ปอนด์คือการแก้ไขแล้วไอ้หัวขโมยยังต้องดำเนินต่

สัปดาห์ที่แล้วฉันก็กำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะเขียนโพสต์เกี่ยวกับอังกฤษวมหัวจมท้ายกันมาเป็น overvalued และถึงกำหนดที่ต้องรับการลงแต่เป็นอย่างอื่นโดยอนุกรมขอสัมภาษณ์(ที่สองขอซึ่งกับ Caxton FX–บังเอิญด้ว hinted ตอนนี้ซึ้ง). โธ่,ที่ตลาดชนะฉันไปที่กลุ่มและปอนด์มีมาตั้งแต่ตกมากกว่า 3%ผิดอลลาร์ที่ sharpest องปฏิเสธอยู่มากกว่าหกเดือน ยิ่งกว่านั้นฉันคิดว่ามันเป็นหารค่าความเป็นไปได้ว่าคอนด์จะยังคงล้มลงไป

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ผมเขียนเกี่ยวกับคอนด์ ถ้ามีอะไรที่ fundamentals มี deteriorated. โชคดีที่คนล่าสุด GDP ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าคนอังกฤษซึ่งเราหลบเลี่ยงแรกในข่าวล่าสุดคนหนึ่งส่วนสี่,แต่นี่คือชดเชยความจริงที่ว่าทั้งหมดนี้ GDP ยังคงเหมือนกับหกเดือนที่แล้วและยังคง 4%ด้านล่างนี้ก่อน-กลิ่นไก่หรือเประดับ. ถึงแม้ว่าจะมีเล็กน้อยมากเตะโด่งจากดูพิธีอภิเษกสมรสในเดือนเมษายนคนอังกฤษซึ่งจะแน่นอนเกือบจะเสร็จ 2011 ไปสู่ที่ต่ำสุดของ OECD ประเทศบางทีเดียวที่อยู่เหนือญี่ปุ่น เอ็ดเลยใต้เงาของท่านสมุหนายกของอังกฤษได้ยอมให้"พวกเราไปจากด้านบนสุดท้ายของเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของสหพันโต๊ะเพื่อที่ต้องมาติดแหง่กอยู่ที่ด้านล่างด้านบนสีเขียวและโปรตุเกส"

แน่นอนว่าคำถามในใจของค้าทาสคนใดคือไม่ว่าธนาคารแห่งอังกฤษ(BOE)จะเลี้ยงสนใจการเต้น. ตอนแรกมันเป็นสันนิษฐานว่า(โดยฉันเช่นกัน)ที่ BOE จะเป็นคนแรก G4 กลางธนาคารต้องปีนออกไป,ถ้าเพียงแต่ต้องมีสู inflation. ในความเป็นจริงอยู่ที่เดิ monetary ข้อกำหนดประชุมสามคน(ออกจากเก้า)โหวตจะทำอย่างนั้น อย่างไรก็ตามนั้นท่าทาง softened ที่เอพริลเจอและพวกเขาต้องตั้งแต่ถูกซ้อมกับพรรคพวกที่ยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ซึ่งเป็น notoriously มากก hawkish.

ตอนนี้,มันดูเหมือนว่าจะมีเหตุผลที่จะสงสัยว่า BOE อาจจะยังถอยหลังเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง ในขณะที่ยังคงสูง(4%),อังกฤษ CPI อัตราการถูกถ่วงให้ช้าอยู่ในเดือนนี้ "คนธนาคารเป็นผู้ว่าการ Mervyn บอกว่ากษัตริย์อยู่รอกน่ะแจน 26 นั่นขึ้นราคาจะเป็นชั่วคราว" Moderating สินค้าราคาต้องลดความต้องการสำหรับอัตราการปีนออกไปและ bolstered คดีสำหรับเก็บที่ปอนด์สัปดาห์ก่อน ดคนว่างงานเพิ่มสูงก่อสร้างการใช้กำลังและบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันการขาดดุลเหลืองเผยแพร่เรื่องนี้ออกไป ยิ่งกว่านั้นโดนตัด(ปฏิเสธที่จะมีระดับชาติหนี้นั้นมีเกือบหนึ่งในสามคนสุดท้ายปีและเป็นปีนออกไปอยู่ในอัตราการลงแล้วปล่มี dampened เศรษฐกิจต่อไปเพื่อประเด็นนั้นมันอาจจะไม่สามารถต้านทานต่อแรงกดดันเป็นราคาเล็กน้อยอุ่นขึ้นนะ

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองบันทึกการตอบสนองต่ำ Gilt(สำเนียงอังกฤษมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของเราคืนเงินทุนบอนด์)แห่งเงาสะท้อนความคาดหวังสำหรับกลับไปทำต่อยังตกต่ำการเต้นแบบปัจจุบันทันด่วนสำหรับอนาคต ถ้า Q2 GDP การการเจริญเติบโตของ–ซึ่งไม่ต้องถูกปล่อยตัวอีก 3 เดือนแล้ว-แข็งแกร่งที่ BOE อาจจะ conceivably โหวตให้ tighten. ยังอยู่เราอาจจะไม่เห็นมากกว่าหนึ่ง 25 นพื้นตอนก่อนปี 2012

มันดูเหมือนว่าสิ่งเดียวที่เก็บปอนด์ afloat ดังนั้นนานเป็นของมัน correlation กับเงินยูโรงซึ่งเมื่อเร็วๆนี้โรสอยู่เหนือ$1.50. มันมีตั้งแต่ตก dramatically และลากวมหัวจมท้ายกันมาลงกับมัน ในความเป็นจริงที่ปอนด์อาจจะต้องถอยอีก 3%แค่ต้องอยู่บนแทร็กกับเงินยูโร. ถ้าเรื่องนี้ correlation เป็นที่จะทรุดลงมันคงเกือบแน่นอนว่าตกมากกว่านี้อีกนะยะ!#

มันกลายเป็น cliched ว่าที่ forex ตลาดกลายเป็นตัวย้อนกลับสวยงามงานประกวดนะ whereby นักลงทุนโหวตให้ไม่ได้ดูดีหรือเป็นลุคที่มีสเน่ห์ currencies แต่อยากบอย่างน้อยที่น่าเกลียด ตอนนี้มันปลอดภัยที่จะพูดแบบนั้นในหมู่ G4 currencies คอนด์เป็นที่น่าเกลียดที่สุด.

ข่าวแนะนำ: