ชาวอังกฤษปอนด์ต่อไป Gradual Ascent

อังกฤษปอนด์ดินแดนก็ลุกฮือเกือบ 15%ผิดอลลาร์ตเมื่อสิบสองเดือน มันดูเหมือนว่าตลาดเป็นไม่สนใจ fiscal เป็นห่วงนั้นส่งปอนด์ tumbling ยเมื่อปี 2010 นู่นแหนะและตั้งใจให้มากกว่า inflation และไอ้เด็กฝึกงานของแผ่นงานแผ่นแรก hikes. ตอนนี้ธนาคารแห่งอังกฤษ(BOE)คือตอนนี้การแข่งกับยุโรปกลางธนาคาร(ECB)จะเป็นคนแรก"G4"เซ็นทรัลธนาคารต้องปีนออกไปการเต้น.


คุณสามารถหาสาเหตุสำหรับตุตรงไปยังปอนด์อยู่ในปัจจัยทางเทคนิคคนเดียว นั่นเป็นเพราะว่าตอนเป็นโหลๆยอ currencies ซาบซึ้งกับดอลลาร์เมื่อปี 2010 นู่นแหส่วนใหญ่กำลังจะเริ่มจากแข็งแกร่งขึ้นฐาน ตัวอย่างเช่น,แคนาดาแล้วของออสเตรเลียดอลล่าร์ล้มลงในบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ อย่างไรก็ตามทั้งสอง currencies ทำให้หนูน้อ recoveries ต้องถึงขนาดนั้นหรอกครัทั้งสูญเสียลบอยู่แค่สองปีแล้ว อังกฤษวมหัวจมท้ายกันมาในความเปรียบต่างของยังคงเหลืออีก 25%ด้านล่างของมันก่อนบัตรเครดิตอนวิกฤตสูงมากกซึมเศร้ากว่าบางทีอาจอื่นนเงินตราต่างประเทศ.

ในทางนึงนี่มันอาจจะ justifiable. อังกฤษเศรษฐกิจเป็นยังอยู่ใน abysmal ร่างกายล่าสุด GDP คิดว่าเปิดเผยเป็น .6%การหดตัวอยู่ในที่สี่ของ 2010. ในขณะที่ ECB การคาดการณ์เดียว 1.4%การการเจริญเติบโตของใน 2011,และมีหลากวิเคราะห์คิดว่ามันอาจจะเป็นเหมือนกันการมองโลกในแง่ดีน่ะ กับคนยกเว้นของญี่ปุ่นซึ่งนั่นก็จะทุกข์ทรมานจากเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีสายพันธ์ของทางเศรษฐกิจ malaise(ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการ 5%ที่ GDP เกิดขึ้นจากในแผ่นดินไหวมันเกิดขึ้น),อังกฤษเป็น unequivocally คนที่อ่อนแอสุดในเศรษฐกิจใน industrialized โลก

อีกด้านนึงนี่คือส่วนใหญ่เป็นข่าวเก่าแล้ว เหตุผลที่นักลงทุนเริ่มตื่นเต้นคือแผ่น hikes. ตามที่นาทีจากกองทัพประชุมที่ BOE โหวตให้ 6-3 ถือของมัน benchmark แผ่นงานแผ่นแรกที่ .5%. นั่นหมายความว่ามันเรื่องแย่ที่ช่างใกล้ชิดการแสดง ที่ตลาดความเห็นพ้องคือสำหรับ 25 นพื้นจุดอัตราการปีนออกไปในอีกสามเดือนและ 2-3 เพิ่มเติม hikes ตที่เหลือของปีที่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าคนอื่น G4 กลางธนาคารแสดงนั่นจะทำให้อังกฤษแห่งที่สุดยอดของจัดกระเป๋าก่อนเดี๋ยวก่อน

อย่างไรก็ตามมันไม่ปรากฏว่าด้นี้ขัจะเป็น ตามที่หนึ่งนักวิเคราะห์ว่า"ความเป็นไปของปีนออกไปในอีกสามเดือนสำคัญแต่งอ้อยอิ่งอบัตรเครดิต crunch,fiscal ขัและเลือเอาท์ลุ้ครับจริงของ incomes ว่าถ้านี่คือจุดเริ่มต้นของขัวงจรมันก็เป็นเป็นมากตื้นหนึ่ง" อีกอย่างน้อยบอนด์มีค่าขอแนะนำให้นานขนาดนั้นครบกำหนดคลอดแล้ว inflation ความคาดหวัง(และนี่แหละ,ความต้องการสำหรับอัตราการ hikes)ยังคงเงียบๆสักหน่อย


ตอนนี้,มันดูเหมือนอังกฤษซึ่งจะกำลังมองหาทางที่เมื่อไม่กี่ปีของ stagflation. นั่นมันแน่นอนว่าจะเป็นลางร้ายสำหรับอังกฤษซึ่งจะ consumers และอาจจะเป็นลบสำหรับส่วนอังกฤษซึ่งจะรัพย์สินมีค่าราคาของน่ะ อย่างไรก็ตามระยะสั้นสัญลักษณ์ของเงินตรา speculators ยน้อยลงกังวลเรื่องเศรษฐกิจ fundamentals และกังวลเรื่อง(ต้องเสี่ยงปรับปรุงตัวใหม่)แผ่น differentials. นั่นหมายถึงว่าถ้า BOE fulfills ความคาดหวังที่ปอนด์อาจจะเข้าใจหน่อยระยะสั้นไว้

ข่าวแนะนำ: