ญี่ปุ่นเยนถึงกำหนดที่ต้องรับการแก้ไขใน 2011

จากทุกเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่ญี่ปุ่นเยนเป็นโลกที่ดีที่สุดแสดงพันสัญลักษณ์ของเงินตรายเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ มัน notched ขึ้น gains ทุกคนของมันอายุ 16 ใหญ่ counterparts และเป็นคนเดียวที่ G4 ของเงินตราจะซาบซึ้งในการแลกเปลี่-weighted อศึกษาขั้นพื้นฐาน กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกามันกุหลาบ 10%และสัมผัสเป็นเวลา 15 ปีนสูงระหว่างการโจรกรรม อย่างไรก็ตามนั่นคือเหตุผลที่จะเชื่อว่าเยนคือตอนนี้ overvalued และนั่น 2011 จะเห็นมันปฏิเสธมากกอาศัยอยู่ได้ระดับ.


ฉันยังคงค่อนข้างจะแปลกใจว่าทำไมคนเยนดินแดนก็ลุกฮือดังนั้น inexorably. มันถูกกล่าวว่า"พวกเราก็ควรรู้เหมืคือ 20/20"แต่ในกรณีนี้ผลประโยชน์ของพวกเราก็ควรรู้เหมือนไม่จริงให้มีเพิ่มเติมความชัดเจน แน่นอนมันเป็น Eurozone Sovereign หนี้วิกฤตและ consequent กะของเงินทุนในปลอดภัย-ยัง currencies แต่อย่าลืมว่า fiscal ปัญหาของญี่ปุ่นเป็นยิ่งกว่าเสียมากกว่าอยู่ใน EU. Premiums บบัตรเครดิตปริยาย swaps สัญญาณว่าความเป็นไปของญี่ปุ่นของรัฐบาลปริยายคือสองครั้งก็สูงเท่าที่เป็นสำหรับพวกเราและมันก็มีข่าวลือของตกต่ำนะถ้าเทียบกับอยู่ในของมัน sovereign บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบ. เป็นหนึ่งเดียว commentator summarized กยังไงกองทัพญี่ปุ่นต้องหนีไปได้กับกำลังเป็นหนี้ต้อง GDP สัมพันธ์กับสัดส่วนขอมากกว่า 200%(สูงกว่าที่ PIIGS และสหรัฐอเมริกา)นอกเหนือฉัน" แน่นอนว่ามันช่วยที่นี่หนี้ financed เกือบทั้งหมดโดยการกแซงเงินฝากและเป็นดังนั้นไม่เสี่ยงที่จะเปลี่ยนแปลง whims ของชาวต่างชาติ,แต่ถึงอย่าง!

ในขณะที่โอกาสที่ราคาของรสืบสวนอยู่ในญี่ปุ่นคือไฮ ในขณะที่ inflation คือ moot,equity จะได้ค่าน้อยและพันธะมีค่ายิ่งต่ำอีก "ภาษาญี่ปุ่น 10 ปีที่มีค่าที่ต่ำสุดในหมู่ 32 ผูกมัดตามตลาดโดบลูมเบิร์กข้อมูล,จะจบลง 2011 ที่ 1.24 เปอร์เซ็นต์จาก 1.19 เปอร์เซ็นท์วันนี้จากเพื่อเป็น weighted การพยากรณ์ของ economists surveyed นโดบลูมเบิร์กข่าว" ด้วยการผสมผสานกับน้อยระยะสั้นการเต้นมันคงดูเหมือนว่ากองทัพญี่ปุ่นเยนจะเป็นคดีผู้สมัครสำหรับพแลนแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

ถึงแม้ว่าชาวต่างชาติยังคงอข่ายผู้ซื้อของญี่ปุ่นเยน,ปัจจุบันบัญชีผู้ใช้/แลกเปลี่ surplus คือ gradually แคกับอดีตนักตกหลุมอายุ 16%ปีมาปีนึงแล้วและอย่างหลัทิ้งอายุ 46%. มันดูเหมือนว่า"consumers ต่างประเทศเพิ่มขึ้นใน spurn ญี่ปุ่นผลิตภัณฑ์ด้วยความชื่นชอบด้านล่าง-priced สินค้าที่มาจากเกาหลีใต้ name และอีกชาติ."


ถึงแม้ญี่ปุ่นดูเหมือนจะชอบอีก currencies. ตาม NIKKEI,"ภาษาญี่ปุ่นนักลงทุนเป็นจักลูกค้าของต่างประเทศอาจจะเกิดหรือไม่เกิดและระยะยาวพันธบัตรงไปที่ร้ายร่างกายของ 21.94 trillion เยนเมื่อปี 2010 นู่นแหที่สุดตั้งแต่ comparable ข้อมูลเริ่มต้นการรวบรวมข้อมูลเสร็อยู่ในเดือนมกราคมปี 2005" ญี่ปุ่นบริษัทเป็นยังจะเอาประโยชน์ของราคาแพงเยนและแข็งแรงสมดุลต้องซื้อผ้าปูที่นอนอยู่ที่ต่างประเทศทรัพย์สิน ที่เศรฐศาสตร์...รายงานว่า"ภาษาญี่ปุ่นบริษัทกำลังนั่งอยู่บน hoard ของเงินสด totalling มากกว่า¥202 trillion($2.4 trillion)...หลายบริษัทต้อง earmarked อันกว้างใหญ่จะสรุปสำหรับ acquisitions ใน 2011 และเหนือไปกว่า"

กับ GDP projected ยา 1%ในปี 2011,นั่นดูเหมือนจะเป็นน้อยมากเหตุผลที่ต้องทำต่อไปซื้อคนเยน. ตามล่าสุด CFTC ความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใดรายงาน speculators กำลังสร้างขึ้นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากย่องตำแหน่งในเยน. ในขณะเดียวที่เซ็นทรัลธนาคารของประเทศจีนคืออย่างเงียบๆ paring ลงของมันเยน holdings. แม้แต่ธนาคารของญี่ปุ่นเหมือนจะถูกโอบกอนนี้สิ่งที่เธออย่างที่มันเป็นมีอยู่แล้วหยุดแทรก forex ตลาดที่เยนเป็นทบทวน

ตามที่บลูมเบิร์กข่าว Survey,"ญี่ปุ่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจะ tumble เกือบ 10 เปอร์เซ็นต์กับเงินในปีนี้" มีน้อยนักวิเคราะห์นคิดว่านั่นทางด้านล่างจะสมบูรณ์ถอยออกมาจากใต้เยนแต่ส่วนใหญ่(รวมตัวเอง)คาดหวังให้เป็นการแก้ไขอะไรบางอย่าง

ข่าวแนะนำ: