ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา:เหมือนเดิมอยู่เรื่อย

วันนี้มันยากที่จะเสนอใหม่มุมมองอยู่ที่แบงค์ดอลล่าร์ใบนึง คนปัจจัยขับรถของมันสั้นครบกำหนดคลอดแล้วแรงขับเคลื่อน–คือน้อยสนใจการเต้นและการรับรู้ของมันเป็นทางการเงินปลอดภัย–อยู่ในสถานที่สำหรับเกือบจะเป็นปีแล้ว มันเป็นระยะยาวอาการของ,ระหว่างนั้นก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากหรอก ตั้งแต่เริ่มต้นของทศวรรษที่ Greenback อยู่ในรัฐของ perennial องปฏิเสธที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของฝาแฝด deficits และที่เกี่ยวข้องกันซึ้งมันจะเป็นเร็วๆนี้ถูกแทนที่เป็นของโลกก่อน eminent นเงินตราต่างประเทศ.

ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันโพสเรื่องเงิน(6 ตุลาคม:Name บทบาทของที่เก็บเงินตราอยู่ในอันตรา)มันไม่ได้เป็นมาหลายครั้งความคืบหน้า ความกลัวของตัวนั้นน้ำมันวันหนึ่งจะเป็น priced และลงเอยในทางของเงินตรา–อย่างเช่นที่ยูโร–ยัง reverberate ผ่านทางตลาด. หลายทานเสนาจาก OPEC ประเทศต้องไปแล้วอย่างเป็นทางการเลิกนั้นอ้างว่าเป็น baseless. เป็นคู่ขนานเถียงกันเรื่องตอนนี้ถ่ายที่อยู่ข้างสนามที่จะหรือไม่ใช่เรื่องเปลี่ยนถึงสำคัญ

ดีนเบเกอถกเถียงกันในการบทความสำหรับโยบายต่างประเทศนิตยสารนั่น pricing น้ำมันในเหรียญเป็นตัวแทนขอเป็นเพียงน้อยนิด"บัญชีนั่นน่ะเหรองานประชุม"ถูกรับเลี้ยงโดยส่วนมาง่ายๆโดยปริยาย,ตั้งแต่พวกเราคือรากฐานของโลกเลย-เศรษฐกิจ Argues เบ"โลกน้ำมันคือการผลิตนิดหน่อยู่ภายใต้นไป 90 ล้านดอลถัวันเดียว ถ้าคนสอง-thirds ของน้ำมันคือขายข้ามชาติเส้นขอบงั้นมัน implies เป็นวันทำงานการค้าน้ำมันของ 60 ล้านถัง ถ้าทั้งหมดของน้ำมันคือขายอยู่ในดอลล่าร์แล้วมันหมายความว่าน้ำมัน consumers จะต้อง collectively จั$4.2 พันล้านเพื่อปกปิดพวกเขาทุกวันน้ำมันตื่นเต้นหน่อย"

โชคร้ายที่ร้านเบเกอ"ง่ายอย่างรวมอัตโนมัติ"คือทั้งสอง erroneous และเล็กน้อยไม่มีความเกี่ยวข้องกัน สมมุติว่าเป็นค่าตอบแทนขอแค่ตั้ง 100 เหรียญต่อลำกล้อง(ค่อนข้าอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยถ้าคุณเชื่อในกซึ้งของช่วงพีคของน้ำมัน),ปัจจุบัน consumption ของ 85 ล้านถัต่อวัน implies เป็นวัน turnover ของเงิน 8.5 พันล้านต่อวันก่อนหรือเงิน 3$+Trillion ต่อปีที่แล้ว ถ้าราคาสองเท่าที่เงิน 200 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก...เอ่อ,คุณเข้าใจประเด็น

เอาแบบของใช้เหตุผลเพิ่มเติมกลายเป็นค่อนข้างจะ problematic อย่างไรก็ตาม. อย่างแรกในขณะที่ OPEC สมาชิกอยู่ในปัจจุบัทส่วนใหญ่(70%+)ของมันมีงานสำรองอยู่ในดอลลาร์-denominated ทรัพย์สิน,มันยังไม่ค่อยแน่ใจว่ามันจะเปลี่ยนอยู่ในเหตุการณ์นั้นน้ำมันก็ไม่ priced อยู่ในดอลล่าร์ มันเป็นรุ่งพุ่งแรงนั่นก็หลายของเซ็นทรัลพวกนี้ธนาคารปัจจุบันเปลี่ยแปลงความผูกพวกเขาดอลลาร์-denominated proceeds งอื่นกัน currencies พวกมันจะ"เปลี่ย"ยูโร-denominated proceeds กลับเข้าไปในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง แน่นอนมันเป็นยังรุ่งพุ่งแรงนั่นเป็นการผสมผ inertia และการลงทุนแผนจะราะพวกเขาถือเป็นส่วนใหญ่ของมันมีงานสำรองอยู่ในเงินยูโรนะคะ

ถ้า OPEC เซ็นทรัลแบงค์ยังชอบเหรียญ,กว่ามอเบเกอร์พูดถูกที่จะมาเถียงกันว่าเงินตราซึ่งในน้ำมันคือ priced ไม่มีไขด้านนอกของฝ่ายบัญชี ถ้าในทางกลับกันเขาคิดผิดและการเปลี่ยน pricing ทำให้/coincides กับการเปลี่ยนปรับแต่งค่างั้นบทลงโทษสำหรับดอลลาร์คงจะ disastrous. [พิจารณาว่าเงิน 3$Trillion/ต่อปีซึ่งเป็นตอไม้ปัจจุบันเป็นตัวแทนขอมากกว่า 15%ของทั้งหมดต่างประเทศเจ้าของพวกเราทรัพย์สิน] ปัญหาคือเราเองก็ยังไม่สามารถบอกได้

โดยไม่คำนึงถึงสถานะความช่วยเหลือเล็กน้อแลกเปเงินตั้งแต่สร้างใหม่เก็บเงินตราจะใช้เวลาอย่างน้อยเป็นเวลานานมากกว่า,ถ้าไม่ใช่มากกว่านั้น สำหรับเหตุผลของโลกธนาคารกลาง(เราไม่ได้แค่พูดถึงเรื่อง OPEC อีกแล้ว)ต่อให้ชอบดอลล่าร์ "ในห้าอาทิตย์ผ่านต.ค.. 7 ต่างชาติธนาคารกลางซื้อมากกว่า$48.55 พันล้านในคืนเงินทุน securities เป็นเฉลี่ยของเงิน 9.71 พันล้านต่อสัปดาห์ตามล่าสุดงข้อมูลจากธนาคารกลางสหรัฐ" นอกจาก,"กันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท Hirohisa Fujii บอกว่าเขาหวังว่าเงินจะยังคงคนเก็บกุญแจนเงินตราต่างประเทศสำหรับบางเวลาจะมาเอง" ส่วนตัวต่างประเทศนักลงทุน,ระหว่างนั้นเป็นลากพวกเขารักษาหน่อยนะบางทีอาจจะรออยู่สำหรับเงินเพื่อตกไกลกว่านี้ก่อนที่กระโดดเข้ามา ถามหนึ่ง columnist rhetorically"ทำไมซื้อตอนนี้หาเงินอาจจะต้องอ่อนแอในหกเดือนเวลา?"

มีอย่างอื่นมั้ย? คนพวกเราบประมาณการขาดดุลเข้ามาที่$1.4 Trillion สำหรับ fiscal อปีที่แล้วที่ระดับสูงสุดตั้งแต่สงครามโลกครั้งฉัน. ไปในทางที่ถูกต้องการขาดดุลเป็น$200-400 พันล้านน้อยกว่าก่อนหน้าการคำนวณ. ระหว่างนั้น,สมาชิกของรัฐบาลกลางเก็บเป็นกรรมการขอ Governors restated ที่ unlikelihood ของสูงขึ้นการเต้นในแบบปัจจุบันทันด่วนในอนาคต "ริชาร์ดฟิชเชอร์ประธานาธิบดีของ Dallas อาหารและคิดว่าคงจะเป็นหายากมากลงมาจากระเบียบนเลี้ยงเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน,chimed อยู่ในนั้นไม่มีใครอยู่ที่ป้อนคิดว่านี่คือเวลาที่จะเลี้ยงสนใจการเต้น." ในที่สุดพวกเราแลกการขาดดุลเป็นอีกครั้งแคบเนื่องจากไม่มีส่วนร่วมเพื่อปลดลอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ตอนนี้,มันดูเหมือนว่าจะมีเหตุผลที่ถือว่านั่นมันข่าวร้ายจะถูก priced เข้าไปในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง แน่นอนของออสเตรเลียอัตรา hikes น่าประหลาดใจสักเท่าและถูกบังคับมากมาคิดกันใหม่เกี่ยวกับของคำนวณดูแล้ว นักลงทุนไปแล้วเริ่มที่จะแยกออกที่ดีต่อสุขภาพ currencies จากป่วย(ต้องขอยืมเป็นการอุปมาจากก่อนหลัง),แต่ว่าเงินจะถูกรวมกลุ่มกับคำว่า"แย่"currencies นานจะคาดคิด ได้รับว่าของเงินตราได้แล้วตกโดยเลขสองหลังในปี 2009 และ nearing บันทึก lows ของ 2008,บางคนกำลังสงสัยว่าอีกนานแค่ไหนมาคุยต่อเลยครับ

ข่าวแนะนำ: