วบ้านพักตลาดงข้อมูลทั้งสองคนซึ่งยังคงอยู่ที่ซึมเศร้าระดับ. "ทุกคนกังวลว่าคนโกลบอลการกู้คืนเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกอาศัยไม่ได้ของรัฐบาลใช้และตัวเลขแบบนี้มาจาก U.K. เดียวที่สนับสนุนพวกนั้นกลัว"บอกว่านักวิเคราะห์ในการตอบสนองเลย

ในขณะที่ของรัฐบาลใช้เวลา,ระหว่างนั้นคือ arguably นอันมีค่าเครื่องมือสำหรับการกระตุ้ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของนักวิเคราะห์ต้องห่วงนั่นมันอาจจะให้ไปถึงขีดจำกัดของ feasibility. "ที่ออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติบอกว่างบประมาณ shortfall น 8 พันล้านปอนด์($13.2 พันล้าน)ที่ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตั้งแต่กรกฎาคมประวัติเริ่มต้นขึ้นในปี 1993" อยู่เป็นประจำปีของพื้นที่ของรัฐบาลกำลังวางแผนที่จะปัญหา 220 พันล้านปอนด์ใหม่ในหนี้ให้เงินงบประมาณการขาดดุลอยู่ในปัจจุบั projected ที่ 12.4%ของ GDP,อย่างง่ายดายที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่สงครามโลกครั้งฉัน.

ธนาคารแห่งอังกฤษเป็นใบสั่งยาของประเทศทางเศรษฐกิจความทุกข์เป็นยัยงี่เง่าของนายมันยั่วโมโหเป็น backlash. ตอนที่ธนาคารได้ออกแถลงการณ์ที่มันสุดท้าย monetary ข้อกำหนดประชุมนั่นมันจะขยายของมัน quantitative easing โปรแกรมโดย 50 ล้านปอนด์ที่ตลาดเป็น aghast. นึกถึงนักลงทุนอาการช็อคเมื่อตอนที่นาทีจากการประชุมถูกปล่อยอาทิตย์ก่อนเปิดเผยที่ 3 dissenting governors เป็น agitating สำหรับการกลายเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ outlay! ไม่มีเวลาน้อยกว่า Mervyn กษัตริย์ที่หัวของธนาคาร"ดั[เอ็ด]เพื่อขยายกลางของธนาคารบอนด์-อซื้อของโปรแกรมที่ 200 ล้านปอนด์($329 พันล้าน).

จาก dovishness นี้ implies เมื่อรวมกับเป็น inflation อัตรานั่นคือตัวอย่างรวดเร็วกำลังเข้ามาใกล้ 0%,นักลงทุนต้องโดยชอบธรรมได้สรุปว่าที่ธนาคารไม่ได้อยู่ใกล้กับพร้อมที่จะเลี้ยงสนใจการเต้น. "ที่ตลาดเป็นคาดหวังที่ BOE จะเป็นหนึ่งในแรงบันดาลของต้องปีนออกไปการเต้น. มันเป็นอย่างชัดเจนว่าเป็นไปไม่ได้,undermining ที่ปอนด์,"อ่อนข้อให้คนอีโคโนมิสต์ แผ่นอนาคตได้ไตร่ตรองข้อความคาดว่าธนาคารจะถือการเต้นอย่างน้อยก็จนกว่าหน้าฤดูใบไม้ผลิแล้ว LIBOR การเต้น,ระหว่างนั้นแค่แตะต้องบันทึกเงียบๆสักหน่อย

ผลก็คือการคาดการณ์และพนันคอนด์เป็นขอปฏิเสธตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นคนปกครอง "BNP Paribas คาดไว้อีก 9.3 เปอร์เซ็นต์ขอปฏิเสธที่จะ$1.50 ใน 12 เดือนหลังจากธนาคารแห่งอังกฤษรตัดสินใจปอนด์อนาคตและตัวเลือก speculators กลายเป็นมากก pessimistic เป็นสัปดาห์พนันเข้าข้างกิตมากกว่าที่ 32 เปอร์เซ็นต์ที่สุดตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน" สรุปสั้นๆ.."สเตอร์ลิ่งจบลง-priced ในปัจจุบันระดับ."

ข่าวแนะนำ: