ป้อน Mulls จบเรื่องง่ายเงิน

Forex ค้าทาสคนใดมีกระทันหัน tilted พวกเขาวามสนใจไปทางแผ่นงานแผ่นแรก differentials. ให้มันคดอลลาร์คืออีกครั้งหนึ่งในรัฐของหลังมันดูเหมือนที่ความเห็นพ้องคืนนั้นที่ป้อนจะเป็นการครั้งสุดท้ายอยู่ท่ามกลางคนที่ majors ต้องปีนออกไปการเต้น. อย่างที่ฉันจะอธิบายด้านล่างนี้อย่างไรก็ตามมันมีจำนวนของเหตุผลว่าทำไมมันอาจจะไม่ได้เป็นคนดี

อย่างแรกในทางเศรษฐกิจการรักษาที่กำลังก่อตัวแล้วแรงผลักดันแล้ว ตามที่บลูมเบิร์กข่าวตรวจสอบการ,"คนเราเศรษฐกิจก็คือการพยากรณ์เพื่อขยายที่ 3.4 เปอร์เซ็นต์อัตราการนี้เนี่ 3.3 เปอร์เซ็นต์อัตราการอยู่ในที่สองไตรมาส." ที่สำคัญกว่านั้ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเกิดขึ้นในที่สุดเริ่มต้องแข็งลงแล้วเมื่อเร็วๆนี้แตะต้องเป็นวัย 18 เดือนก่อน ในขณะที่มันยังไม่ชัดเจนว่านี่เป็นตัวแทนแท้จริงเพิ่มในการจ้างงานหรือแค่งานออกล่าเหนื่อยบ้างเลยหรอยู่ท่ามกลางคนที่ไล่ออกแล้วก็หางานมันยังไงก็จะตรงแหล่งป้อนเข้าไปในเอฟบีไอตัดสินใจการประมวลผล

ในความเป็นจริงที่ให้ทำช่างเป็นการสังเกตการณ์ในเดือนมีนาค 15 FOMC monetary ข้อกำหนดรายงานถึงแม้ว่ามัน prefaced องนี้กับเป็นการเตือนเรื่องอ่อนแอกับบ้านสำหรับคนท้องตลาด เหมือนๆกันมันจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่แข็งแกร่งเศรษฐกิจด้วยการผสมผสานกับขึ้นสินค้าราคาอาจจะแหล่งป้อนเข้าไปใน inflation แต่นี่มันเหมือนกันมัน tempered กับ dovish ทักว่า"ศาลเตี้ยของ underlying inflation ต่อไปจะเป็นค่อนข้างจะเงียบๆสักหน่อย" เช่นมันเตือนของ"exceptionally ต่ำระดับสำหรับของรัฐบาลกลางเงินทุนสำหรับอัตราการเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมเวลาที่กำหนด"

เพื่อให้แน่ใจแผ่นอนาคตได้ไตร่ตรองเป็น 0%ความเป็นไปได้ของอัตราการ hikes ในอีก 6 เดือนแล้ว ในความเป็นจริงมันมีอายุ 33 ปี%โอกาสว่าเพื่อนของฉันที่เลี้ยงจะปีนออกไปก่อนสิ้นปีแล้วและเพียง 75%โอกาสของ 25 เลขฐานประเด็นขึ้นในเดือนมกราคมของปี 2012 ในทางกลับกันบางคนที่เลี้ยง Governors เริ่มใช้มากก hawkish ตำแหน่งในพวกสื่อเรื่องไอ้เด็กฝึกงานของอัตราการ hikes:"มินนีเอโพลิสมินนิสรัฐบาลกลางเก็บท่านประธาน Narayana Kocherlakota บอกว่าการเต้นควรจะลุกขึ้นโดยต้อง 75 ฑ์คะแนนโดยปีสุดถ้าแกนกลาง inflation และเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเลือกขึ้นอย่างที่เขาคาดหวัง" บอกว่าเขาคือโหวตจากสมาชิกของ FOMC นี้ไม่ควรจะถูกเขียนอกที่ไม่ได้ทำงานอยู่คุยกัน

ระหว่างนั้น,เซนต์หลุยส์ให้ท่านประธานเจมส์มอ Bullard มีทำให้พวกคนเลี้ยงสิ้นสุดของมัน QE2 โปรแกรมและเขาไม่ใช่คนเดียว "ฟิลาเดลเฟียผมพักที่โรงแรให้ท่านประธานชาร์ล Plosner และริชมอนด์ให้ท่านประธานเจฟฟรี่ Lacker ก็ต้องทำให้พวกเป็นงานของสั่งซื้อในแสงสว่างของ strengthening เศรษฐกิจและความห่วงใยอนาคต inflation." ในขณะที่ FOMC โหวตในเดือนมีนาคกับ"รักษามันข้อกำหนดที่มีอยู่ของ reinvesting ครูใหญ่คงจ่ายเบี้ยจากส่ securities holdings และการซื้อขาย$600 พันล้านของอีกนานครบกำหนดคลอดแล้วคืนเงินทุน securities โดยจุดสิ้นสุดของที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2011,"มันยังไม่กล่าวย้ำอีกครั้งนี้ตำแหน่งในแสงสว่างของพวกนี้ความคิดเห็นล่าสุดต้องการให้ซาตานกลับไปในที่ของและนักลงทุนมีคนสังเกตเห็น

ตั้งสมมติฐานอาจจะเป็น revised เพิ่มเติมต่อไปนี้ของวันพรุ่งนี้ปล่อยตัวของนาทีจากที่เดินไปเจอหนักลงทุนอาจจะต้องรอจนกว่าเอพริล 27 สำหรับพ substantive ความคืบหน้า ที่ FOMC แถลงการณ์จากการประชุมจะเป็น scrutinized ใกล้ชิดสำหรับอะไรลึกลับ tweaks ใน wording.

ในที่สุดผมต้องไปพบกับพ่อยู่ห่างจากเรื่องนี้คือนี่เป็นบันทึกช่วงเวลาของเรื่องง่ายเงินจะเร็วมาถึงจุดสิ้นสุด. ไม่ว่าปีนี้หรือต่อที่เลี้ยงเป็นสิ่งสุดท้ายจะต้องเอาบางอย่า monetary กล้ามเนื้อหลังแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ข่าวแนะนำ: