สงคราม=ข่าวดีสำหรับทางตอนใต้เกาหลีเหรอ?

ใต้เกาหลีอยู่ในระหว่าต้องทำอะไรกับมัน appreciating ชนะเมื่อหายนะที่ติดอยู่ในรูปแบบของการ unprovoked โจมตีจากเกาหลีเหนือนะ ด้วยการผสมผสานกับเป็น worsening ของ sovereign หนี้วิกฤตการณ์ในยุโรปออกข่าวเป็นเพียงพอที่จะส่งคนจะลงไป 5%หลังจากหลักสูตร\n ขอเป็นสองสามอาทิตย์แล้ว จาก standpoint เรื่องการจัดการการของมันเงินตราต่างประเทศมันดูเหมือน(จากไกลๆ)เด็กฝึกงานของสงครามเป็นจริงน้อยลงได้ก็ดีนักหนาในการปลอมตัว

ตรงสุดท้ายทศวรรษทางใต้เกาหลีนถูกหนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดต่อเนื่อง interveners นเงินตราต่างประเทศอยู่ในตลาด. มาสองปีที่ผ่านมาคนเดียวที่ evidenced โดยการการเจริญเติบโตของในของมันแลกเปลี่ยนงานสำรองมันใช้เวลามากกว่าเงิน$100 ล้านปกป้องผู้ชนะ เหมือแล้วเรียนเงินตราต่างประเทศสงครามมีเจ็บอกมากขึ้นเช่นนั้นเหมือนกันมีธนาคารของเกาหลีเจ็บอกมากขึ้นมันพยายามที่จะอยู่ดูรถ\ไว้ตรงชนะการต้องใช้เวลามากกว่า 20 เหรียญพันล้านตั้งแต่กรกฎาคมไปทางนี้ความพยายาม.


คุณจะพูดแบบนั้นที่เกาหลีใต้ name เป็นงานของ G20 การประชุมใน 15 พฤศจิกายนใส่มันในนิดหน่ออึดอัดตำแหน่งแล้ว ยังมันได้ถูกกำหนดว่าต้องทำให้ชัดเจนแล้วว่ามันจะยังใช้ขั้นตอนที่การต่อสู้ที่องลุกขึ้นในชนะ ตามชินฮองเพลงที่พิเศษทางเศรษฐกิจที่ปรึกษาเพื่อประธานลี Myung-bak,"นี่หมายความว่าประเทศจะเข้าไปแทรกแซงในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดตอนที่ตลาดเป็นโรคและเมื่อนั้นคือปิกันระหว่างตลาดราคาและ underlying ทางเศรษฐกิจ fundamentals." แน่นอน fundamentals ไม่ค่อยจะเป็นเป้าหมายเราซึ้งในคดีนี้

ในขณะที่ G20 predictably โทรมาอยู่ร่วมกับ"เลื่อนไปเป็นตลาด-ถูกผลักดันการแลกเปลี่ยนอัตราการระบบและต้อง refrain จากมีการแข่งขันสูงหน่อย devaluations,"มันยังไงก็ยังถูกชักนำพวกเขาไปทาง"implementing ข้อกำหนดเครื่องมือสำหรับนำข้อหาเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก imbalances องอาศัยอยู่ได้ระดับ." ที่ underlying ข้อความนั่นคือบางประเทศนควรจะ curtail กการพึ่งบ exports และพยายามที่จะประสบความสำเร็จในส่วนมากกไม่ทำงานหนักเกินการเจริญเติบโต.

ธรรมชาติเกาหลีใต้ name นตีความแบบนั้นนั่นเป็นตอนการแทรกแซงโดยตรงตอนนี้ต้องห้าม,ภาษีและอีกเมืองหลวงควบคุมเป็นได้รับการอนุมัติแล้ว ดังนั้นทำให้มันถูกรายงานว่า"คนเกาหลีของรัฐบาลถูก gauging งเวลาที่จะเปิดตัวต่อศาลเตี้ยที่ tighten งเรื่องเงินตลาดและปกป้องมันออกมาจาก volatile โกลบอลเมืองหลวงการเคลื่อนไหว..ธนาคาร levies บคนที่ไม่ใช่เงินค่ามัดจำ liabilities และภาษีอยู่ต่างประเทศกฎการซื้อของรัฐบาลพันธบัตรทั้งสองได้ตัวเลือก"

อย่างที่ผมบอกว่าคนเกาหลีใต้ name ตอนนี้มีบางหายใจอยู่ห้อง มันจะ depreciated ตัวอย่างรวดเร็วในนาทีหลังจากที่ shelling ของ Yeonpyeong เกาะซึ่งถูกฆ่าสี่คนและบาดเจ็บอีก 20 นเป็นคนแรกรายงานไว้ ความจริงที่ว่ารัฐบาลทันทีสัญญาของมันสนับสนุนและความสามัคคี(ตามการส่งการตกของเครื่องบิสัญญาณโทรศัพท์)ไม่ instilling ใจแล้วว่าครั้งต่อไปที่เจอสาว หนึ่งนักวิเคราะห์บอก"เราเห็นแข็งแรงโอกาสเพิ่มเติมของเกาหลีจะจุดอ่อนในวันข้างหน้ามากกรายละเอียดรากฎออกมาโดยเฉพาะถ้าความเห็นสาธารณะอยู่ในเกาหลีใต้ name ทำให้ความกดดันรัฐบาลที่นั่นเพื่อดูท่าทางแข็งแกร่ง."

แม้แต่ก่อนเรื่องนี้ตอนที่ EU sovereign หนี้วิกฤตมีกระจายไปไอร์แลนด์และใส่สเปนและโปรตุเกสที่มีความเสี่ยงเหมือนกัน ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์,เงินเป็นปลอดภัย-ยัง mindset เปณเห็นโผล่ขึ้นมาและ spurred บางอย่างเมืองหลวงการเคลื่อนไหวนกลับไปที่พวกเรา ในนี้บคอนเท็กซ์ขนที่ดราม่ากับเกาหลีเหนือแค่ exacerbated ที่สภาพอากาศของเสี่ยง aversion.

ท้ายที่สุดทั้งสองคน EU fiscal อนวิกฤตและ tensions กับเกาหลีเหนือจะ subside ซึ่งควรสาเหตุที่จะต้องทำต่อของมันลุกขึ้น. (ในความเป็นจริงเกาหลี exporters ต้องมามุมมองนี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และต้องใช้ข้อได้เปรียบของที่ค่อนข้าง favorable การแลกเปลี่ยนอัตราการเพื่อ repatriate พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ประจำการที่ต่างประเทศ). ตอนนี้คุณสามารถคาดหวังธนาคารของเกาหลีเพื่อเริ่ม implementing เมืองหลวงควบคุมและดำเนินการต่อรเผชิญหน้ากับสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด.

ข่าวแนะนำ: